คุณ สะอาด

ผู้เขียน : คุณ สะอาด

อัพเดท: 23 ม.ค. 2024 18.18 น. บทความนี้มีผู้ชม: 90435 ครั้ง

บทความที่ลงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาข้อมูลเกี่ยวกับ การขายของออนไลน์ เริ่มต้นธุรกิจค้าขายทางออนไลน์ การเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ตั้งแต่เริ่ม


ตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า คืออะไร อยากสมัครเป็นตัวแทนแบบไม่สต๊อกของ จะเริ่มต้นอย่างไร มาดูกัน!!

ตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า

ตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า ในปัจจุบันเป็นอาชีพที่ไม่ต้องลงทุนเยอะและเป็นอาชีพที่มาแรงมากๆ ในยุคนี้เหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากขายของออนไลน์แต่มีงบประมาณไม่มากหรือคนที่อยากทำธุรกิจขายของออนไลน์ ต้องการหาประสบการณ์ เป็นตัวแทนจําหน่ายไม่สต๊อกสินค้าคืออะไร เป็นตัวแทนจําหน่ายไม่สต๊อกสินค้ามีข้อดีอย่างไรบ้างและควรเริ่มต้นอย่างไร เรามีข้อแนะนำดีๆ มาฝาก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่ามันจะเป็นไอเดียหรือเป็นแนวทางที่ดีให้กับคุณได้

ตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า คืออะไร

ตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า คือ การสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าโดยที่ไม่ต้องซื้อสินค้ามาสต๊อกไว้เอง ไม่ต้องบริหารจัดการสินค้าในสต๊อก ตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าเปรียบเสมือนคนที่ช่วยกระจายสินค้าหรือมีหน้าที่ช่วยขยายกลุ่มลูกค้าให้กับแบรนด์นั้นๆ ผู้ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า ไม่ต้องแพ็คสินค้าส่งลูกค้าเอง ไม่ต้องเหนื่อย ยุ่งยาก วุ่นวาย ไม่ต้องแบกรับภาระใดๆ เมื่อลูกค้าสั่งออเดอร์มาตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าก็จะส่งออเดอร์เข้าไปยังระบบของร้านค้าทางแบรนด์หรือเจ้าของร้านค้าจะเป็นผู้สต๊อกสินค้าแพ็คสินค้าและจัดส่งลูกค้าด้วยตนเองหลังจากนั้นตัวแทนจำหน่ายก็จะได้รับค่าตอบแทนเป็นกำไรจากส่วนต่างหรือค่าตอบแทนที่อยู่ภายใต้เงื่อนไขของร้านค้าหรือแบรนด์นั้นๆ  

เป็นตัวแทนแบบไม่สต๊อกของ ดีอย่างไร

อยากสมัครเป็นตัวแทนแบบไม่สต๊อกของ จะเริ่มต้นอย่างไร

1.มองหาสินค้าที่อยากขาย

อยากเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า อันดับแรกก็ต้องมองหาสินค้าที่คุณอยากขายก่อน อาจเริ่มต้นจากการขายสินค้าที่เราชอบหรือสินค้าที่เราถนัด ใครไม่รู้จะขายอะไร ขายสินค้าที่กำลังเป็นกระแสก็ได้ หรือสินค้าที่อยู่ในเทรนทำให้มีโอกาสขายได้สูง ควรศึกษาตลาด ศึกษากลุ่มผู้บริโภคให้ดีจะได้เจาะกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด

2.หาแหล่งเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องสต๊อกสินค้า

ถ้าคุณอยากสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยที่ไม่ต้องสต๊อกสินค้า คุณก็ต้องหาแหล่งรับตัวแทนขายไม่ต้องสต๊อกสินค้า ติดต่อเข้าไปที่ร้านค้าหรือแบรนด์นั้นๆ หรือสมัครผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เป็นตัวกลาง แต่ก็อย่าลืมตรวจสอบร้านค้าให้ดีก่อนว่าเชื่อถือได้ไหม มีค่าสมัครเท่าไหร่ สอบถามรายละเอียดให้แน่ชัดก่อนตัดสินใจสมัคร

3.นำข้อมูลสินค้าไปโปรโมท

หลังจากสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยไม่สต๊อกสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้วให้คุณนำข้อมูลสินค้าหรือรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้านั้นๆ ไปโปรโมทผ่านช่องทางต่างๆ เช่น โปรโมทผ่านช่องทาง Social Media เพื่อทำลูกค้าสามารถมองเห็นสินค้าได้ง่ายขึ้น

4.ส่งออเดอร์ให้ทีมขาย

เมื่อมีออเดอร์เข้ามาตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้ามีหน้าที่ส่งข้อมูลออเดอร์นั้นให้กับร้านค้าหรือเจ้าของแบรนด์ ทางร้านค้าหรือทีมขายมีหน้าที่ในการแพ็คสินค้าและจัดส่งออเดอร์ให้กับลูกค้า

5.รับกำไรส่วนต่าง

หลังจากที่ลูกค้าโอนเงินหรือปิดการขายเรียบร้อยแล้ว ตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าจะได้รับค่าตอบแทน หรือกำไรส่วนต่าง เงื่อนไขเป็นไปตามเจ้าของร้านค้าหรือแบรนด์นั้นๆ 

ที่ไหนบ้างที่รับตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องสต๊อกสินค้า แบบไม่ต้องลงทุน

มาถึงตรงนี้แล้วทุกคนคงคิดเหมือนกันใช่ไหมว่าการเป็นตัวแทนจำหน่ายหรือเป็นตัวแทนขายของออนไลน์แบบไม่ต้องสต๊อกสินค้านั้นมันดีมากๆ และเริ่มต้นเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าได้ง่ายมาก หากคุณกำลังมองหาแหล่งรับตัวแทนจําหน่ายฟรีไม่ต้องสต๊อกสินค้าหรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้าสามารถสมัครผ่านระบบตัวแทนจำหน่าย  SS PLATFORM ได้เลย แพลตฟอร์มรวมกลุ่มตัวแทนจำหน่ายภายใต้คอนเซ็ปท์ “ซื้อง่ายและขายได้จริง” ที่นี่มีสินค้าจากแบรนด์ดังมากมายให้คุณนำไปขายหรือนำไปโปรโมท มีระบบบริหารจัดการสำหรับตัวแทนจำหน่ายที่ดีอำนวยความสะดวกสบายให้อย่างครบครัน แถมยังมีคอร์สเรียนสำหรับตัวแทนจำหน่ายด้วย สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายสนใจสมัครเลย  เข้าไปที่ ssplatform

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://ssplatform.com/dealer-non-stock-product/

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที