Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 15 มิ.ย. 2022 20.52 น. บทความนี้มีผู้ชม: 433 ครั้ง

รีวิวเดอะไลน์พหลโยธินพาร์ค คอนโดใกล้เซ็นทรัลลาดพร้าว


รีวิวเดอะไลน์พหลโยธินพาร์ค คอนโดใกล้เซ็นทรัลลาดพร้าว

แบรนด์ “เดอะ ไลน์” จะชูความสะดวกสบายในการเดินทางเป็นจุดขายมาตลอดแล้ว ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดผู้อยู่อาศัยและผู้เช่าได้ดี นั่นคือการตอบโจทย์ความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์อย่างครอบคลุม อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนคงจะเกิดความสนใจมากยิ่งขึ้นแล้วว่า คอนโดใกล้เซ็นทรัลลาดพร้าว แห่งใหม่จากแสนสิริโครงการนี้จะมีอะไรเตรียมไว้ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยกันบ้าง 

 
เดินทางสะดวก เชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง มีอิสระในการสัญจรสูง 
จากโครงการเดินทางเพียง 300 เมตร ถึงสถานี BTS ห้าแยกลาดพร้าว และเพียง 500 เมตร ถึงสถานี MRT พหลโยธิน แวดล้อมด้วยถนนสายหลักของกรุงเทพฯ เช่น ถนนพหลโยธิน ถนนลาดพร้าว ถนนวิภาวดี-รังสิต และถนนรัชดาภิเษก ผู้อยู่อาศัยภายใน คอนโดเซ็นทรัลลาดพร้าว เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค แห่งนี้จึงมีอิสระในการเลือกเส้นทางสัญจรสูงมาก สามารถปรับเปลี่ยนการใช้เส้นทางได้อย่างยืดหยุ่นในทุกวัน ถือว่าเป็นความโดดเด่นหลักของคอนโดโครงการนี้เลยทีเดียว 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่บนทำเลที่ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ 
ภายในโครงการคอนโดใหม่ 2565 เซ็นทรัลลาดพร้าว แห่งนี้จัดเตรียมพื้นที่ส่วนกลางไว้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น CO-COOKING STUDIO สำหรับคนรักการทำอาหาร CO-LIVING LOUNGE สำหรับการพักผ่อนที่มีกิจกรรมหลายรูปแบบรองรับ FLOATING NEST ชั้น 32 สำหรับผู้ต้องการใกล้ชิดธรรมชาติ เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น รวมถึงพื้นที่ CO-WORKING SPACE ซึ่งประกอบด้วย PHOTO STUDIO สตูดิโอถ่ายภาพนิ่งพร้อมอุปกรณ์สำหรับผู้รักการถ่ายภาพ พร้อมโซนห้องประชุมและห้อง WORKSHOP รองรับการประชุมได้ทุกรูปแบบ ในขณะเดียวกันหากผู้อยู่อาศัยต้องการออกไปชอปปิงหรือออกกำลังกายกลางแจ้งด้านนอกคอนโดก็ทำได้ง่าย ๆ เพียง 500 เมตร จะได้พบกับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ เต็มไปด้วยร้านอาหารชั้นนำและสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมารวมไว้ที่นี่ ห่างออกไปอีกนิดเดียวก็มีสวนสาธารณะหลายแห่งรองรับ เริ่มตั้งแต่สวนจตุจักร สวนรถไฟ ไปจนถึงสวนสมเด็จฯ หรือหากต้องการชอปปิงต่อชิล ๆ ที่ตลาดนัดสวนจตุจักรก็ตั้งอยู่ถัดไปอีกนิดเดียว เชื่อว่าผู้อยู่อาศัยภายใน คอนโดเซ็นทรัลลาดพร้าว แห่งนี้จะไม่มีคำว่าเบื่อ เพราะรอบตัวแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภคครบครัน 
 
เชื่อว่าผู้กำลังต้องการ ซื้อคอนโด ในย่านลาดพร้าวจะต้องเก็บ เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในใจแน่นอน โดยมีหลากหลายรูปแบบห้องให้เลือก ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 31.75 – 82.25 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้น 3.79 ล้านบาท ผู้สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดของคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า  โครงการนี้เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของแสนสิริ แอบกระซิบว่าทางแสนสิริมีโปรโมชันดี ๆ อย่างข้อเสนอพิเศษเมื่อจองผ่าน ONLINE อีกด้วย นับว่าน่าสนใจมาก ๆ 
 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/condominium/theline-phahonyothin-park/th/  

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที