Pvs

ผู้เขียน : Pvs

อัพเดท: 11 มิ.ย. 2022 12.10 น. บทความนี้มีผู้ชม: 506 ครั้ง

คนที่กล้าลองเท่านั้นถึงจะมีเซอร์ไพรส์ครับ ถูกรางวัลรับคอมพิวเตอร์ในราคา 10 บาท


คนที่กล้าลองเท่านั้นถึงจะมีเซอร์ไพรส์ครับ ถูกรางวัลรับคอมพิวเตอร์ในราคา 10 บาท

พอคนโชคดีขึ้นมาจะห้ามยังไงก็ห้ามไม่อยู่จริงๆนะเนี่ย วันนี้ 777 มอลล์ให้เซอร์ไพรส์ผมมาใหญ่มาก ด้วยเงินเพียงแค่ 10 บาท ผมถูกรางวัลได้รับคอมพิวเตอร์จริงๆ ไม่กี่วันก่อนฝ่ายบริการลูกค้าแจ้งผมมา ผมยังสงสัยอยู่ ไม่กล้าหวังอะไรอย่างถูกรางวัลรับคอมพิวเตอร์ด้วยเงินเพียง 10 บาท ผมคิดว่ายังไงก็คือเว็บหลอกลวง ไม่น่าเชื่อว่าจะจริง จนวันนี้ผมได้รับพัสดุ แกะกล่องมามันคือคอมพิวเตอร์จริงๆครับ เดือนนี้อารมณ์ดีขึ้นมาเลยครับ 555

ผมเพิ่งเข้ามาทำความรู้จักกับเว็บไซต์ 777 มอลล์เมื่อเดือนมีนาคมปีนี้ เพราะตอนนั้นเพื่อนๆ รอบๆ ตัวผมเล่นกัน แต่ผมคัดค้านอย่างมาก ในความคิดผมคิดว่ามันจะมีเรื่องดีๆแบบนี้อยู่จริงๆหรอสำหรับคนธรรมดาอย่างเรา บางครั้งผมถึงกับเกลียดเพื่อนมากๆเชื่อเรื่องพวกนี้

ต่อมาเพื่อนๆ ของผมถูกรางวัลกันทุกคนรวมถึงรูมเมทของผมด้วย ซึ่งทำให้ผมประหลาดใจ 777 มอลล์เขาให้จริงหรอ?  พอเห็นรางวัลที่เพื่อนๆได้รางวัลก็อยากลองเสี่ยงโชคดู ก็เลยลองเล่น 777 มอลล์แล้วเจอเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึงมาตลอด ด้วยเงินเพียง 10 บาท ก็ได้คอมพิวเตอร์ในฝัน สำหรับคนเงินเดือนน้อยอย่างผมได้มาถือว่าเป็นเรื่องที่สุขสันต์มาก  ถ้าซื้อเองคงต้องใช้เงินเดือนของผมถึง 2 เดือน

หลังจากได้รับรางวัลครั้งนี้ ผมมีความคิดว่า คุณควรลองทำอะไรที่ไม่เคยทำในชีวิต ไม่อย่างนั้นคุณจะไม่มีทางรู้ว่า สิ่งแบบไหนหรือคนแบบไหนที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ  เมื่อคุณไม่สนใจว่าคนอื่นจะมองคุณอย่างไร คุณสามารถมุ่งทำสิ่งที่คุณอยากทำได้มากขึ้น และในเวลานี้ คุณจะพบว่าคุณได้รับมากกว่าเดิม ผมหวังว่าทุกคนจะได้พบกับความสุขของตัวเองที่ 777 มอลล์นะครับ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที