Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 22 มิ.ย. 2022 19.26 น. บทความนี้มีผู้ชม: 359 ครั้ง

แนะนำทาวน์โฮมปิ่นเกล้า ราคาคอนโดใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า


แนะนำทาวน์โฮมปิ่นเกล้า ราคาคอนโดใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า

หากกำลังมองหาบ้านโครงการคอนโดใหม่ 2565 แนะนำให้ลองเปรียบเทียบ บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า และ ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า ไว้เป็นทางเลือก สิริ เพลส จรัญฯ - ปิ่นเกล้า เป็นอีกหนึ่งโครงการ ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้าที่น่าสนใจเนื่องจากพื้นที่ใช้สอยของตัวบ้านนั้นเทียบเท่าหรือมากกว่าบ้าน ปิ่นเกล้าในละแวกใกล้เคียง และยังมีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานเป็นห้องทำงาน ห้องประชุม หรือห้องเรียนออนไลน์ได้ตามต้องการ อีกหนึ่งดีไซน์ที่เข้าถึงจิตใจของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริงนั่นคือการออกแบบให้มีช่องแสงธรรมชาติช่วยเพิ่มความสว่างในบ้านได้โดยไม่ต้องเปิดไฟและใช้เป็นพื้นที่ปลูกต้นไม้ได้ โครงการนี้จึงแตกต่างจาก บ้านทาวน์เฮ้าส์ ทั่วไปที่แสงสว่างมักเข้าไม่ถึงภายในบ้าน
ที่สำคัญสามารถเข้าอยู่ได้เลยไม่ต้องผ่อนดาวน์รอโครงการสร้างเสร็จ โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 3.79 ล้านบาทเท่านั้น เมื่อเทียบคอนโดในพื้นที่กลางใจเมืองที่มีขนาดเล็กกว่านั้นการซื้อ ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า นับว่าคุ้มค่ากว่ามาก
สิริ เพลส จรัญฯ - ปิ่นเกล้า มี 2 รูปแบบบ้านให้เลือก คือ
LOFT-118 พื้นที่ใช้สอย 118 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.7 ม. ขนาด 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / ห้องอเนกประสงค์ / ส่วนรับแขกและส่วนรับประทานอาหาร / ที่จอดรถ 2 คัน
LOFT-133 พื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.7 ม. ขนาด 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / ห้องรับแขก / ห้องอเนกประสงค์ / ส่วนรับประทานอาหาร / ที่จอดรถ 2 คัน
สำหรับใครที่ยังต้องเดินทางไปทำงานหรือต้องการไปติดต่อทำธุระในสถานที่ต่าง ๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทาง เนื่องจาก บ้าน ปิ่นเกล้า แห่งนี้ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางบำหรุ สายสีแดงอ่อนเพียงแค่ 2.6 กม.เท่านั้น และยังไม่ห่างจากสถานีตลิ่งชันที่เชื่อมรถไฟฟ้าถึง 3 สาย สถานีบางอ้อ สายสีน้ำเงิน และด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษบางบำหรุ รายล้อมด้วยแหล่งชอปปิง เช่น เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า เดอะคริสตัล เดอะวอล์ค และโฮมโปร นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง เช่น อนุบาลเด่นหล้า พระราม 5 รร.เซ็นคาเบรียล รพ.ยันฮี และ รพ.เจ้าพระยา เป็นต้น
หลีกหนีจากมลพิษในเมืองพักปอดแล้วมากอดธรรมชาติใน บ้าน ปิ่นเกล้า แห่งนี้ ด้วย Facility ต่าง ๆ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพ เช่น ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ คลับเฮาส์ที่มีพื้นที่อเนกประสงค์พร้อมปล่อยสัญญาณ Wifi ฟรี สวนส่วนกลางพื้นที่ 1 ไร่ และยังมี Educational Playground ขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้ของเด็ก ๆ อีกด้วย
 
หากสนใจสามารถขอข้อมูลและตรวจสอบโปรโมชันพิเศษของ ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 สิริ เพลส จรัญฯ – ปิ่นเกล้า รวมถึงบ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า โครงการอื่น ๆ ได้ที่ https://www.sansiri.com/location/pinklao/
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-charan-pinklao/th/

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที