Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 27 มิ.ย. 2022 15.29 น. บทความนี้มีผู้ชม: 382 ครั้ง

เมื่อพูดถึงโซนกรุงเทพฯ ชั้นนอกอย่าง ?บางนา? มั่นใจได้เลยว่า หลาย ๆ คนก็อาจนึกถึงการเดินทางที่ยากลำบาก การจราจรที่ติดขัดแทบจะตลอดทั้งสาย หรือบางคนก็อาจนึกไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีไม่เพียงพอต่อการใช้ชีวิต แต่ในความเป็นจริงแล้ว การซื้อที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดบางนา


เจาะลึก 3 เหตุผลที่คอนโดบางนาอาจตอบโจทย์ชีวิตคุณได้มากกว่า

เมื่อพูดถึงโซนกรุงเทพฯ ชั้นนอกอย่าง “บางนา” มั่นใจได้เลยว่า หลาย ๆ คนก็อาจนึกถึงการเดินทางที่ยากลำบาก การจราจรที่ติดขัดแทบจะตลอดทั้งสาย หรือบางคนก็อาจนึกไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีไม่เพียงพอต่อการใช้ชีวิต แต่ในความเป็นจริงแล้ว การซื้อที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดบางนา หรือ สิ่งปลูกสร้างในทำเลบางนานั้นไม่ได้เป็นแบบที่หลาย ๆ คนเข้าใจ แถมยังเต็มไปด้วยข้อดีมากมายที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของชีวิตในทุก ๆ ด้านได้อย่างลงตัว ที่สำคัญ คอนโดบางนา รวมถึงบ้านและอาคารต่าง ๆ ยังมีราคาเริ่มต้นที่ไม่สูงมาก เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มทำงาน ตลอดจนผู้ที่เพิ่งสร้างครอบครัวได้ไม่นานเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งนอกจากที่กล่าวมานี้ ทำเลบางนายังมาพร้อมกับ 3 ข้อดีที่อาจทำให้ชีวิตของทุกคนลงตัวได้มากกว่าที่คิดอีกด้วย แล้วข้อดีที่ว่าจะเป็นอย่างไร ถ้าพร้อมแล้ว มาดูกันเลย!

 

 

รายล้อมด้วยความสะดวก

คอนโดบางนา บ้าน หรืออาคารประเภทต่าง ๆ ในทำเลบางนานั้นไม่ได้ไกลปืนเที่ยงอย่างที่หลายคนเข้าใจ เพราะทำเลบางนาในปัจจุบันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลศักยภาพที่อัดแน่นไปด้วยห้างสรรพสินค้า แหล่งความบันเทิง ตลอดจนยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบจบ ที่สำคัญ ทำเลบางนายังมีพื้นที่สาธารณะมากมายให้ได้ไปใช้บริการนอกเหนือจากห้าง แถมโครงการบ้านและคอนโดบางนาหลาย ๆ แห่งก็มีการออกแบบการใช้พื้นที่ให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวอีกด้วย ดังนั้น หากใครจะบอกว่าบางนาเชยล่ะก็ บอกเลยว่าบางนานั้นมีตอบโจทย์ทุกความต้องการของชีวิตไม่แพ้พื้นที่ไหน ๆ เลยทีเดียว 

 

จะเข้า หรือ ออกเมืองก็ทำได้สบาย

ไม่เพียงแต่จะรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายหลายแห่งเท่านั้น แต่การซื้อคอนโดบางนา บ้าน และอสังหาริมทรัพย์แถวบางนายังมาพร้อมกับการคมนาคมที่แสนสะดวก ครบจบตั้งแต่รถไฟฟ้า BTS รถตู้ทั้งเข้าและออกเมือง รถประจำทางสายต่าง ๆ ที่สำคัญ ทำเลบางนายังรายล้อมไปด้วยทางด่วนที่สามารถเดินทางไปได้ตั้งแต่เข้าเมืองกรุงเทพฯ ออกต่างจังหวัดไปยังภาคตะวันออก หรือจะลงใต้ผ่านสมุทรปราการก็ทำได้สบาย 

 

ศักยภาพการลงทุนสูง ขายต่อก็ได้กำไร

ถึงคอนโดบางนา บ้าน และอสังหาริมทรัพย์ในทำเลนี้จะมีราคาเริ่มต้นที่ไม่สูงมาก แต่รู้หรือไม่? ที่ดินในบางนานั้นมีราคารีเซลที่สูงขึ้นในทุก ๆ ปี ซึ่งโดยเฉลี่ยแล้ว ราคาที่ดินและสิ่งปลูกสร้างในย่านบางนานั้นมีการเติบโตเฉลี่ยอยู่ที่ปีละ 8% ในจุดนี้จึงทำให้บางนาเป็นอีกหนึ่งทำเลน่าลงทุนที่น่าจับตามอง ตลอดจนเป็นอีกหนึ่งทำเลทองที่สามารถซื้อเก็บไว้เพื่อลงทุนในอนาคตได้อีกด้วย

 

จะเห็นได้ว่า ทำเลบางนานั้นมีข้อดีและช่วยตอบโจทย์ชีวิตของทุกคนได้อย่างลงตัวไม่แพ้ทำเลอื่น ๆ ในกรุงเทพฯ เลยทีเดียว หากใครสนใจซื้อคอนโดบางนา หรืออสังหาริมทรัพย์ประเภทใดในทำเลนี้ อย่าลืมนำเหตุผลทั้ง 3 ข้อที่นำมาฝากนี้ไปพิจารณาด้วยนะ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที