Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 26 ก.ค. 2022 20.04 น. บทความนี้มีผู้ชม: 912 ครั้ง

ใช้ชีวิตสะดวกครบรอบด้านภายในโครงการ บ้าน พัฒนาการ จากแสนสิริ


ใช้ชีวิตสะดวกครบรอบด้านภายในโครงการ บ้าน พัฒนาการ จากแสนสิริ

ล่าสุดแสนสิริส่ง โครงการบ้านใหม่ 2564 ในทำเลพัฒนาการ – บางนามาเพื่อเป็นตัวเลือกคุณภาพให้กับผู้ที่กำลังซื้อบ้านใหม่ ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านทาวน์โฮม หรือแม้กระทั่งบ้านแฝดแสนสิริก็จัดเตรียมมาให้ทุกท่านได้เลือก หากจะให้ยกตัวอย่าง โครงการบ้าน ที่ช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกครบรอบด้านเราขอแนะนำบ้าน พัฒนาการ 3 โครงการคุณภาพจากแสนสิริ ดังนี้
 
บ้านเดี่ยว พัฒนาการ คณาสิริ บางนา ราคาเริ่มต้นเพียง 3.49 ล้านบาท บนทำเลศักยภาพ
บ้านเดี่ยว พัฒนาการ แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยเอแบค บางนา มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเหล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการและยังไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง เช่น เมกา บางนา อิเกีย บางนาและเซ็นทรัลพลาซา บางนา รวมถึงสถานที่ราชการอย่างที่ว่าการกิ่งอำเภอบางเสาธง สำนักงานที่ดินจังหวัดสมุทรปราการ สาขาบางพลี ถือเป็น บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ที่มีแหล่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ทั้งยังมีความคุ้มค่าน่าจับจองเพราะภายในประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนพื้นที่ 50 ตารางวา จำนวน 401 ยูนิต ได้รับการออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นเรียบหรูมีฟังก์ชันครบ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ได้แก่ คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น และสวนส่วนกลาง
 
เศรษฐสิริ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิก สัมผัสกับความเหนือระดับได้ที่นี่
บ้านเดี่ยว พัฒนาการแห่งนี้ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์หรูเหนือระดับแต่ยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพอีกด้วยเพราะนอกจากจะใกล้กับทางพิเศษศรีรัชที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอ่อนนุชช่วยให้การเดินทางของผู้อยู่อาศัยมีทางเลือกมากกว่าเดิม ยิ่งไปกว่านั้นยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น สนามบินสุวรรณภูมิ สวนหลวง ร.9 ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ พาราไดซ์ พาร์ค เมกา บางนา เดอะ ไนน์ พระราม 9 เซ็นทรัลเอมบาสซี่ สยามพารากอน ดิ เอมควอเทียร์และดิ เอมโพเรียม รับรองถูกใจสายชอปอย่างแน่นอน ภายในโครงการประกอบด้วยบ้านเดี่ยวหลายขนาด เริ่มตั้งแต่บ้านเดี่ยวบนพื้นที่ 51 ตารางวา ไปจนถึง 125 ตารางวา มีให้เลือกทั้งหมด 4 รูปแบบด้วยกัน พร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยด้วยระบบ HOME AUTOMATION ช่วยให้คุณสามารถควบคุมตรวจเช็กการเปิด-ปิดไฟและแอร์ภายในบ้านได้จากสมาร์ทโฟน โดยราคาบ้านในโครงการนี้เริ่มต้นที่ 8.59 ล้านบาท
 
เมททาวน์ บางนา ทาวน์โฮม ที่จะทำให้คุณลืมภาพของ townhouse ยุคเดิม ๆ
เมื่อพูดถึง townhome หลายคนอาจนึกไปถึงภาพบ้านทาวน์เฮาส์แคบทึบแบบเดิม ๆ แต่สำหรับ บ้าน พัฒนาการ แห่งนี้จะช่วยลบภาพเก่า ๆ เหล่านั้นออกไปได้อย่างแน่นอนเพราะนอกจากจะมีหน้ากว้างมากถึง 5.7 เมตรแล้วภายในยังออกแบบตกแต่งให้ได้บรรยากาศเสมือนบ้านเดี่ยว ลืมความทึบแคบหรือการสะสมความร้อนไปได้เลยเพราะแสนสิริแก้ไขปัญหาเหล่านั้นให้คุณเรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องความสะดวกผู้อยู่อาศัยภายในโครงการสามารถเดินทางไปยังสถานที่เหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย เช่น มหาวิทยาลัยเอแบค บางนา มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเหล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โรงเรียนนวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ห้างสรรพสินค้าเมกา บางนาและเซ็นทรัลพลาซา บางนา เนื่องจากทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่ใกล้กับถนนวงแหวนรอบนอก ถนนมอเตอร์เวย์และทางด่วนบางนา – บางปะกง ช่วยให้การเดินทางเป็นไปอย่างสะดวก ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาทเท่านั้น
 
ทั้ง 3 โครงการนอกจากจะมีความโดดเด่นเป็นที่น่าจับตามองแล้วหากติดต่อโครงการและตัดสินใจภายในวันที่ 31 มี.ค. 2564 จะได้รับสิทธิพิเศษเข้าร่วมโปรโมชันผ่อนให้ 24 เดือนจากแสนสิริอีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/ ขอบอกว่าคุณต้องรีบสักหน่อยก่อนจะพลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ไป
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-bangna/th/
https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri_pattanakarn/th/
https://www.sansiri.com/townhome/mettown-bangna/th/ - http://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/index.php?action=post;board=155.0

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที