ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 25 ก.ค. 2023 16.01 น. บทความนี้มีผู้ชม: 6755 ครั้ง

"รักหมอ" หนึ่งในบริษัทที่ขายเครื่องมือแพทย์ออนไลน์ คือผู้นำเข้าและจัดหาเตียงผู้ป่วย รถเข็นผู้ป่วย ต่าง ๆ ที่มีความต้องการสูงในช่วงโควิด ทำให้เป็นจดจำอย่างกว้างกวางในหมู่คนไทยที่รักสุขภาพ


รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ดีไหม ทำความเข้าใจกับ รถเข็นย้ายผู้ป่วยอย่างละเอียด

 


รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย อเนกประสงค์

รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วยอเนกประสงค์ มีหน้าที่อะไร พร้อมประโยชน์การใช้งาน

รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย เป็นอุปกรณ์เคลื่อนย้ายผู้ป่วยที่มีโครงสร้างแข็งแรง มีหน้าที่ในการดูแลผู้ป่วยให้ได้รับความสะดวกสบายในการเคลื่อนไหว และช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ป่วยที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ถนัดในการเดินไปไหนมาไหน รถเข็นผู้ป่วย เหมาะสำหรับผู้ดูแลในการดูแลผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ในการใช้ชีวิตประจำวัน ได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น และสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ในระดับหนึ่ง

รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย อเนกประสงค์ คืออะไร

รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วยอเนกประสงค์ เป็นรถเข็นที่สามารถเคลื่อนย้ายผู้ป่วยได้อเนกประสงค์ ใช้เข็นผู้ป่วยไปเข้าห้องน้ำ ใช้นั่งอาบน้ำ หรือ จะใช้เป็นรถเข็นนั่งถ่ายได้ โดยใช้ร่วมกับถังรองขับถ่ายซึ่งสามารถติดตั้งไว้ได้ที่นั่ง สามารถใช้แทนเก้าอี้วิลแชร์นั่งในบ้านหรือนอกบ้านได้ เป็นรถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วยที่มีประโยชน์มากมาย โดยช่วยผ่อนแรงให้กับผู้ดูแลทำให้ไม่ต้องอุ้มผู้ป่วย ลดความยากลำบากในการดูแลผู้ป่วยในชีวิตประจำวัน ที่สำคัญทำให้ผู้ป่วยมีสุขภาพกายและสุขภาพจิตดีขึ้น เพราะได้เปลี่ยนอิริยาบทจากการนอนติดเตียงเป็นเวลานาน เพราะการนอนติดเตียงจะทำให้เกิดแผลกดทับได้ และไม่ดีต่อระบบไหลเวียนเลือด.

ประโยชน์ของ รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วยอเนกประสงค์

รถเข็นย้ายผู้ป่วย มีประโยชน์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะใน Indoor Wheelchair  สามารถใช้เป็นรถเข็นใช้ในบ้าน สามารถใช้แทนรถวีลแชร์ ใช้ในบ้าน หรือ บริเวณบ้านได้ มีเบาะรองนั่งเสริม นั่งนุ่มสบายสรีระ Bath / Commode Chair ใช้เป็นรถเข็นอาบน้ำ และนั่งถ่าย สามารถเข็นเข้าห้องน้ำ อาบน้ำได้ และใช้เป็นเก้าอี้นั่งสำหรับขับถ่ายโดยใช้คล่อมชักโครกได้ นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกสบายมากมาย เช่น

  1. ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย หรือ ผู้ที่มีปัญหาด้านการเดิน เพื่อใช้ได้สะดวกในการทำกิจวัตรประจำวันได้สะดวกยิ่งขึ้น เช่น นั่งบนรถเข็นแล้วให้ผู้ดูแลเข็นไปในห้องน้ำเพื่อนั่งอาบน้ำได้สะดว
  2. กตัวรถเข็นสามารถปรับนั่งหรือเอนนอนได้ เอนได้ถึง 180 องศา ช่วยให้ผู้ป่วยติดเตียงสามารถปรับอริยาบทได้เพื่อป้องกันการเป็นแผลกดทับ
  3. สามารถป้องกันอุบัติเหตุ และ อาการบาดเจ็บของผู้ดูแลที่อาจเกิดขึ้นจากการยก หรือ พยุงผู้ป่วยลุกขึ้นจากเตียง เพราะเตียงเคลื่อนย้ายสามารถย้ายผู้ป่วยจากเตียงอย่างง่ายดาย
  4. มีความสะดวกในการดูแลผู้ป่วย ไม่ต้องสลับรถหลายคัน เช่น ไม่ต้องย้ายผู้ป่วยจากรถวิลแชร์ไปที่เก้าอี้นั่งอาบน้ำ หรือ ไปเก้าอี้นั่งถ่าย และ ย้ายกลับเมื่อเสร็จธุระ
  5. ใช้เป็นเก้าอี้นอนสระผมได้ แถมดังรองน้ำสระผมพร้อมท่อระบายน้ำสามารถนำเทติดตั้งไว้แทนที่พนักพิงศีรษะ
  6. ทำให้ผู้ป่วยและผู้ดูแลมีความสุขมากขึ้น เพราะการใช้เตียงเคลื่อนย้ายอเนกประสงค์นั้น ช่วยลดขั้นตอนในการดูแลผู้ป่วยในชีวิตประจำวันได้
  7. สามารถใช้งานได้หลากหลาย เช่น ใช้นั่งเล่นในสวน ใช้สำหรับนั่งทานข้าว ย้ายผู้ป่วยจากเตียง ย้ายผู้ป่วยไปห้องน้ำ ใช้สำหรับนั่งสระผม หรือใช้ปรับนอนเพื่อพักผ่อน

รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย มือสอง แตกต่างจากมือหนึ่งอย่างไร

การมองหารถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วยไฟฟ้าสักคัน เพื่อที่จะเป็นพาหนะที่ใช้ในการเดินทางไปด้วยกับคุณทุกที่ตามการใช้งาน ไม่ว่าจะการใช้บริเวณบ้าน หรือนอกสถานที่ แล้วจะเลือกซื้อรถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วยมือหนึ่งหรือมือสองดี ก่อนเลือกซื้อนั้นมีข้อดีข้อเสียอย่างไร เราลองมาหาข้อมูลเรื่องนี้กัน

รถเข็นผู้ป่วยมือหนึ่ง -- สามารถมั่นใจได้เพราะเป็นมือหนึ่ง ราคาไม่แพงอย่างที่คิด มีออฟชั่นที่อัพเดทใช้งานได้ดีกว่า สภาพการที่ดีพร้อมใช้งาน มีระบบความปลอดภัยที่ดี ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็ฯรถเข็นไฟฟ้าที่เคยใช้งานมาแล้ว ที่สำคัญมีการรับประกันจากบริษัทโดยตรง มีทีมงานดูแลการใช้งาน และมีตัวเลือกมากกว่า

ส่วนรถเข็นผู้ป่วยมือสอง – สินค้าผ่านการใช้งานมาแล้ว คุณภาพของสินค้าขึ้นอยู่กับการใช้งานเจ้าของคนเก่า ซึ่งไม่รู้ว่าจะนานมากน้อยแค่ไหน อยู่ในงบประมาณที่จำกัดมาก ๆ ไม่มีออฟชั่นที่ต้องการให้เลือก อาจไม่ถูกใจ อะไหล่หายากกว่า ต้องกังวลว่าจะโดนย้อมแมวขายหรือเปล่า บริษัทอาจจะไม่รับผิดชอบสินค้า ไม่มีบริการหลังการขาย

รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย อเนกประสงค์ ราคาเริ่มต้นที่เท่าไหร่

การมองหา รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วยราคาถูก สามารถหาได้ในท้องตลาดทั่วไป ซึ่งคุณภาพและราคาก็ถือว่าใช้ได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว สามารถใช้งานได้อย่างดี มีออฟชั่นมากมายให้เลือก แต่สำหรับราคารถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ไม่สามารถบอกราคาได้ เนื่องจากขึ้นอยู่กับประเภท ขนาด จำนวน และระยะทาง ซึ่งจะทราบราคาที่แน่ชัดได้ ต้องติดต่อร้านค้าที่ขายเครื่องมือแพทย์โดยตรง

เครื่องมือแพทย์ และ รถเข็นผู้ป่วย หรือวีลแชร์ | Rakmor รักหมอ

หากใครที่กำลังมองหารถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ต่อจากนี้ไม่ต้องไปค้นรถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย Pantip ให้เสียเวลา  เพียงคุณคลิกเข้ามาที่เรา www.rakmor.com คุณจะได้พบกับเครื่องมือแพทย์ทุกประเภทที่ชั้นนำ การันตีของแท้ 100% ให้ช้อปสินค้ากว่า 30 แบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล Rakmor ดำเนินการภายใต้บริษัท รักหมอ เมดิคอล จำกัด เราคือผู้นำเข้าและจัดหาอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์ผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และ คนพิการ จากโรงงานผลิตทั่วประเทศไทย และแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก รวมถึงจัดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์แบบครบวงจร ในราคาส่งและราคาปลีก โดยการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้รับการรับรองมาตรฐานสากลและการยอมรับจากผู้คนทั่วโลก

ติดต่อเรา

เรามีแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกที่มาจัดจำหน่ายทั้ง Yuwell, Beurer, Omron, Microlife, ChoiceMMed, Jumper เป็นต้น พร้อมจัดหาสินค้าแบบต่าง ๆ ตามที่ท่านต้องการตามหมวดหมู่หลักดังนี้ เครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์การแพทย์ อุปกรณ์ผู้ป่วย เวชภัณฑ์ เราไม่ต้องการเป็นร้านจำหน่ายที่ดีที่สุดในประเทศไทย ต้องการเป็นแค่ที่ 1 ทางด้านการบริการสำหรับท่านเท่านั้น. ท่านสนใจเครื่องมือแพทย์ชุดใด ท่านสามารถคลิกหาเรา rakmor.com ผ่านช่องทางไหนก็ได้ เพื่อติดต่อสอบถามให้เราเป็นผู้จัดหาให้ รับรองว่าท่านจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุดแน่นอน แถมราคาก็ยังคุ้มค่ากว่าอีกด้วย ทั้งนี้เราบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ถึงหน้าบ้านท่านพร้อมแนะนำการใช้งานเบื้องต้นให้กับคุณเพื่อการใช้งานได้อย่างถูกวิธี


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที