kieu

ผู้เขียน : kieu

อัพเดท: 01 มิ.ย. 2022 18.59 น. บทความนี้มีผู้ชม: 562 ครั้ง

เปิดเผยวิธีการชนะ 777 มอลล์ อัตราการชนะสูงถึง 70%


เปิดเผยวิธีการชนะ 777 มอลล์ อัตราการชนะสูงถึง 70%

คนที่เล่น 777 มอลล์ ก็งงนะครับ ทำไมพวกเขาถึงจะถูกรางวัลเสมอ  เป็นพนักงานที่อยู่ข้างในหรอ ไม่ใช่แน่ๆ มันมีกฎสำหรับทุกสิ่งทุกเรื่องเลยนะ ตราบใดที่คุณเชี่ยวชาญวิธีการชนะโอกาสชนะจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว มืออาชีพก็เล่นอย่างนี้แหละ
1. ความอดทน
ต้องมีความอดทน คุณอาจจะว่าผมขี้โม้ แต่ในบันทึกการถูกรางวัล ส่วนมากจะบอกว่าต้องมีความอดทนถึงได้ชนะ  คุณลงทุนแค่ 10 บาทแล้วหวังว่าได้รับเงินเป็นหมื่นเป็นแสนกลับบ้านหรอ  โอ๊ยยยย อันนี่ไม่ใช่เว็บไซต์ช็อปปิ้งทั่วไป และไม่ใช่องค์กรการกุศลและก็ไม่ใช่สถานที่ที่คุณสามารถรับของได้เมื่อคุณทำการสั่งซื้อนะ  คนที่มีความคิดแบบนี้ไม่ควรเล่น 777 มอลล์ ไม่เช่นนั้นคุณจะคิดว่าใครก็ตามที่ถูกรางวัลเป็นคนวงในระบบและจะตกอยู่ในความสงสัยในตัวเองครับ
2. ซื้อทั้งหมดหลังจากที่แถบความคืบหน้าเกิน 80%
ยกตัวอย่างเช่นจำนวนรวมของสินค้าคือ 100 อัน และขายไปแล้ว 80 อัน คุณมองเห็นแล้ว ว้าววววว รีบซื้อให้หมด 20 อันที่เหลือ มืออาชีพที่เล่น 777 มอลล์ บ่อยถนัดเล่นอย่างนี้ เขาจะไม่บอกคุณแน่ แต่ถ้าคุณดูประวัติการชนะของพวกเขา คุณจะเห็นว่ามันมีเทคนิคการเล่น
3. วิธีการ 80%
ยกตัวอย่างเช่นจำนวนรวมของสินค้าคือ 100 อันและคุณซื้อ 80 อัน จากนั้นคุณมีโอกาส 80% ที่ได้ชนะและก็มีความเสี่ยง 20% ที่จะเสีย ถ้าไม่โชคร้ายมาก ใช้วิธีนี้  2 งวดจะได้ถูก 1 งวดแน่นอนหรือถูก 2 งวดติดกัน ถึงจะโชคร้ายก็ยังถูกได้ 1 งวด ยังไงเราก็ยังมีรายได้เลย
4. การลงทุนแบบหลาย
นี้คือวิธีการซื้อสินค้าที่ 777 มอลล์ หลากหลายทั่วทั้งเว็บไซต์ ซื้อสินค้าที่หลากหลาย และซื้อสินค้าชิ้นละ 10 บาท มืออาชีพก็ชอบวิธีการเล่นนี้แบบนี้เช่นกันและโอกาสถูกรางวัลจะง่ายกว่า

หากคุณได้เรียนรู้วิธีการข้างต้นและใช้งานได้ดี คุณจะเป็นผู้ชนะ 777 มอลล์ ตลอด


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที