Varakorn

ผู้เขียน : Varakorn

อัพเดท: 09 มิ.ย. 2022 10.27 น. บทความนี้มีผู้ชม: 540 ครั้ง

ต้องการย้ายบ้านหรือขนย้ายที่อยู่อาศัย ไม่มีรถขนย้าย ไม่มีคนช่วยยกของ ไม่ใช่ปัญหาใหญ่เลยเพราะปัจจุบันมีผู้ให้บริการรับจ้างขนย้าย ให้คุณเลือกใช้บริการมากมาย บริษัทรถรับจ้างให้บริการทั่วประเทศไทย ระยะทางใกล้หรือไกล ก็ให้บริการ แถมยังมีรถรับจ้างให้เลือกใช้งานหลายประเภทด้วย ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง และรถ 10 ล้อรับจ้าง มีทั้งแบบคอกและตู้ทึบ ก่อนตัดสินใจใช้บริการรถรับจ้าง อยากให้คุณพิจารณาดีๆ เลือกให้ดีจะได้ไม่ผิดหวัง


รับจ้างขนย้าย ใช้บริการของที่ไหนดี

รับจ้างขนย้ายบริการดีเป็นกันเอง ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

รับจ้างขนย้าย ใช้บริการของที่ไหนดี

ต้องการย้ายบ้านหรือขนย้ายที่อยู่อาศัย ไม่มีรถขนย้าย ไม่มีคนช่วยยกของ ไม่ใช่ปัญหาใหญ่เลยเพราะปัจจุบันมีผู้ให้บริการรับจ้างขนย้าย ให้คุณเลือกใช้บริการมากมาย บริษัทรถรับจ้างให้บริการทั่วประเทศไทย ระยะทางใกล้หรือไกล ก็ให้บริการ แถมยังมีรถรับจ้างให้เลือกใช้งานหลายประเภทด้วย ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง และรถ 10 ล้อรับจ้าง มีทั้งแบบคอกและตู้ทึบ ก่อนตัดสินใจใช้บริการรถรับจ้าง อยากให้คุณพิจารณาดีๆ เลือกให้ดีจะได้ไม่ผิดหวัง 

วิธีการเลือกผู้ให้บริการ รับจ้างขนย้าย ต้องเลือกยังไง

1.มีประสบการณ์

เลือกบริษัทรับจ้างขนย้ายที่มีประสบการณ์ในการทำงาน เชื่อถือได้ ดูจากผลงานการขนย้ายและรีวิวของลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการ ยิ่งมีประสบการณ์มาก ยิ่งดี บ่งบอกถึงความเป็นมืออาชีพในการทำงาน ขนย้ายได้อย่างรวดเร็ว สิ่งของไม่เสียหาย ไม่สูญหาย สร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้บริการ

2.มีคนช่วยยก

เลือกผู้ให้บริการรับย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายคอนโด ที่มีรถรับจ้างพร้อมคนช่วยยก คุณจะได้ไม่ต้องเสียเวลามายกเอง ทีมงานยกของต้องมีประสบการณ์ ผ่านการเทรนมาอย่างดี และที่สำคัญคือทำงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต ขนย้ายได้อย่างมืออาชีพ ไม่ทำให้ผิดหวัง

3.มีรถรับจ้างตอบโจทย์

เลือกบริษัทรถรับจ้างที่มีรถรับจ้างให้เลือกใช้บริการหลายประเภท อาทิ รถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง มีทั้งแบบคอกและตู้ทึบ ตอบสนองความต้องการของคุณได้ด้วยรถรับจ้างที่ผ่านการตรวจเช็คมาอย่างดี ก่อนนำมาใช้ขนย้าย เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาภายหลัง

4.มีบริการขนย้ายทั่วไทย

เลือกรถรับจ้างขนย้ายที่ให้บริการขนย้ายทั่วประเทศไทย งานหนัก งานเบา ไม่เกี่ยง ขนย้ายได้ทุกพื้นที่ ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะย้ายเข้า-ย้ายออก ย้ายภายในจังหวัดหรือย้ายข้ามจังหวัด ก็ยินดีให้บริการ 

อยากปรึกษา เรื่อง การใช้บริการ รับจ้างขนย้าย เพื่อขนย้ายของ

ถ้าคุณกำลังวางแผนย้ายบ้าน มองหารถขนของย้ายบ้าน ขนย้ายคอนโด ไม่รู้จะเลือกที่ไหน หรือจะไปปรึกษาใคร ปรึกษา Captainmove ได้นะ บริษัทรับจ้างขนย้าย มีทีมงานให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง ไม่รู้จะเลือกรถแบบไหน สอบถามเรื่องค่าใช้จ่าย หรือขอคำปรึกษาปัญหาต่างๆ ด้านการขนย้าย ติดต่อเข้ามาได้เลย เจ้าหน้าที่พร้อมให้ความช่วยเหลือด้วยความประทับใจ 

จุดเด่นของบริการรับจ้างขนย้ายพร้อมคนยก Captain Move

จุดเด่นของ Captain Move เป็นบริษัทรับจ้างขนย้าย ที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี เชื่อถือได้แน่นอน ให้บริการรถรับจ้าง พร้อมยก บริการครบครันด้วยทีมงานมืออาชีพ สิ่งของไม่เสียหายแน่นอน มีรถรับจ้างให้เลือกใช้บริการหลายประเภท อาทิ รถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้างไปจนถึงรถเฮียบรับจ้าง บริการขนย้ายทั่วประเทศไทย ในราคาถูก ถ้าสิ่งของที่ต้องการขนย้ายมีไม่มาก แนะนำรถกระบะรับจ้าง บรรทุกหนักได้ 4 ตัน มีแบบแคปและ 4 ประตู แถมยังมีแบบคอกและตู้ทึบให้เลือกด้วย ถ้าของเยอะขึ้นมาหน่อย แนะนำรถ 6 ล้อรับจ้าง บรรทุกหนักได้ 7-10 ตัน แบ่งออกเป็นรถ 6 ล้อขนาดเล็กและขนาดใหญ่ มีแบบคอกและตู้ทึบเช่นกัน การย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายคอนโดนิยมใช้รถกระบะและรถ 6 ล้อรับจ้าง 

สำหรับรถ 10 ล้อรับจ้าง บรรทุกหนักได้มากถึง 15 ตันเลยทีเดียว นิยมใช้ขนส่งสินค้า ขนย้ายอาคาร สำนักงาน ขนย้ายเครื่องจักร ฯลฯ ถ้าของหนักหลายๆ ตัน แนะนำรถเฮียบรับจ้างหรือรถบรรทุกติดเครน นิยมใช้ขนย้ายเครื่องจักร ต้นไม้ใหญ่ บ้านน็อคดาวน์ อุปกรณ์ก่อสร้าง ฯลฯ

ถ้าหากคุณไม่แน่ใจว่าจะเลือกรถรับจ้างขนย้ายประเภทไหนดี สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามทาง Captain move ได้ มีทีมงานให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้การขนย้ายเหมาะสมและเกิดประสิทธิภาพในการขนย้ายมากที่สุด ให้คำปรึกษาดีๆ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย 

ราคา รับจ้างขนย้าย แพงไหม

บริษัทรถรับจ้างขนย้ายแต่ละที่ ให้บริการรับจ้างขนย้ายในราคาที่แตกต่างกันออกไป บางเจ้าบอกว่าให้บริการในราคาไม่แพงแต่พอคิดราคาจริงๆ มีการบวกค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมมากมาย นอกเหนือจากราคาที่ได้ตกลงกันไว้ก่อนแล้ว หรือมีค่าใช้จ่ายจุกจิก โดยไม่ได้แจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบ ปัญหานี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นเลย ถ้าคุณเลือกใช้บริการ Captain move เพราะที่นี่คิดราคาเริ่มต้นไม่แพง แค่หลักร้อย ราคาคิดตามระยะทางจริงและประเภทรถรับจ้างที่คุณเลือกใช้บริการ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกแน่นอน 

บทสรุป

กำลังมองหารถรับจ้างขนย้ายบ้าน คอนโด หอพัก อยู่ใช่ไหม เลือกผู้ให้บริการตามคำแนะนำของเราได้เลยหรือใช้บริการรับจ้างขนย้าย ที่ Captainmove ก็ได้ ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี บริการรถรับจ้างทั่วไทย พร้อมคนยก ในราคาประหยัด มีรถรับจ้างให้เลือกมากมาย ทีมงานพร้อมให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง 

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก https://captainmove.com/work-for-hire-move/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที