สลิลลา

ผู้เขียน : สลิลลา

อัพเดท: 23 ก.ค. 2022 02.06 น. บทความนี้มีผู้ชม: 533 ครั้ง

แนะนำที่พักภูเก็ตน่าพัก วันหยุดนี้ต้องไปจองแล้วหล่ะ


รีวิว 3 ที่พักภูเก็ตราคาประหยัดโดนใจ

จังหวัดภูเก็ตถือเป็นจังหวัดแห่งการท่องเที่ยวที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ต่างอยากไปสัมผัสกับบรรยากาศการท่องเที่ยวที่นี่กันเป็นอย่างมาก เพราะอย่างที่เรารู้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้วว่าจังหวัดภูเก็ตมีที่เที่ยวเยอะมาก แต่หากคุณกำลังมีแพลนเดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตแต่ยังไม่รู้ว่าจะไปพักที่ไหนดี วันนี้เรามี 3 ที่พักภูเก็ต ราคาประหยัดโดนใจมาฝาก ทั้งนี้เราได้จองที่พักจาก Traveloka ที่ใช้งานง่ายมาก จองง่าย ไม่มีค่าธรรมเนียมอะไรแอบแฝงเลย และจะมีที่ไหนบ้างนั้นไปติดตามดูกันเลยดีกว่า 
 
1. L’atelier Poshtel Phuket 
สำหรับ L’atelier Poshtel Phuket เป็น ที่พักภูเก็ต ที่แรกที่เราอยากให้คุณได้เข้ามาพักที่นี่ โดยตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองภูเก็ต ซึ่งอยู่ห่างจากท่าเรือแหลมดินไม่ไกลมากนัก ติดกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทำให้เป็นที่พักที่เหมาะกับสายเที่ยวมาก ๆ เพราะเดินทางสะดวก ทั้งนี้ที่นี่ก็ยังมีบริการครบครัน มีการดูแลเอาใส่เป็นอย่างดีด้วยบริการคุณภาพที่ได้มาตรฐานสากล ที่สำคัญราคาประหยัดช่วยเซฟเงินในกระเป๋าได้ดีแน่นอน 
 
2. ฟีล กู๊ด โฮลเทล 
ที่พักภูเก็ต ราคาถูกแต่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบครันมาก ๆ เพราะที่นี่มาพร้อมกับบริการคุณภาพด้วยพนักงานมืออาชีพ และยังมีสิ่งของเครื่องใช้อำนวยความสะดวกอย่างครบครันอีกด้วย รวมถึงอาหารอร่อย ๆ ไว้บริการ ซึ่งรับรองเลยว่าจะต้องถูกปากใครหลายคนอย่างแน่นอน สำหรับ ที่พักภูเก็ต แห่งนี้ก็ตั้งอยู่ที่ตัวเมืองภูเก็ต ติดกับย่านมืองเก่าภูเก็ตและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย จึงไม่ต้องกังวลเรื่องของการเดินทางว่ารถจะติดอีกต่อไป ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด 
 
3. บอร์บาบูม ภูเก็ต พอชเทล 
บอร์บาบูม ภูเก็ต พอชเทล ที่พักภูเก็ต ที่อยากแนะนำให้คุณได้เข้ามาใช้บริการเป็นอย่างมาก เพราะที่นี่เหมาะกับการพักผ่อนในวันสบาย ๆ เนื่องจากเป็นที่พักที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องพักที่แสนสบายและยังมีสระว่ายน้ำให้คุณได้ออกไปพักผ่อนอีกด้วย สำหรับที่นี่ตั้งอยู่อำเภอเมืองภูเก็ต มีเส้นทางเดินทางที่สะดวกสบาย ติดกับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย ทำให้สามารถเที่ยวกันได้แบบยาว ๆ ชิว ๆ ไปกลับได้ตามความต้องการ บอกเลยว่าหากคุณได้เข้ามาใช้บริการที่นี่ด้วยตนเองคุณจะต้องไม่เชื่อแน่นอนว่าที่พักแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น 
 
เดินทางมาเที่ยวภูเก็ตทั้งทีอยากพักที่พักสบาย ๆ เดินทางสะดวก ตอบโจทย์เรื่องของการบริการต้องไม่พลาดกับที่พักที่เราได้แนะนำไปดังกล่าวเด็ดขาด บอกเลยว่าคุณจะต้องประทับใจในการให้บริการและกลับมาใช้บริการบ่อย ๆ อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นไม่ต้องมีงบเยอะก็เที่ยวภูเก็ตได้และรับรองเลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวัง 
 
 
 
 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที