ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 29 ส.ค. 2022 12.10 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5191 ครั้ง

"ช่างหล่อ" คือโรงหล่อพระราคาถูก รับหล่อพระบูชา พระประธาน พระประจำวันเกิด อื่นฯ ที่ให้บริการมานานกว่า 30 ปี ด้วยทีมช่างฝีมือ ไม่ว่าจะงานหล่อ งานปั้นรูปเหมือน งานแกะสลัก เรายินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ


[ พิกัด ] ร้านขายองค์เทพราคาถูก พร้อมองค์เทพสุดฮิตที่มีทุกร้านขายองค์เทพ


คนไทยมีความเชื่อเรื่องการบูชาองค์เทพ ได้รับอิทธิพลมาจากศาสนาพราหมณ์-ฮินดู สำหรับท่านใดที่มีความประสงค์จะเช่าซื้อหรือบูชาองค์เทพต่างๆ ตามความเชื่อความศรัทธาหรือเพื่อเป็นที่ยึดเหนี่ยวทางด้านจิตใจ เรามีแหล่งขายองค์เทพ ราคาถูกมาแนะนำแต่หากท่านใดยังตัดสินใจเลือกไม่ได้ว่าจะบูชาองค์เทพองค์ไหนดี เรามีองค์เทพที่ได้รับความนิยมบูชามาแนะนำ

5 เทพองค์ไหนที่นิยมบูชา มีทุกร้านขายองค์เทพ

1. โรงหล่อท้าวเวสสุวรรณ

ท้าวเวสสุวรรณคือเทพเจ้าที่เป็นตัวแทนของความร่ำรวย ตามความเชื่อท้าวเวสสุวรรณคือหนึ่งในท้าวจตุโลกบาล ผู้รักษาทั้งสี่ทิศ ในสวรรค์ชั้นแรก พุทธคุณของท้าวเวสสุวรรณนอจากให้ความร่ำรวยแล้วยังเป็นเจ้าแห่งภูตผีปีศาจ ขจัดโรคภัย ปรับแก้ฮวงจุ้ย การบูชานั้นนิยมไหว้ด้วยดอกไม้แดง น้ำแดง หรือขนมและผลไม้ที่มีมงคลต่างๆ บูชาด้วยธูป 9 ดอก และกุหลาบ 9 ดอก

รูปภาพท้าวเวสสุวรรณ

2. โรงหล่อพระพิฆเนศ

พระพิฆเนศ ได้รับความนิยมในการบูชาด้วยเช่นกัน มีความเชื่อว่าเป็นองค์เทพแห่งความสำเร็จ ขอพรสิ่งใดมักสมดังปรารถนา ค้าขายร่ำรวย อุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพย์ ในศาสนาพราหมณ์ ฮินดู เชื่อว่าพระพิฆเนศเป็นเทพเจ้าที่มีสติปัญญา เฉลียวฉลาด อยู่เหนือความขัดแย้งทั้งปวง ลักษณะของพระพิฆเนศคือ มีเศียรเป็นช้าง พระวรกายเป็นมนุษย์

รูปหล่อพระพิฆเนศ

3. โรงหล่อพระแม่ธรณี

พระแม่ธรณีได้รับการขนานนามว่าเป็นเทพพระมารดาของโลก เมื่อครั้งพระพุทธเจ้าบำเพ็ญเพียรเพื่อตรัสรู้ มีพวกมารทั้งหลายมาผจญ พระแม่ธรณีจึงได้แสดงปาฏิหาริย์ปราบเหล่าพญามาร โดยบีบมวยผมให้น้ำไหลมาท่วมจนพญามารได้พ่านแพ้ไปในที่สุด การบูชาพระแม่ธรณีจะทำให้ไม่มีศัตรูมาทำร้ายหรือศัตรูที่คิดร้ายจะแพ้ภัยตนเอง 

4. โรงหล่อพระสังกัจจายน์

ปัจจุบันการบูชาพระสังกัจจายน์ได้รับความนิยมทั้งชาวไทยและชาวจีน หรือชาวไทยเชื้อสายจีน เทพเจ้าที่ได้รับการขนาดนามว่าเป็นอรหันต์แห่งความอุดมสมบูรณ์ และยังมีความเชื่อว่าเป็นเทพเจ้าแห่งโชคลาภ พุทธลักษณะอ้วน พุ่งพลุ้ย ผู้ใดได้บูชา ย่อมเป็นมงคลยิ่งนัก อุดมด้วยลาภ ยศ ทรัพย์สินมีความรุ่งเรือง

5. โรงหล่อเจ้าแม่กวนอิม

เจ้าแม่กวนอิมทั้งชาวไทยและชาวจีน รวมถึงชาวไทยเชื้อสายจีนนิยมบูชาอย่างมาก เทพเจ้าแห่งความเมตตาและความรัก คำว่า กวนอิม หมายถึงการฟังเสียงของโลก โดยเจ้าแม่กวนอิมเปรียบเหมือนพระโพธิสัตว์ของพระพุทธศาสนาฝ่ายมหายาน

แหล่ง หรือร้านขายองค์เทพราคาถูก ที่คนไทยใช้บริการ

1. เว็บไซต์ ช่างหล่อ (www.changlor.com)

หากคุณต้องการบูชาองเทพในราคาถูกที่แรกที่เราอยากแนะนำคือ โรงหล่อพระ ช่างหล่อ มีบริการหล่อองค์เทพต่างๆ ทุกรูปแบบ ทุกขนาด เน้นผลงานที่มีคุณภาพ ถูกต้องตามพุทธลักษณะ ให้บริการคุณโดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง มีบริการจัดส่งฟรี ทั่วประเทศไทยด้วย การันตีผลงานด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี มีให้เลือกมากมายหลายบริการ วัสดุที่ใช้ในการหล่อมีทั้งวัสดุธรรมชาติและวัสดุสังเคราะห์ และยังขึ้นชื่อว่าเป็นร้านขายองค์เทพอันดับหนึ่งในเมืองไทย ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย มีบริการรับปั้นขายส่งองค์เทพด้วย

รูปหล่อพระพิฆเนศ เนื้อทอง รูปหล่อพระสังกัจจายน์ไทย รูปหล่อพระแม่ธรณี

2. Shopee - Lazada

มองหาแหล่งขายองค์เทพราคาถูก มีหลายร้านให้เลือก แนะนำแหล่ง Shopee – Lazada แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีชื่อเสียงคุณสามารถเปรียบเทียบสินค้า เปรียบเทียบราคาได้เอง มีบริการเก็บเงินปลายทาง แถมยังรองรับการชำระเงินที่หลากหลายช่องทางด้วย มีองค์เทพหลายแบบ หลายขนาดให้เลือกซื้อ

3. รุ่งเรืองพานิชย์

ร้านจำหน่ายองค์เทพและพระพุทธรูป พร้อมทั้งเครื่องสังฆภัณฑ์ เสาชิงช้า ทางร้านจำหน่ายรูปหล่อองค์เทพ มีองค์เทพต่างๆ ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น องค์เทพไทย องค์เทพจีน องค์เทพอินเดีย แถมยังมีให้เลือกหลากหลายขนาดตามความต้องการด้วย จำหน่ายในราคาถูก 

4. ร้านเนรัญชรา

ร้านจำหน่ายองค์เทพที่มีชื่อเสียงในเมืองไทย จำหน่ายองค์เทพหลายแบบ มีทั้งเนื้อทอง เนื้อสำริด แถมยังให้เช่าบูชาพระเหรียญ พระมงคล วัตถุมงคลอีกด้วย ร้านตั้งอยู่ที่ หมู่บ้านเอื้อราศฎร์กองทัพเรือ 10-196 ซอย 8 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม. 10160 ใครอยู่ระแวกนั้นค้นหาร้านขายองค์เทพใกล้ฉัน ร้านเนรัญชราเป็นตัวแรกแน่นอน ไปใช้บริการกันได้เลย

หากสนใจโรงหล่อองค์เทพ ไม่มีความรู้ ให้ช่างหล่อดูแล

ท่านใดสนใจหล่อองค์เทพแต่ไม่มีความรู้ ให้ช่างหล่อดูแล เรายินดีให้บริการ โรงหล่อองค์เทพ บริการหล่อองค์เทพตามใจคุณ แถมยังจำหน่ายองค์เทพขนาดต่างๆ ในราคาถูกไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ประสบการณ์มากกว่า 30 ทีมงานมืออาชีพทุกคน ยินดีให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาที่ดีตลอด 24 ชั่วโมง

โรงหล่อท้าวเวสสุวรรณ

ทั้งหมดนี้ก็คือร้านขายองค์เทพราคาถูก ที่เราคัดเลือกมานำเสนอ พร้อมทั้งองค์เทพที่ได้รับความนิยมเอามาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ ท่านใดยังเลือกแหล่งขายองค์เทพไม่ได้ ช่างหล่อ ยินดีให้บริการ โรงหล่อองค์เทพ  โรงงานปั้นองค์เทพ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี บริการหล่อองค์เทพหรือหล่อพระพุทธรูปปางต่างๆ ขนาดต่างๆ ตามใจคุณ

ขอบคุณบทความ : https://changlor.com/god-shop/

 

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที