ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 25 ก.ค. 2023 16.01 น. บทความนี้มีผู้ชม: 7847 ครั้ง

"รักหมอ" หนึ่งในบริษัทที่ขายเครื่องมือแพทย์ออนไลน์ คือผู้นำเข้าและจัดหาเตียงผู้ป่วย รถเข็นผู้ป่วย ต่าง ๆ ที่มีความต้องการสูงในช่วงโควิด ทำให้เป็นจดจำอย่างกว้างกวางในหมู่คนไทยที่รักสุขภาพ


รถเข็นผู้ป่วยปรับนอนได้ราคาเท่าไหร่ เจาะลึกคุณสมบัติของแต่ละรุ่น

 


ราคารถเข็นผู้ป่วยปรับนอนได้ พร้อมเจาะลึกคุณสมบัติของแต่ละรุ่น

รถเข็นผู้ป่วยปรับนอนได้ เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ชนิดหนึ่งที่มีความจำเป็นต่อการใช้งาน สำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และผู้พิการ เป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้ป่วยดังกล่าวมักจะมีปัญหาในเรื่องของการเดิน การทรงตัว รถเข็นนอนผู้ป่วย จึงจำเป็นเพื่อทำกิจวัตรประจำวันต่าง ๆ ตลอดจนการนอนหลับพักผ่อน นอกจากนี้ก็ยังส่งผลดีต่อผู้ดูแลอีกด้วย ทำให้ไม่เกิดภาระกับผู้ดูแลมากเกินไป เนื่องจากรถเข็นผู้ป่วยปรับนอนมีคุณสมบัติการใช้งานที่ค่อนข้างตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวก สบายนั่นเอง

เปรียบเทียบราคารถเข็นผู้ป่วยปรับนอนได้

รถเข็นผู้ป่วยปรับนอนได้ รุ่นไหนดี ราคาเท่าไหร่

รถเข็นผู้ป่วยแบบปรับนอนได้ ปัจจุบันก็จะมีหลายรุ่นให้เลือกใช้มากมาย ซึ่งเราก็มีรถเข็นปรับเอนนอนได้รุ่นที่ดีที่สุดพร้อมกับราคามาตรฐานมาแนะนำดังนี้

1.รถเข็นผู้ป่วยปรับนอนได้ Karma รุ่น KM-5000

รถเข็นผู้ป่วยรุ่นนี้เป็น รถเข็นคนพิการปรับเอนได้ มีความทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี สามารถถอดชิ้นส่วนเก็บได้ ทำให้สะดวกต่อการพกพาและง่ายต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และผู้พิการ รูปแบบการใช้งานง่าย รองรับน้ำหนักได้ดี มีความแข็งแรง ทนทาน ปลอดภัยต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก น้ำหนักโดยรวม 23 กก. สามารถปรับพนักพิงได้ มาพร้อมกับที่พักเท้าแบบสวิง ปรับระดับได้ตามต้องการ แถมยังรองรับน้ำหนักผู้ป่วยได้ถึง 115 กก. ราคา 14,500 บาท

รถเข็นผู้ป่วยปรับนอนได้ Karma

2.รถเข็นผู้ป่วย ปรับเอนนอนได้ FOSUN รุ่น FS902

รถเข็นคนป่วยปรับนอนได้ รุ่นนี้มีรูปลักษณ์ดีไซน์ค่อนข้างสวยงาม เหมาะสำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุและผู้พิการ มีรูปแบบการใช้งานง่ายที่ทันสมัย สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 100 กิโลกรัม เนื่องจากมีโครงสร้างแข็งแรงทนทาน และมีความปลอดภัยต่อการใช้งาน โดยเป็นรุ่นที่มีเบรคมือ ราคา 7,700 บาท

รถเข็นผู้ป่วย ปรับเอนนอนได้

3.วีลแชร์ไฟฟ้าปรับนอนได้ Cosin รุ่น Color 180E

วีลแชร์ไฟฟ้าปรับนอนได้ รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้มาตรฐานในระดับสากล โดยการใช้งานสามารถถอดชิ้นส่วนได้ เหมาะสำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และผู้พิการ รองรับน้ำหนักได้ดี มีความปลอดภัยต่อการใช้งาน ตัวรถเข็นมีน้ำหนักเบา สามารถพับเก็บได้ ปรับเอนได้ ปลอดภัยด้วยระบบควบคุมการทำงานไฟฟ้า ราคา 25,700 บาท

รถเข็นวีลแชร์ปรับนอนได้

4.รถเข็นนั่งถ่ายเหล็กชุบโครเมี่ยม ปรับเอน ปรับนอนได้ รุ่น RM-ECA09

รถเข็นสำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ออกแบบการใช้งานด้วยโครงสร้างแข็งแรงทนทาน วัสดุไม่บาดผิว และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทั้งยังไม่ทำให้เกิดปัญหาระหว่างการใช้งานอีกด้วย สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ 100% เป็นรถเข็นผู้ป่วยที่มีความแข็งแรงสามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ราคา 6,350 บาท

วีลแชร์ปรับนอนได้ระบบแมนนวล

5.รถเข็นผู้ป่วย Karma รุ่น VIP 515 รหัส RM-WC44

รถเข็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถที่จะปรับเอนนอนได้อย่างสะดวกสบายเช่นกัน เหมาะสำหรับผู้ป่วย คนป่วย ผู้สูงอายุและผู้พิการที่สุด เนื่องจากมีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย และยังสามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าทุกการใช้งานมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน สำหรับราคาก็อยู่ที่ 22,500 บาท

รถเข็น karma  รถเข็นผู้ป่วยปรับนอนได้ราคาถูก

6.รถเข็นผู้ป่วย Matsunaga พับเก็บได้ รุ่น FR-11R รหัส RM-WC68

สำหรับวีลแชร์ปรับนอนได้ระบบแมนนวลมีให้เลือกใช้ทั้งหมด 3 ขนาดด้วยกัน เหมาะมากสำหรับผู้ป่วย คนป่วย ผู้สูงอายุและผู้พิการ ซึ่งจะเห็นได้ว่ามีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย และสามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี มีโครงสร้างรถเข็นผู้ป่วยที่ค่อนข้างแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ผู้ป่วยหลายคนเลือกใช้ เพราะต่างรู้สึกได้ถึงความปลอดภัยในการใช้งานนั่นเอง เรียกว่าตอบโจทย์การใช้งานได้ตามความต้องการได้ดีมาก ๆ ใครกำลังมองหารถเข็นที่คุ้มค่าคุ้มราคาต้องรุ่นนี้เลย ราคา 38,000 บาท

รถเข็นผู้ป่วยแบบปรับนอนได้

คลิกดูรายละเอียดและ ราคารถเข็นผู้ป่วยปรับนอนได้ <<<<

หากคุณกำลังมองหา รถเข็นผู้ป่วยปรับนอนได้ สามารถเลือกซื้อได้จาก ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Rakmor ได้เลย ที่นี่มีรถเข็นผู้ป่วยจำหน่ายหลากหลายแบบให้เลือกใช้งานตามความต้องการเยอะมาก ๆ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ พร้อมทั้งยังมีการรับประกันการใช้งานอีกด้วย หรือหากใครที่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใช้รถเข็นผู้ป่วยแบบไหนสามารถปรึกษาเพื่อขอคำแนะนำก่อนเลย เพื่อจะได้สามารถตัดสินใจเลือกซื้อรถเข็นผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพและตอบโจทย์การใช้งานได้ดีมากที่สุดนั่นเอง ในส่วนเรื่องของราคาเป็นราคาที่ได้มาตรฐานคุ้มค่ากับการใช้งานอย่างแน่นอน

รถเข็นผู้ป่วย wheelchair คาถูกที่รักหมอ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที