hello

ผู้เขียน : hello

อัพเดท: 28 มิ.ย. 2022 13.13 น. บทความนี้มีผู้ชม: 453 ครั้ง

ข้อมูลอุตสาหกรรมการก่อสร้างเป็นองค์ประกอบสำคัญของเอกสารประกวดราคาของบริษัทรับก่อสร้างอาคารและการสื่อสารทั่วไป เช่น โบรชัวร์ เว็บไซต์ และรายงานประจำปีของบริษัท นอกเหนือจากข้อมูลพื้นฐาน เช่น ที่ตั้งทางกายภาพและปีที่ก่อตั้ง ประวัติบริษัทก่อสร้างที่มี


วิธีการเขียนโปรไฟล์บริษัทรับก่อสร้างอาคาร

ข้อมูลอุตสาหกรรมการก่อสร้างเป็นองค์ประกอบสำคัญของเอกสารประกวดราคาของบริษัทรับก่อสร้างอาคารและการสื่อสารทั่วไป เช่น โบรชัวร์ เว็บไซต์ และรายงานประจำปีของบริษัท นอกเหนือจากข้อมูลพื้นฐาน เช่น ที่ตั้งทางกายภาพและปีที่ก่อตั้ง ประวัติบริษัทก่อสร้างที่มีประสิทธิภาพควรมีข้อมูลที่อธิบายประเภทงานที่บริษัทจัดการ ความสามารถและทรัพยากรของบริษัท และความมั่นคงทางการเงิน โปรไฟล์ควรมีประมาณ 300 ถึง 400 คำ 

 

แนะนำบริษัทรับก่อสร้างอาคารและภาพรวม 

ระบุจำนวนปีในการทำธุรกิจบริษัทรับก่อสร้างอาคารและระบุว่าเป็นธุรกิจของครอบครัว บริษัทเอกชน หรือบริษัทมหาชน ระบุขนาดของบริษัทในแง่ของการหมุนเวียนและจำนวนพนักงาน ให้ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัทและพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ในการทำงานและระบุประเภทของงานที่บริษัทดำเนินการ  

 

 

รายละเอียดบริษัทและประสบการณ์ 

อธิบายทักษะและประสบการณ์ของพนักงานในบริษัทรับก่อสร้างอาคาร ให้รายละเอียดเกี่ยวกับโครงการฝึกงาน การฝึกอบรม และพัฒนาของบริษัท และการเข้าร่วมในโครงการฝึกอบรมในอุตสาหกรรม ระบุรางวัลความสำเร็จใด ๆ ที่ครอบคลุมการฝึกอบรม ความปลอดภัย ความอ่อนไหวต่อสิ่งแวดล้อม และประเด็นสำคัญอื่น ๆ ในอุตสาหกรรม 

 

การรับรองของบริษัท 

แสดงรายการการรับรองอุตสาหกรรมของบริษัท แผนการรับประกัน และนโยบายคุณภาพ ให้การรับรองมาตรฐานการปฏิบัติงานของบริษัทโดยอิสระ โดยอ้างการรับรองทางอุตสาหกรรม เช่น การเป็นสมาชิกของสมาคมผู้สร้างบ้านแห่งชาติ หรือการปฏิบัติตามมาตรฐานอาคารสีเขียว หรือการบริหารความปลอดภัยในที่ทำงาน สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า  

 

ประวัติและรางวัลของบริษัท 

อธิบายโครงการสำคัญที่บริษัทรับก่อสร้างอาคารได้ส่งมอบให้ลูกค้า เขียนกรณีศึกษาที่อธิบายวัตถุประสงค์ ความท้าทาย และความสำเร็จของโครงการ แสดงให้เห็นว่าโครงการบรรลุเป้าหมายด้านเวลาและงบประมาณอย่างไร และเน้นคุณลักษณะเฉพาะของโครงการ ระบุชื่อสถาปนิก วิศวกรที่ปรึกษา และบริษัทให้บริการทางวิชาชีพอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในโครงการ เพิ่มรายละเอียดของรางวัลที่เกี่ยวข้องกับโครงการ ขอให้ลูกค้าโครงการให้ข้อมูลอ้างอิงหรือคำแนะนำ 

 

โครงสร้างการจัดการและชีวประวัติ 

ร่างโครงสร้างการจัดการของบริษัทรับก่อสร้างอาคารเพื่อแสดงความสามารถและการควบคุม รวมชีวประวัติของสมาชิกทีมผู้บริหารหลักพร้อมรายละเอียดของประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการก่อสร้าง จัดทำงบการเงินที่แสดงรายได้และกำไรในช่วงเวลาที่ผ่านมา อธิบายมาตรการที่บริษัทใช้เพื่อรักษาเสถียรภาพในช่วงที่เศรษฐกิจตกต่ำครั้งล่าสุด 

 

ทั้งหมดนี้เป็นการเขียนโปรไฟล์บริษัทรับก่อสร้างอาคารแบบคร่าว ๆ ที่คุณสามารถนำไปปรับใช้กับบริษัทของคุณได้ ในกรณีที่คุณทำธุรกิจคล้ายกัน หรือธุรกิจเดียวกัน ซึ่งจะช่วยให้คุณมีโอกาสได้งานมากขึ้น ความสำคัญคือต้องเขียนให้สั้น อ่านง่าย และมีประสิทธิภาพที่สุด และทำให้ลูกค้าเข้าใจความดีงามของบริษัทคุณได้ในเพียง 1 หน้ากระดาษ และหลังจากนั้นให้แนบเอกสารยืนยันต่าง ๆ ที่ควรจะมี เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที