ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 25 ก.ค. 2023 16.01 น. บทความนี้มีผู้ชม: 6756 ครั้ง

"รักหมอ" หนึ่งในบริษัทที่ขายเครื่องมือแพทย์ออนไลน์ คือผู้นำเข้าและจัดหาเตียงผู้ป่วย รถเข็นผู้ป่วย ต่าง ๆ ที่มีความต้องการสูงในช่วงโควิด ทำให้เป็นจดจำอย่างกว้างกวางในหมู่คนไทยที่รักสุขภาพ


รีวิวราคารถเข็นผู้ป่วยพับได้ งบน้อยได้มาตรฐาน มอก. สินค้ามีการประกัน

 


เปรียบเทียบราคารถเข็นผู้ป่วยพับได้ งบน้อยได้มาตรฐาน มีประกันสินค้า 2565 - 2566

รถเข็นผู้ป่วยพับได้ เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความสำคัญในการใช้งานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มของผู้ป่วยสูงอายุ หรือผู้ป่วยพิการที่ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ ซึ่งปัจจุบันก็จะมีรถเข็นผู้ป่วยหลายแบบให้เลือกใช้เยอะมาก  แต่แน่นอนเลยว่าเพื่อความปลอดภัยสูงสุดในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นตัวผู้ป่วยเอง หรือตัวของผู้ดูแล สิ่งสำคัญก็คือ การเลือกใช้ รถเข็นพับได้ผู้ป่วย ที่ได้มาตรฐานและผ่านมอก. พร้อมกับมีการรับประกันสินค้าอย่างน้อย 1 ปี ซึ่งหลายคนก็กังวลในเรื่องของงบที่ต้องใช้ วันนี้เราเลยมี รถเข็นคนป่วยพับได้ งบน้อยแต่ได้มาตรฐานมาแนะนำ จะยี่ห้อไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย

 รถเข็นผู้ป่วยพับได้ รักหมอเรามีหลายประเภท หลายราคาให้เลือกดู

รถเข็นผู้ป่วยพับได้ ดีอย่างไร

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้มีการพัฒนา วีลแชร์พับได้ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น และยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานสูงมาก ๆ อีกด้วย โดยข้อดีของรถเข็นผู้ป่วยพับได้มีดังนี้

  1. ใช้งานง่ายและสะดวก เนื่องจากรถเข็นผู้ป่วยพับได้สามารถบังคับได้ง่าย การใช้งานฟังก์ชั่นต่าง ๆ ไม่ต้องใช้เวลาเรียนรู้นาน นอกจากนี้ก็ยังมีหลายแบบให้เลือกใช้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแบบธรรมดา หรือ แบบไฟฟ้า
  2. ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคอัลไซเมอร์ เพราะรถเข็นไฟฟ้าพับได้ โดยส่วนใหญ่ผู้ใช้งานจะต้องสั่งการด้วยตนเอง ทำให้สามารถจดจำระบบการใช้งานต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี
  3. รถเข็นผู้ป่วยพับได้ สามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุสามารถดูแลตนเองได้ในบางช่วงเวลา เราสามารถพับเก็บรถเข็นผู้ป่วยพับได้ในระยะทางสั้น ๆ และหากต้องการนำออกมาใช้ ก็สามารถเอาออกมาใช้ได้ดังเดิม
  4. ช่วยให้ผู้ป่วยทำกิจกรรมร่วมกับคนในครอบครัวได้บ่อยยิ่งขึ้น เนื่องจากผู้ป่วยบังคับรถเข็นผู้ป่วยพับได้ได้ด้วยตนเอง ซึ่งส่งผลดีต่อผู้ป่วยทำให้หายป่วยได้เร็วมากขึ้น

แนะนำ 5 รุ่นรถเข็นผู้ป่วยพับได้ ฟังก์ชั่นครบ ได้มาตรฐาน

แนะนำ 5 รุ่น รถเข็นผู้สูงอายุพับได้ ออกแบบการใช้งานได้อย่างทันสมัย พร้อมกับมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน และที่สำคัญเป็นรถเข็นผู้ป่วยที่ได้มาตรฐาน มอก. จึงทำให้มีความน่าเชื่อถือ กับ 5 รุ่นรถเข็นผู้ป่วยพับได้ดังนี้

1.รถเข็นผู้ป่วยพับได้ Hospro รุ่น H-WC607 รหัส RM-WC56

รถเข็นผู้ป่วยพับได้รุ่นนี้ เป็นเหล็กชุบโครเมี่ยม ที่ได้มีการออกแบบการใช้งานให้เหมาะสำหรับผู้ป่วยทั่วไป คนป่วยผู้สูงอายุ และผู้พิการ ซึ่งลักษณะของการใช้งานก็จะมีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย มีการรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี มีโครงสร้างรถเข็นผู้ป่วยที่แข็งแรงทนทาน เป็นรุ่นที่ราคาไม่แพงจนเกินไป แต่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยสูงมาก มีที่พักเท้า และล็อคล้อเพื่อความปลอดภัยของผู้ป่วยได้ ที่สำคัญผู้ป่วยสามารถเข็นรถเข็นด้วยตัวเองได้ด้วย ราคา 4,300 บาท

รถเข็นผู้สูงอายุพับได้

2.รถเข็นผู้พับได้ รุ่นมาตรฐาน ล้อแม็ก มีเบรคมือ รหัส RM-WC05

สำหรับรุ่นนี้เป็นรถเข็นผู้ป่วยโครงสร้างเหล็กชุบโครเมี่ยม เหมาะสำหรับผู้ป่วย คนป่วย ผู้สูงอายุ และผู้พิการ เนื่องจากใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยากและยังรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเป็นรถเข็นผู้สูงอายุพับได้น้ำหนักเบามาก ๆ สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก ปลอดภัย โครงสร้างรถเข็นผู้ป่วยมีความแข็งแรงทนทาน ต่อการใช้งานอย่างแน่นอน ราคา 3,900 บาท

รถเข็นผู้สูงอายุพับได้ | รักหมอ

3.รถเข็นผู้ป่วยพับเก็บได้ รุ่น CA991LB รหัส RM-WC19

รถเข็นผู้ป่วยพับได้รุ่นนี้ก็จะเป็น รถเข็นผู้ป่วยอลูมิเนียมที่ออกแบบการใช้งานให้สามารถพับเก็บได้ โดยเหมาะสำหรับผู้ป่วยทั่วไป คนป่วยที่ไม่สามารถเช่วยเหลือตนเองได้ ผู้สูงอายุ และผู้พิการ นอกจากนี้ก็ยังมีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย  รองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัย โครงสร้างรถเข็นผู้ป่วยแข็งแรงทนทาน จึงมั่นใจได้เลยว่าระหว่างการใช้งานจะไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน ราคา 5,300 บาท

รถเข็นคนป่วยพับได้

4.รถเข็นผู้ป่วย JUMAO รุ่น W36 พับเก็บได้ มีเบรกมือ รหัส RM-WC151

รถเข็นผู้ป่วย JUMAO รุ่น W36 ออกแบบการใช้งานด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยทำให้สามารถพับเก็บได้ มาพร้อมกับเบรกมือ จึงมั่นใจได้เลยว่าระหว่างการใช้งานนั้นจะไม่เกิดอันตรายต่อผู้ป่วยอย่างแน่นอน เป็นรถเข็นที่ออกแบบการใช้งานมาเพื่อ ผู้ป่วยทั่วไป คนป่วยผู้สูงอายุ และผู้พิการ ด้วยการมีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย ลักษณะโครงสร้างที่แข็งแรงทำให้สามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ราคา 5,700 บาท

รถเข็นผู้ป่วย

5.รถเข็นผู้ป่วย อลูมิเนียมอัลลอย TAVEL รุ่น FAL-112 รหัส RM-WC86

รถเข็นผู้ป่วยพับได้ อลูมิเนียมอัลลอย TAVEL รุ่น FAL-112 รหัส RM-WC86 เป็นรถเข็นผู้ป่วยที่หลายคนเลือกใช้ โดยเฉพาะผู้ป่วยที่ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ ผู้ป่วยสูงอายุ รวมถึงผู้ป่วยพิการอีกด้วย ในลักษณะการใช้งานนั้นก็จะมีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย มีการรองรับน้ำหนักได้ดี การันตีความปลอดภัยด้วยการมีโครงสร้างรถเข็นที่แข็งแรงทนทาน จึงไม่ต้องกังวลว่าเกิดอุบัติเหตุระหว่างการใช้งาน ราคา 6,300 บาท

รถวีลแชร์

หากคุณกำลังมองหารถเข็นผู้ป่วยพับได้ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบ สามารถเลือกซื้อได้จาก Rakmor ได้เลย โดยที่นี่ก็จะมีรถเข็นผู้ป่วยหลายแบบให้เลือกมากมาย โดยที่คุณมั่นใจได้เลยว่ารถเข็นผู้ป่วยพับได้ทุกรูปแบบของที่นี่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน มอก. จึงไม่ต้องกังวลเลยว่าเมื่อนำมาใช้งานแล้วจะเกิดปัญหาหรือได้รับอันตรายจากการใช้งาน หากใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้รถเข็นผู้ป่วยแบบไหนดี ทางร้านก็มีบริการแนะนำให้คำปรึกษาฟรีอีกด้วย

คลิกดูรายละเอียดและ ราคาวีลแชร์พับได้ <<

ติดต่อเรา

เครื่องมือแพทย์ และ รถเข็นผู้ป่วย หรือวีลแชร์ | Rakmor รักหมอ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที