สามาวดี

ผู้เขียน : สามาวดี

อัพเดท: 19 ก.ค. 2022 09.11 น. บทความนี้มีผู้ชม: 625 ครั้ง

ทำจมูกที่ไหนดี เริ่มต้นปีใหม่แล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็สนใจที่จะหาอะไรมาอัปเกรด พัฒนาเปลี่ยนแปลงให้สมกับที่เปลี่ยนปีใช่ไหมคะ ปีใหม่หน้าใหม่ เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิงที่รักตัวเอง


ทำจมูกทั้งทีเลือกทรงไหนดีนะ

เสริมจมูกที่ไหนดี เริ่มต้นปีใหม่แล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็สนใจที่จะหาอะไรมาอัปเกรด พัฒนาเปลี่ยนแปลงให้สมกับที่เปลี่ยนปีใช่ไหมคะ ปีใหม่หน้าใหม่ เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิงที่รักตัวเอง เพราะความสวยมันหยุดอยู่กับที่ไม่ได้ วิธีเพิ่มความสวยง่าย ๆ ที่ทำแล้วหน้าเปลี่ยนแน่ ๆ อยากมีใบหน้าสวยพุ่งมีมิติ อัปความเป๊ะปัง เสริมโหงวเฮ้ง ต้อง เสริมจมูก เท่านั้นค่ะ

 

ในปี 2022 นี้ เทรนความสวยที่กำลังนิยมคือสวยแบบธรรมชาติแม่ให้มา เพราะฉะนั้น เสริมจมูกที่ไหนดีที่เมื่อ ทำจมูก มาแล้วคุณยังคงเป็นคนเดิมแต่เป็นตัวเองในแบบที่สวยขึ้นเลือก ทรงจมูก ที่เหมาะสมกับตัวคุณมากที่สุด บอกแค่นี้อาจจะยังไม่เข้าใจ วันนี้ Sowon Clinic รวบรวมมาให้แล้วค่ะ ทั้ง ทรงจมูก สวยธรรมชาติ พุ่งละมุนในปี 2022 และ เคล็ดลับง่าย ๆ ในการเลือกคลินิก ทำจมูก ถ้าพร้อมจะสวยแล้ว เริ่มกันเลยค่ะ

 
 
 
 

ทรงจมูก 2020 พุ่งละมุน เป็นธรรมชาติต้อง ทำจมูก ทรงสโลปปลายพุ่ง เท่านั้นค่ะ

 

ทำไมต้องเป็น ทรงสโลปปลายพุ่ง ทรงจมูก นี้เราจะเห็นได้บ่อย ๆ ในหมู่ดารา เน็ตไอดอล ทั้งไทยและเกาหลี เพราะสามารถเข้ากับรูปหน้าได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้ารูปไข่ หน้ากลม หน้าเหลี่ยม หน้ารูปไดมอน หรือหัวใจ เหมาะกับคนที่มีปัญหาดั้งจมูกไม่โด่งหรือไม่สมส่วน เมื่อทำแล้วจมูกจะดูสโลปที่หัวตา ปลายจมูกจะยกสูงขึ้น มีหยดน้ำเล็กน้อยดูละมุน ช่วยเสริมให้หน้าพุ่งมีมิติ เป๊ะปังหวานละมุนในแบบของตัวคุณเองค่ะ

 

นอกจากนี้ ทรงจมูก สโลปปลายพุ่ง จะช่วยเสริมบุคลิกของสาว ๆ ให้เด่นชัด มีเสน่ห์ขึ้น คนที่น่ารัก ก็จะยิ่งน่ารักละมุนขึ้น ดูเป็นธรรมชาติเพราะสันจมูกที่สโลปเล็กน้อย ดูจิ้มลิ้ม ส่วนคนที่เซ็กซี่อยู่แล้ว ก็จะยิ่งเซ็กซี่ น่าค้นหาขึ้นไปอีก เพราะ ทรงจมูก ที่เรียวสโลปสวย ปลายพุ่งดูมีมิติ นั่นเองค่ะ Sowon Clinic รับรองได้เลยว่า ทำจมูก ทรงนี้สวยขึ้นทุกคน

 

แต่!! ไม่ใช่ว่าทุกคลินิกจะสามารถทำ ทรงจมูก สโลปปลายพุ่ง แล้วสวยเข้ากับใบหน้าของสาว ๆ ได้ทุกคลินิกนะคะ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าใบหน้าของคนเราแต่ละคนนั้นก็ไม่เหมือนกัน ทั้งโครงสร้างรูปหน้า ดวงตา จมูก ปาก ดังนั้นสิ่งที่สาว ๆ ต้องระวัง เลือกให้ดีคือคลินิกที่จะไป ทำจมูก ค่ะ ส่วนจะ เสริมจมูกที่ไหนดีนั้นเราเตรียมวิธีเลือกมาให้แล้ว เลื่อนลงไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

 
สโลปปลายพุ่ง
 
 

 

 

เคล็ดลับเลือก คลินิกความงาม ทรงจมูก ธรรมชาติ

 
  • ดูรีวิวประกอบการตัดสินใจ ดูรีวิวได้ แต่ก็ต้องเลือกดูให้ดี เพราะมีหลายคลินิกที่ใช้รีวิวหลอก โดยการเเต่งรูปหลัง ทำจมูก ออกมาเกินความจริง แนะนำว่าให้ดูรีวิวหลาย ๆ รูปประกอบกันทั้งรูปภาพและวิดิโอ ที่สำคัญดูรีวิวจากไลฟ์สดหลัง ทำจมูก ทันทีจะน่าเชื่อถือได้ที่สุดค่ะ
 
  • ต้องเลือกคลินิกที่ คุณหมอมีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านการ ทำจมูก สามารถให้คำปรึกษาได้อย่างตรงไปตรงมา ปัญหาที่พบได้บ่อย เช่น คุณหมอแนะนำให้ ทำจมูก โด่ง ๆ ไปเลยแต่ไม่ดูเรื่องความปลอดภัย อาจเสี่ยงทะลุในอนาคตได้นะคะ
 
  • เช็กให้ดีว่า คุณหมอมีการเหลาซิลิโคนเคสต่อเคส สำหรับคุณโดยเฉพาะ ไม่ใช่เอาซิลิโคนสำเร็จรูปมา ทำจมูก ให้ เพื่อที่จะได้ ทรงจมูก ที่เข้ากับใบหน้าและโครงสร้างของคุณมากที่สุด ดูเป็นธรรมชาติตามเทรนด์ 2022 นี่แหละค่ะ
 
  • สถานที่ ทำจมูก นั้นสำคัญไม่แพ้กัน ต้องเลือกคลินิกที่ สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ซึ่งสามารถดูจากเลขที่ใบอนุญาตเปิดสถานพยาบาลจากกระทรวงสาธารณสุขค่ะ
 
 
 
 
 
เลือกคลินิกเสริมจมูก
 
เสริมจมูก
เสริมจมูก
เสริมจมูก
เสริมจมูก
เสริมจมูก
รีวิวเสริมจมูก
เสริมจมูก
เสริมจมูก
เสริมจมูก
เสริมจมูก
 
หมอกอล์ฟ โซวอน
ทำไมต้องเสริมจมูก โซวอน
 

ทำจมูก ให้สวย คือ ทำจมูก ให้เข้ากับใบหน้าตนเอง ใครที่ยังไม่มั่นใจจะเลือก ทรงจมูก แบบไหนดี  Sowon Clinic แนะนำว่าลองส่งรูปภาพเข้ามาให้เราปรึกษาเราได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสะดวกเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่คลินิกก็ได้ค่ะ เพื่อที่คุณหมอจะได้ประเมินใบหน้า ดูความเป็นไปได้ โด่งได้แค่ไหน และออกแบบปรับ ทรงจมูก ให้เข้ากับใบหน้าของคุณโดยเฉพาะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สามารถสอบถาม นัดคิวเข้ามาปรึกษาได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที