asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 23 ก.ค. 2022 11.53 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3311 ครั้ง

แนะนำผลิตภัณฑ์กันแดด 5 ยี่ห้อ ซึ่งเหมาะกับสาวผิวหน้ามัน และสาวผิวแพ้ง่าย มีตัวไหนบ้างไปดูกันเลย


แนะนำ 5 ครีมกันแดดทาหน้า ใช้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ 2022

แนะนำผลิตภัณฑ์กันแดด 5 ยี่ห้อ ซึ่งเหมาะกับสาวผิวหน้ามัน และสาวผิวแพ้ง่าย มีตัวไหนบ้างไปดูกันเลย

1. เฮลิโอแคร์ 360 แอร์เจล

กันแดด heliocare 360 กันแดดชื่อดังจากสเปน ปกป้องผิวจากรังสี UVA / UVB จากแสงแดด มือถือหรือคอมพิวเตอร์ รวมถึงรังสีอินฟราเรด เป็นกันแดดในรูปแบบของสเปรย์มูสโฟม ซึมไว เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย ไม่อุดตัน คุมมันได้ดี และป้องกันการเกิดสิว ขนาด 60 มล. ราคา 1,087 บาท หาซื้อได้ที่วัตสัน

2. บิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี เอสเซ้นส์ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++

กันแดด biore uv สูตรน้ำ เนื้อเอสเซ้นส์ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA, UVB ได้อย่างยาวนานและมีประสิทธิภาพจากนวัตกรรมจากญี่ปุ่นของ biore Micro Defense สามารถปกป้องผิวได้ลึกถึงชั้นคอลลาเจน ช่วยไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย กันน้ำกันเหงื่อ สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวัน ไม่เป็นเยิ้มไม่เป็นคราบ ไม่ทิ้งความมัน กันแดดของ biore ที่คุณไม่ควรพลาด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ขนาด 50 มล. ราคา 420 บาท หาซื้อได้ที่วัตสัน

3. บานาน่า โบ๊ท ซิมพลี โพเทค อควา เดลี่ โลชั่น

โลชั่นกันแดดที่ลดปริมาณสารเคมีลงถึง 25% เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมไว ไม่มันวาว ใครผิวหน้ามันก็ใช้ได้ ยิ่งใครผิวบอบบางแพ้ง่ายไม่ควรพลาดเลยล่ะ ขนาด 50 มล. ราคา 195 บาท หาซื้อได้ที่วัตสัน

4. ลาโรช – โพเซย์ แอนเทลิโอสดรายทัช

กันแดด larocheposay กันแดดรุ่นนี้เป็นสูตรกันน้ำ ให้ความบางเบา แต่ยังคงปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA / UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วยค่า PPD 31 เนื้อครีมกันแดดเป็นแบบเจล ทำให้ซึมซาบลงสู่ผิวได้ทันทีโดยไม่ทิ้งคราบขาว ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน ขนาด 15 มล. ราคา 490 บาท หาซื้อได้ที่วัตสัน

5. มิซึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++

เซรั่มกันแดดปราศจากน้ำมัน น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ เหมาะกับสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย ในขณะเดียวกันก็เหมาะกับสาวผิวมันเพราะเป็นกันแดดสูตรน้ำให้เนื้อสัมผัสเบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม ช่วยคุมมัน และลดการอุดตันของสิวได้อีกด้วย ขนาด 40 กรัม ราคา 445 บาท หาซื้อได้ที่วัตสัน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที