ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 25 ก.ค. 2023 16.01 น. บทความนี้มีผู้ชม: 7827 ครั้ง

"รักหมอ" หนึ่งในบริษัทที่ขายเครื่องมือแพทย์ออนไลน์ คือผู้นำเข้าและจัดหาเตียงผู้ป่วย รถเข็นผู้ป่วย ต่าง ๆ ที่มีความต้องการสูงในช่วงโควิด ทำให้เป็นจดจำอย่างกว้างกวางในหมู่คนไทยที่รักสุขภาพ


สำหรับผู้ป่วย สูงอายุ พิการ จะเลือกรถเข็นผู้ป่วยยี่ห้อดี ๆ ควรดูจากอะไรเป็นต้น

 


รถเข็นผู้ป่วยยี่ห้อไหนดี แบบไหนดีที่ผู้ป่วย ผู้พิการใช้งาน การันตีคุ้มค่าที่สุด

ถเข็นผู้ป่วยถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการใช้ในโรงพยาบาล หรือการใช้ที่บ้าน ซึ่งปัจจุบันก็จะมีรถเข็นผู้ป่วยหลากหลายแบบให้เลือกใช้ตามความต้องการเยอะมาก ทำให้เกิดคำถามว่า รถเข็นผู้ป่วยยี่ห้อไหนดี แบบไหนดีที่เหมาะกับผู้ป่วยพิการ ซึ่งหากเลือกใช้รถเข็นผู้ป่วยที่ไม่ได้มาตรฐาน และไม่มีความแข็งแรงโอกาสที่จะเกิดอันตรายขึ้นมานั้นมีสูงมากทีเดียว วันนี้เราจึงมี 6 ยี่ห้อรถเข็นผู้ป่วยที่ดีที่สุดมาแนะนำ

แนะนำ 6 ยี่ห้อรถเข็นผู้ป่วย ที่คุ้มค่าและดีที่สุด

แนะนำ 6 รถเข็นพับได้ยี่ห้อไหนดี ใช้งานสะดวก คุ้มค่า และดีที่สุด กับรถเข็นคุณภาพชั้นนำดังนี้

รถเข็นผู้ป่วย วีลแชร์ราคาถูกที่รักหมอ

1.รถเข็นผู้ป่วย Matsunaga ปรับเอนนอนได้ สามารถพับเก็บได้ รุ่น FR-11R

รถเข็นรุ่นนี้สามารถปรับนอนได้ โดยการปรับเอียงได้มากถึง 100-170 องศา ที่พักแขนปรับระดับสูงต่ำได้ ที่พักเท้าพับเก็บได้ ในส่วนของโครงสร้างรถทำจากอลูมิเนียม ทำให้มีน้ำหนักเบา ล้อหน้าและหลังทำจากยางตัน จึงไม่ต้องสูบลม มีเบรกมือและเบรกล้อ ทำความสะอาดได้ง่าย ใช้งานสะดวกที่สุด

2.รถเข็นผู้ป่วย Karma รุ่น SM-150.3

เป็นรถเข็นดีไซน์เรียบง่ายแต่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันและตอบโจทย์การใช้งานได้ดีมาก ๆ มีการออกแบบโครงรถแข็งแรงไร้รอยต่อ เบาะนั่งยึดกับโครงรถพอดี ลดปัญหาการนั่งแล้วห่อตัวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีที่วางมือสำหรับใช้ในการจับเพื่อพยุงตัวลุกขึ้นจากรถเข็นอีกด้วย

3.รถเข็นผู้ป่วย แบบพับได้ TAVEL รุ่น FAL-134-1

รถเข็นผู้ป่วย Pantip ที่มีการแนะนำเยอะมากที่สุด เนื่องจากเป็นรุ่นที่มีลักษณะการใช้งานที่ค่อนข้างตอบโจทย์ความต้องการได้ดี ซึ่งข้อดีของรถเข็นรุ่นนี้ก็คือ โครงรถทำจากเหล็กชุบโครเมียม ส่วนเบาะนั่งทำมาจาก PVC ที่มีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด ที่สำคัญมีเบรกมือและเบรกล้อทั้ง 2 ข้าง ป้องกันรถเข็นลื่นไถลได้เป็นอย่างดี ที่นอกจากนี้ก็มีสายรองน่องเพื่อล็อคขาผู้ป่วยไม่ให้เลื่อนหลุดจากรถเข็นอีกด้วย แต่เป็นรถเข็นผู้ป่วยที่มีราคาค่อนข้างสูงไม่น้อยเลยทีเดียว

4.รถเข็นผู้ป่วย Karma รุ่น KM-5000 ปรับเอน/นอนได้ ถอดชิ้นส่วนได้

รถเข็นผู้ป่วยรุ่นนี้ก็เป็นที่ถูกใจหลายๆ คนเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับจุดเด่น คือ สามารถปรับเอนได้ทั้งคัน จึงปรับเพื่อนั่งหรือนอนได้เลย ชิ้นส่วนถอดประกอบได้ มีพนักพิงสูง รองรับลำคอและศีรษะได้ดี รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 115 กิโลกรัม ช่วยกระจายแรงกด ลดโอกาสเกิดแผลกดทับได้อย่างดีเยี่ยม ตัวรถเข็นมีน้ำหนักมากถึง 18.9 กิโลกรัม

5.รถเข็นผู้ป่วย Karma รุ่น SOMA 215

รถเข็นรุ่นนี้ใช้โครงสร้างแบบเหล็ก จึงมีความแข็งแรง ลดโอกาสแตกหักได้ดี รถเข็นพับได้ ลดพื้นที่จัดเก็บ ตัวรถเข็นมีน้ำหนัก 9.9 กิโลกรัม แต่สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก เบาะนั่งยึดเน้นเข้ากับโครงรถ จึงไม่มีปัญหาหย่อนตัวเวลานั่ง และที่สำคัญสามารถทำความสะอาดได้ง่ายมาก ๆ

6.รถเข็นผู้ป่วย Karma รุ่น CHM 100

รถเข็นผู้ป่วยรุ่นนี้ ออกแบบโครงสร้างด้วยรูปร่างพิเศษ ลดจุดเชื่อมต่อ จึงมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ทั้งยังลดความเสี่ยงในการแตกหัก เข็นง่ายมีที่พักเท้าป้องกันรถเข็นลื่นไหล และสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 100 กิโลกรัม ส่วนตัวรถเข็นมีน้ำหนัก 14.3 กิโลกรัม แต่ก็ยังคงสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก สบายแน่นอน 

https://rakmor.com/wp-content/uploads/2022/11/all-wheels-chair.jpg

Rakmor ร้านขายวีลแชร์ ร้านขายรถเข็นผู้ป่วยใกล้ฉัน

หากคุณกำลังต้องการ รถเข็นผู้สูงอายุ หรือ รถเข็นพับได้ยี่ห้อไหนดี แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใช้แบบไหน ให้เหมาะสมและตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด แนะนำเข้ามาเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์จำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์ รักหมอ ซึ่งเป็นผู้ให้จำหน่ายรถเข็นผู้ป่วยที่มีความน่าเชื่อถือ มีสินค้าคุณภาพ และได้มาตรฐานจำนวนมาก ทำให้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ได้ไปนั้นจะตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเหมาะสม และที่สำคัญปลอดภัยทุกการใช้งานอย่างแน่นอน 

ดังนั้นเลือกซื้อสินค้ากับ Rakmor การันตีคุณภาพ และการใช้งานที่ปลอดภัย เพราะที่นี่เปิดให้บริการถูกต้อง มีการจดทะเบียนสินค้า จึงเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานการใช้งาน และที่สำคัญมีราคาที่เป็นกันเองอีกด้วย หรือหากใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะใช้รถเข็นผู้ป่วย ผู้พิการแบบไหนดี ทางร้านมีบริการให้คำปรึกษาฟรี เพื่อที่จะให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกใช้รถเข็นผู้ป่วยได้อย่างเหมาะสมนั่นเอง 

คลิกดู : 10 อันดับ รถเข็นผู้สูงอายุแบบไหนดี > Rakmor.com/which-brand-of-wheelchair-is-good

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที