ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 25 ก.ค. 2023 16.01 น. บทความนี้มีผู้ชม: 7871 ครั้ง

"รักหมอ" หนึ่งในบริษัทที่ขายเครื่องมือแพทย์ออนไลน์ คือผู้นำเข้าและจัดหาเตียงผู้ป่วย รถเข็นผู้ป่วย ต่าง ๆ ที่มีความต้องการสูงในช่วงโควิด ทำให้เป็นจดจำอย่างกว้างกวางในหมู่คนไทยที่รักสุขภาพ


5 รถเข็นไฟฟ้าผู้สูงอายุ และคนพิการราคาเริ่มที่เท่าไหร่

ราคาวีลแชร์ไฟฟ้า


อัพเดท 5 ราคารถเข็นไฟฟ้า สำหรับผู้สูงอายุ และคนพิการ เปรียบเทียบอย่างละเอียด

รถเข็นไฟฟ้าคนพิการผู้สูงอายุราคาไม่แพง รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี รถเข็นไฟฟ้าหรือวิลแชร์นอกจากผู้พิการแล้ว รถเข็นผู้ป่วยและผู้สูงอายุสามารถใช้งานได้เป็นยานพาหนะที่ช่วยให้การเคลื่อนย้ายสะดวกมากขึ้นเคลื่อนที่ได้ในระยะไกล ช่วยให้พวกเขาเหล่านี้ช่วยเหลือตนเองได้ไม่ต้องพึ่งพาใคร สำหรับผู้พิการรถเข็นไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มโอกาสด้านการศึกษา เพิ่มโอกาสในการเข้าสังคม หรือเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญอย่างมาก

รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าราคา แพงไหม

รถวีลแชร์ไฟฟ้าราคาเท่าไหร่ ราคานั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่างอาทิเช่น ยี่ห้อหรือรุ่นของรถเข็นไฟฟ้า ฟังก์ชั่นการใช้งาน วัสดุที่ใช้ในการผลิต เป็นต้น โดยปกติแล้วรถเข็นไฟฟ้าจะมีราคาสูงมากกว่ารถเข็นธรรมดาทั่วไปมีตั้งแต่ราคาหลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน  เนื่องจากขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ควบคุมการเคลื่อนที่ได้ง่ายและใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ แถมยังมีฟังก์ชันพิเศษต่างๆ เพิ่มเข้ามามากมายเป็นรถเข็นที่ทันสมัยตอบโจทย์การใช้งานได้ดีกว่านั่นเอง

ราคาวีลแชร์ไฟฟ้า 5 รุ่น การันตีคุณภาพ

1. วีลแชร์ไฟฟ้า Yuwell รุ่น D210BL

รถเข็นไฟฟ้าราคาถูกที่เหมาะสำหรับผู้พิการ ผู้ป่วยและผู้สูงอายุ แบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน โครงสร้างแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัม จุดเด่นคือมอเตอร์ที่ประหยัดพลังงานและมีประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนสูง ความเร็วสูงสุด 6 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เคลื่อนที่ได้นานต่อเนื่องมากกว่า 20 กิโลเมตร

รถเข็นไฟฟ้า YUWELL

ราคา 43,900 บาท 

2. วีลแชร์ไฟฟ้า Karma รุ่น Ergo Nimble

รถเข็นผู้ป่วยไฟฟ้าราคาสุดคุ้ม ดีไซน์ล้ำสมัยตอบโจทย์การใช้งานโครงสร้างผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยด์อย่างดีไม่เป็นสนิมง่าย สามารถปรับพนักพิงได้ 5-9 องศาและพับเก็บได้ ปรับที่พักแขนได้ถึง 4 ระดับ ถอดที่พักเท้าออกได้ รุ่นนี้ความเร็วสูงสุด 6 กิโลเมตรต่อชั่วโมงสามารถรับน้ำหนักผู้ป่วยได้มากถึง 120 กิโลกรัม

รถเข็นไฟฟ้า Karma Ergo Nimble

ราคา 70,000 บาท 

3.วีลแชร์ไฟฟ้า Cosin รุ่น Color 180E 

วีลแชร์ไฟฟ้าราคาไม่แพง ผู้สูงอายุและผู้พิการที่ขายดี วิลแชร์ไฟฟ้าราคาประหยัด โครงสร้างแข็งแรงผลิตจากเหล็กชุบสีกันสนิมอย่างดี สามารถปรับส่วนรองหลังและที่วางเท้าได้ รถเข็นรุ่นนี้พับเก็บได้สะดวกเมื่อต้องเดินทางไปข้างนอก ขับเคลื่อนด้วยความเร็วสูงสุด 6 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เคลื่อนที่ได้ไกลถึง 15 กิโลเมตร เคลื่อนที่ได้แบบ 360 องศา มีระบบเบรกที่ได้มาตรฐาน

ราคาวีลแชร์ไฟฟ้า Cosin รุ่น Color 180E

ราคา 25,700 บาท 

4.วีลแชร์ไฟฟ้า ROVED รุ่น SMOOTH CONCISE 

รถเข็นคนพิการไฟฟ้าที่ทันสมัย ดีไซน์สวยงามทำจากโครงสร้างอลูมิเนียมอัลลอยรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 100 กิโลกรัมแบตเตอรี่ชนิดลิเธียมไอออน รุ่นนี้พับเก็บได้ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บและพกพาง่าย ขึ้น-ลงทางลาดชันได้ 8-15 องศา ความเร็วสูงสุด 6 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเคลื่อนที่ได้ไกลต่อเนื่อง 20 กิโลเมตร  

รถเข็นผู้สูงอายุไฟฟ้า ROVED รุ่น SMOOTH CONCISE

ราคา 35,590 บาท 

5.วีลแชร์ไฟฟ้า C.T.M รุ่น HS-5600 

รุ่นนี้เป็นรถเข็นผู้ป่วยไฟฟ้าที่สามารถปรับนอนได้ นั่งสบาย รองรับน้ำหนักตัวผู้ป่วยได้ถึง 180 กิโลกรัม ความเร็วสามารถปรับได้ถึง 5 ระดับวิ่งได้เร็วสูงสุด 8 กิโลเมตรต่อชั่วโมงสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมง มีสัญญาณบอกระดับของแบตเตอรี่ด้วย สินค้าผลิตและนำเข้าจากประเทศไต้หวันมีการรับประกันนาน 1 ปีเต็ม

ราคารถเข็นไฟฟ้า แบบปรับนอนได้

ราคา 70,500 บาท 

รถเข็นไฟฟ้ากับรถเข็นธรรมดา เลือกแบบไหน?ดี

รถเข็นไฟฟ้ากับรถเข็นธรรมดาเลือกแบบไหนดี อาจต้องพิจารณาจากหลายปัจจัยการ  เช่น จำเป็นต้องใช้รถเข็นวีลแชร์นานแค่ไหน งบประมาณที่มีเป็นปัจจัยสำคัญ อย่างที่บอกว่ารถเข็นไฟฟ้านั้นมีราคาสูงกว่ารถเข็นธรรมดา เนื่องจากขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ มีรูปแบบที่ทันสมัยสามารถบังคับหรือควบคุมทิศทางได้เองโดยไม่ต้องออกแรงเข็นผู้ป่วย ผู้สูงอายุหรือผู้พิการสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ไม่ต้องพึ่งพาใคร ในขณะที่รถเข็นธรรมดานั้นมีราคาถูกกว่าแต่ต้องออกแรงเข็นเองหรือต้องพึ่งพาผู้ดูแล รถเข็นวีลแชร์ธรรมดามีราคาถูกแต่เหมาะกับผู้ป่วยหรือผู้ที่รับบาดเจ็บเพียงแค่ชั่วคราว ไม่เหมาะกับผู้ที่มีภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรงหรือผู้สูงอายุที่ไม่มีแรงเข็นไม่มีคนดูแล ไม่เหมาะกับผู้พิการหรือผู้ที่จำเป็นต้องนั่งบนรถเข็นนานๆ ด้วย 


จำหน่าย รถเข็นไฟฟ้า ราคาส่งปลีก ส่งด่วนทั่วประเทศแล้ววันนี้

รถเข็นไฟฟ้าผู้สูงอายุ ผู้ป่วยและผู้พิการราคาสุดคุ้ม เลือกรุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี จากที่เราแนะนำไปในข้างต้นคุณสามารถสั่งซื้อได้เลยที่ Rakmor แหล่งจำหน่าย วีลแชร์ไฟฟ้าราคาถูก จำหน่ายรถเข็นไฟฟ้าแบรนด์ดังรุ่นใหม่ล่าสุดมีการรับประกันทุกรุ่น สั่งซื้อออนไลน์ได้เลยตอนนี้ มีบริการส่งด่วนทั่วประเทศไทย แถมยังจำหน่ายทั้งราคาปลีกและราคาส่งอีกด้วย

5 รถเข็นไฟฟ้าผู้สูงอายุ ผู้ป่วยและผู้พิการ เลือกรุ่นไหนเลือกยี่ห้อไหนดี หวังว่าทั้งหมดนี้จะเป็นตัวช่วยให้ทุกคนตัดสินใจง่ายขึ้น มองหา วีลแชร์ไฟฟ้าราคา สุดคุ้มต้องสั่งซื้อที่รักหมอเท่านั้น สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์กับรักหมอ เชื่อถือได้ 100% มีบริการจัดส่งทั่วไทยแถมยังมีบริการให้คำแนะนำได้คำปรึกษาฟรีตลอด 24 ชั่วโมง  

ขอบคุณบทความจาก : Rakmor.com/electric-wheelchair-price

เครื่องมือแพทย์ และ รถเข็นผู้ป่วย หรือวีลแชร์ | Rakmor รักหมอ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที