คุณ สะอาด

ผู้เขียน : คุณ สะอาด

อัพเดท: 23 ม.ค. 2024 18.18 น. บทความนี้มีผู้ชม: 92459 ครั้ง

บทความที่ลงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาข้อมูลเกี่ยวกับ การขายของออนไลน์ เริ่มต้นธุรกิจค้าขายทางออนไลน์ การเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ตั้งแต่เริ่ม


ชี้เป้า 10 เว็บไซต์ รับสมัครตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า ไม่ต้องลงทุนสักบาทก็สามารถทำกำไรได้

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า

รับตัวแทนจําหน่ายฟรีไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องลงทุนเป็นอีกหนึ่งช่องทางการสร้างรายได้ที่ตอบโจทย์หลาย ๆ คนได้ดีมาก ๆ เพราะเป็นการเปิดโอกาสให้คนว่างงานหรือต้องการหารายได้ ได้เข้าลงทุนเพื่อสร้างกำไรได้แบบง่าย ๆ ทั้งนี้การ รับตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องสต๊อกสินค้า ปัจจุบันเปิดให้สมัครเพื่อเป็นตัวแทนหลายเว็บไซต์ด้วยกัน หากคุณสนใจอยากเป็น ตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้า วันนี้เรามี 10 เว็บไซต์ รับตัวแทนไม่สต๊อกสินค้า มาฝากดังนี้

 

ชี้เป้า 10 เว็บไซต์รับตัวแทนจําหน่ายฟรีไม่ต้องสต๊อกสินค้า จะมีเจ้าไหนบ้าง

1.SS Platform

เว็บไซต์แรกแนะนำเข้ามาสมัครที่ ssplatform สำหรับที่นี่เป็นเว็บไซต์ที่ได้มีการรวบรวมสินค้ามากมายหลากหลายประเภท ทำให้ตัวแทนสามารถเลือกลงทุนจำหน่ายสินค้าที่ตนเองสนใจได้ตามความต้องการ แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกจำหน่ายสินค้าปนระเภทไหนก็ตามคุณไม่ต้องสต๊อกสินค้า และไม่ต้องลงทุนแม้แต่บาทเดียว

2.Dariy Dough

แบรนด์แดรี่โด เป็นแบรนด์สำหรับขายขนมที่ไม่ได้มีเพียงแค่โดนัทเท่านั้น แต่ยังมีขนมประเภทอื่น ๆ จำหน่ายอีกด้วย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายคนให้ความสนใจ และเข้ามาเป็นตัวแทนกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้หากใครสนใจไม่ต้องมีทุนสักบาทก็เข้ามาเป็นตัวแทนขายได้แน่นอน

3.Dropshippop

เว็บไซต์ รับตัวแทนขายไม่ต้องสต๊อกสินค้า ผู้สมัครไม่ต้องมีทุนก็ขายได้ เพราะหน้าที่ของคุณคือขยายฐานกลุ่มของแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง โดยการเป็นตัวแทนกับที่นี่นั้นคุณไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงใด ๆ ทั้งสิ้น แบรนด์นี้มีการจำหน่ายสินค้าที่หลากหลายทำให้สามารถเข้ามาสร้างรายได้อย่างไม่จำกัด

4.Giffashop

Giffashop  รับตัวแทนไม่ต้องสต๊อกสินค้า เพื่อจำหน่ายสินค้าออนไลน์จำนวนมาก เพราะนี่คือแบรนด์พร้อมขายที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย แต่โดยส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นสินค้าประเภทเพื่อสุขภาพมากกว่า ต้องบอกก่อนเลยว่าหากคุณได้เข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่ายกับที่นี่โอกาสทำเงินดีแน่นอน เนื่องจากที่นี่เป็นแบรนด์คุณภาพที่ได้รับรางวัลมากมายมาโดยตลอด

5.Gizmo

หากคุณสนใจอยากจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับไอทีที่นี่รับตัวแทนขายไม่สต๊อกสินค้า จำนวนมาก หากคุณชื่นชอบการขายอุปกรณ์มือถือ ที่นี่มีสินค้าให้เลือกมากมาย และสินค้าไอทีก็เป็นสินค้าตลาดที่มีความจำเป็นต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก โอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงแน่นอน

6.LnwDropship

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เปิด รับตัวแทนจําหน่ายไม่สต๊อกสินค้า หากคุณกำลังมองหาช่องทางการสร้างรายได้โดยที่ไม่มีทุนที่นี่เปิดโอกาสให้คุณได้เข้ามาจำหน่ายสินได้โดยไม่ต้องสต๊อกสินค้า เพียงแค่คุณนำสินค้าของแบรนด์ไปจำหน่ายในช่องทางออนไลน์ของคุณ เพียงแค่นี้ก็สามารถสร้างรายได้โดยที่ไม่ต้องลงทุนได้แล้ว

7.PR9

สำหรับเว็บไซต์นี้ก็เปิดโอกาสให้ผู้คนได้เข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าโดยไม่ต้องสต๊อกด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มีการจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ความสวยความงามเละสุขภาพ โดยจุดประสงค์ของแบรนด์คือต้องการผู้บริโภคได้รับสินค้าคุณภาพเพื่อการมีสุขภาพที่ดี ด้วยสินค้าคุณภาพและได้มาตรฐานการผลิต หากคุณสนใจก็สามารถสมัครเป็นตัวแทนได้เช่นกัน

8.ITDix

อีกหนึ่งแบรนด์สินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ไอที ที่เปิดรับตัวแทนจำน่ายไม่ต้องสต๊อกด้วยเช่นกัน ทำให้เป็นอีกหนึ่งช่องทางการสร้างรายได้ที่น่าสนใจ เพราะไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้าให้เกิดความเสี่ยงก็สามารถขายสินค้าได้เลย รับรองรายได้ดีแน่นอน

9.Thailand Dropship

สำหรับแบรนด์นี้เป็นแบรนด์รวมสินค้าอาหารเสริมและเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานการผลิต มีอย.และมีการรับรองการผลิตที่ถูกต้อง หากใครที่มีความสามารถในเรื่องของการจำหน่ายสินค้าเหล่านี้โดยเฉพาะอยากมีรายได้ สามารถสมัครเป็นตัวแทนเพื่อจำหน่ายสินค้าโดยที่ไม่ต้องสต๊อก และไม่ต้องลงทุนได้เลย

10.PRIMAYA DROPSHIP

เป็นแบรนด์จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับอาหารเสริมที่มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่รู้จักกันดี ปัจจุบันเปิดโอกาสให้คนที่ต้องการมีรายได้เข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยไม่ต้องลงทุนได้แล้ว หากใครสนใจสามารถสมัครและมาเป็นตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องสต๊อกสินค้าได้แล้ว

ดังนั้นหากคุณต้องการมีรายได้เสริมจากการทำงานประจำ เว็บไซต์เหล่านี้เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าได้แล้ว โดยทีคุณไม่ต้องลงทุนอะไรเลย และที่สำคัญก็คือไม่ต้องสต๊อกสินค้าอีกด้วย บอกเลยว่างานนี้สร้างรายได้จริง และไม่ต้องเสี่ยงขาดทุนอีกด้วย 

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://ssplatform.com/which-brand-apply-dealer-non-stock-product/

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที