ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 25 ก.ค. 2023 16.01 น. บทความนี้มีผู้ชม: 7522 ครั้ง

"รักหมอ" หนึ่งในบริษัทที่ขายเครื่องมือแพทย์ออนไลน์ คือผู้นำเข้าและจัดหาเตียงผู้ป่วย รถเข็นผู้ป่วย ต่าง ๆ ที่มีความต้องการสูงในช่วงโควิด ทำให้เป็นจดจำอย่างกว้างกวางในหมู่คนไทยที่รักสุขภาพ


เจาะลึก 3 ข้อดี รถเข็นนั่งถ่าย เข้าห้องน้ำได้สะดวกสำหรับยุคนี้ 2565

รถเข็นนั่งถ่าย อาบน้ำก็ได้ราคาถูก

รถเข็นนั่งถ่าย เป็นอุปกรณ์เสริมช่วยเหลือที่มีความสำคัญต่อผู้พิการหรือผู้สูงอายุเป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้พิการบางท่านไม่สามารถเดินทางไปเข้าห้องน้ำได้ด้วยตนเอง ทำให้ต้องพึ่งพาอุปกรณ์เสริมอย่าง รถเข็นนั่งถ่าย เพื่อเพิ่มความสะดวก สบาย ในการดำรงชีวิตให้กับผู้พิการมากขึ้น แต่เนื่องจากในปัจจุบันนี้ รถเข็นนั่งถ่ายนั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้งาน ดังนั้นบทความนี้จึงจะพาคุณไปทำความรู้จักกับรถเข็นนั่งถ่ายให้มากขึ้น

รถเข็นนั่งถ่าย

รถเข็นนั่งถ่าย คืออุปกรณ์เสริมที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับผู้พิการหรือผู้สูงอายุ เหมาะสำหรับคนที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายร่างกายไปเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัวได้ ทำให้จำเป็นต้องใช้งานรถเข็นนั่งถ่าย ซึ่งลักษณะของรถเข็นนั่งถ่ายนั้นก็จะมีลักษณะเหมือนกับรถเข็นวีลแชร์ทั่วไปที่มีความคล้ายกับชักโครก สามารถช่วยงานได้ง่ายมากๆด้วยเช่นกัน

ข้อดีของรถเข็นนั่งถ่าย

รถเข็นนั่งถ่ายจำเป็นหรือไม่

เชื่อว่าหลายคนในปัจจุบันนี้ คงจะเป็นคำถามเกี่ยวกับรถเข็นนั่งถ่ายเต็มไปหมด รวมถึง คำถามที่ว่า รถเข็นนั่งถ่ายจำเป็นหรือไม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่า รถเข็นนั่งถ่ายนั้น เป็นอุปกรณ์เสริมเพิ่มช่วยเหลือผู้พิการหรือผู้สูงอายุที่มีความจำเป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยทำให้ผู้ป่วยและผู้ดูแลไม่รู้สึกว่าการเข้าห้องน้ำเป็นเรื่องที่ลำบาก ช่วยเพิ่มความสะดวก สบาย ได้เป็นอย่างดี

รถเข็นนั่งถ่าย มีกี่แบบ

เนื่องจากในปัจจุบันนี้รถเข็นนั่งถ่าย ถูกออกแบบให้เหมาะกับการใช้งานสำหรับกลุ่มคนที่หลากหลายมากขึ้น จึงมีรถเข็นนั่งถ่ายออกมาทั้งด้วยกันอยู่ 4 แบบด้วยกันดังนี้

1.รถเข็นนั่งถ่ายพร้อมกับถังรองถ่าย ซึ่งจะมีลักษณะเหมือนกันกับชักโครกที่มีฝาใช้ในการเปิด-ปิด

2.รถเข็นนั่งถ่ายที่สามารถปรับเอนนอนได้ เพิ่มช่วยลดความเมื่อยล้าให้กับผู้ป่วยที่นั่งขับถ่ายเป็นเวลานาน

3.รถเข็นนั่งถ่ายที่สามารถพับเก็บได้ เป็นรูปแบบรถเข็นนั่งถ่ายที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สะดวกต่อการพกพา อีกทั้งยังตอบโจทย์การใช้งานเป็นอย่างมาก

4.รถเข็นนั่งถ่ายแบบที่ล้อ เป็นหนึ่งในรูปแบบของรถเข็นนั่งถ่ายสะดวกเป็นอย่างมาก  เพราะสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย รวดเร็ว และตอยโจทย์การใช้งานสำหรับผู้พิการหรือผู้สูงอายุได้เป็นอย่างดี

เพราะเรื่องการขับถ่าย เป็นเรื่องที่มีความสำคัญสำหรับทุกคน การใช้งานรถเข็นนั่งถ่ายสำหรับผู้พิการหรือผู้สูงอายุ จึงเป็นเรื่องที่ไม่สามารถมองข้ามได้เช่นกัน เพราะกลุ่มคนเหล่านี้สามารถเดินหรือประคองตัวเองเพื่อไปเข้าห้องน้ำได้ยาก การใช้รถเข็นนั่งถ่ายอาบน้ำได้ จึงเป็นตัวช่วยเสริมที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันไม่น้อย สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านขายเข็นนั่งถ่ายอาบน้ำได้อยู่ แต่ยังไม่รู้จะเลือกซื้อกับร้านได้ดี เลือก Rakmor ร้านจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ที่ได้คุณภาพและมาตรฐาน สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกลัวอันตราย ซึ่งนอกจากจะมีการจำหน่ายรถเข็นนั่งถ่ายที่ได้คุณภาพและมาตรฐานแล้ว ก็ยังมีสินค้าอีกหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น หมวดอุปกรณ์ป้องกันโรค รถเข็นผู้ป่วย อุปกรณ์การแพทย์ ครุภัณฑ์ทางการแพทย์ หรือเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ Rakmor ก็มีจำหน่ายเช่นกัน หากคุณสนใจที่เข้าสั่งซื้อสินค้ากับ Rakmor ก็สามารถทักเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือทำการสั่งซื้อสินค้าได้ทางเว็บไซต์ Rakmor.com ได้เลย หรือหากมีข้อสงสัยเราก็มีผู้เชี่ยวชาญที่จะค่อยให้คำปรึกษากับคุณอย่างมีความเป็นมืออาชีพด้วยเช่นกัน

คลิกดูรายละเอียดและ รถเข็นนั่งถ่ายอาบน้ำได้ราคาถูก

 

 รถเข็นนั่งถ่ายอาบน้ำได้ราคาถูก  รถเข็นนั่งถ่ายอาบน้ำได้ราคา ส่ง ปลีก

รีวิวจากลูกค้า Rakmor ที่ใช้บริการจริง
All Reviews
5.0
Google
5.0
Facebook
5.0
วิชยุตม์ ทองลี
มีของให้เลือกเยอะ พนักงานเป็นกันเอง แนะนำสินค้าได้อย่างเชี่ยวชาญ มีที่จอดรถสะดวกกว่าร้านเครื่องมือแพทย์แถวศิริราชครับ เพราะจอดรถหน้าร้านได้เลย
Read more
edo sports
พนักงานหน้าร้านให้คำแนะนำดีมากครับ มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ยิ่งซื้อเยอะยิ่งได้ราคาถูก เมื่อวานเข้าไปขอคำแนะนำเพิ่มเติม สอนใช้งานจนเป็นเลยครับ
Read more
Wo Ra Yes
ร้านอุปกรณ์แพทย์ เปิดใหม่มาแรง แนะนำเลยครับ สำหรับผู้สูงอายุที่ต้องการให้ช่วยเดิน มีจำหน่าย Walker หลายรูปแบบ
Read more
Hunsahealth Online
หาร้านขายเครื่องมือแพทย์ บางบอน บางแค ยากมาก จนมาเจอร้านนี้ เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาดี ของมีให้เลือกหลากหลาย ราคาถูก และที่สำคัญสะอาดสะอ้าน มีเครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรด มีเจลล้างมือให้ (แต่ต้องใส่ Mask เข้าร้านด้วย) ปลอดภัยไว้ก่อนช่วงโรคระบาด Covid-19
Read more
ปฐมพงศ์ โรจนประจักษ์
ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ราคาส่ง แนะนำที่นี่ครับ Goodjob
พนิดา กล้าหาญ
ร้านสะอาด บริการดี ค้นหาเจอง่ายผ่าน Google Map เป็นร้านเครื่องมือแพทย์สมัยใหม่ที่ดีมาก
Read more
RANKDEE AGENCY
ซื้อเครื่องมือแพทย์ไปบริจาคโรงพยาบาล มีโปรโมชั่นลดราคาร่วมบุญด้วยกัน และชอบที่เจ้าหน้าที่หน้าร้านมีอัธยาศัยดีครับ
Read more
สุขสันต์ บริบูรณ์
บริการดีมากคับ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที