คุณ สะอาด

ผู้เขียน : คุณ สะอาด

อัพเดท: 23 ม.ค. 2024 18.18 น. บทความนี้มีผู้ชม: 90847 ครั้ง

บทความที่ลงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาข้อมูลเกี่ยวกับ การขายของออนไลน์ เริ่มต้นธุรกิจค้าขายทางออนไลน์ การเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ตั้งแต่เริ่ม


แนะนำ 5 ธุรกิจอะไรดี โอกาสทางธุรกิจที่สำคัญในปี 2566 สามรถสร้างเงินได้จริง

แน้วโน้มธุรกิจใดที่จะประสบความสำเร็จมากที่สุดในปี 2023

1.ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ

2.ธุรกิจแฟรนไชส์

3.ธุรกิจการขายของออนไลน์

4.ธุรกิจการทำสื่อออนไลน์

5.ธุรกิจตัวแทนจำหน่าย

6.ธุรกิจร้านอาหารบุฟเฟ่ต์

7.ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

 

5 ธุระกิจ ที่เป็นโอกาสทางธุรกิจที่สำคัญในปี 2566 จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน

1. เจ้าของแบรนด์สินค้า 

เนื่องจากมีโรคดควิค 19 ที่ผ่านมากทำให้หลายๆท่านตกงาน จำมีความคิดที่อยากเป็นเจ้าของแบร์นขึ้นมา พวกเราจึงมองเห็นว่า มีคนสนใจที่จะมีการดูแลตนเองมายิ่งขึ้น ร่วมไปถึงการลดหุ่น เหตุนี้การลงมาจับธุรกิจ นี้มากยิ่งขึ้น นากจากจะเริ่มได้ง่ายแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการขายอาหารเสริม และการเป็นตัวแทนจำหน่าย ก็สามาจำทำได้

 

2.ตัวแทนจำหน่ายสินค้า

ในตอนนี้ก็ธุรกิจเปิดใหม่ที่มี บรรลุเป้าหมายไม่น้อยลงเลยที่เดียว และสำหรับ ผู้ที่ไม่ต้องการที่อยากจะเริ่มต้นทำธุรกิจทั้งหมดจาก 0 ถ้าหากมีเงินมากพอจำนวนหนึ่ง การมองหาแฟรนไชส์ ดีๆก็นับว่าเป็นอีก 1 ช่องทางที่หน้าสนใจ เพียงแต่ต้องทำการศึกษาตลาด รวมทั้งมองหาทำเล ดีๆ สำหรับการเริ้มต้นก็มรโอกาศในการเติมโต และทำเงินได้

 

3.ธุรกิจขายของออนไลน์

พูดได้เลยว่าปัจจุบันนี้ อาจไม่มีธุรกิจไหนที่จะฮตไปกว่าการขายสินค้าออนไลน์ อีกแล้ว เนื่องจากทุกๆอย่างบนโลกของอินเตอร์เน็ต ทุกคนจำเป็นต้องใช้งานผ่านโลกออนไลน์ ทั้งหมด ถ้าเกิดว่าพวกเราจับแนวทางข้องตลาดได้ และก็เริ่มแนวทางที่เหมาะสม ก็สามารถเติบโตได้ในโลกออนไลน์

 

4.บล็อกเกอร์

หากคุณมีความสามารถในด้านต่างๆ ก็สามารถจับจุดที่คุณชำนาญมาทำเป็นอาชีพได้โดยการนำความรู้ไปถ่ายทอดให้ผู้คน ฟังหรืออ่าน ผ่านการเป็นบล็อกเกอร์สามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income เข้ามาให้คุณได้ในทุก ๆ วัน

 

5.ขายภาพออนไลน์

แนวทางการขายภาพ หรือรูปถ่ายออนไลน์ ในขณะนี้สามารถทำได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นการขายรูปภาพ ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ อย่างเช่น Shutterstock รวมทั้งแนวทางการขายภาพแบบ NFT นับว่ามาแรงอย่างมาก ในปัจจุบัน ถ้าเกิดคุณเป็นผู้มีความเข้าใจในด้านการถ่ายภาพ หรือวาดรูป ส็สามารถนำผลงานไปลงเพื่อขาย และแลกเปลี่ยนเป็นรายได้

 

อ่านต่อได้ที่ : 10 งานน่าสนใจ ยุคนี้ทำธุรกิจอะไรดี เปิดกิจการแบบไหนถึงจะรวย สร้างเงินได้จริง ปี 2023

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://ssplatform.com/what-bussiness-should-do/

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที