Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 31 พ.ค. 2022 19.45 น. บทความนี้มีผู้ชม: 402 ครั้ง

แนะนำโครงการ บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ ทำเลดี บ้านสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ


แนะนำโครงการบ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ ทำเลดี บ้านสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ

บ้าน ถือเป็นทรัพย์สินที่ใครหลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของ ยิ่งบ้านสวยทำเลดีด้วยแล้วยิ่งเป็นบ้านให้ฝันของใครหลายคน บทความนี้จึงอยากมาแชร์ โครงการบ้านเดี่ยว จากแสนสิริ ที่มีชื่อเสียงในการสร้างบ้านอันดับต้น ๆ ของประเทศ วันนี้จะพาทุกคนไปดูโครงการ บ้านเดี่ยว ไทรน้อย - บางกรวย หรือที่หลายคนรู้จักกันว่าเป็น บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ วงแหวนเส้นกาญจนาภิเษกนั่นเอง
 
อณาสิริ โครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์ – วงแหวน แบบบ้านสวยติดถนนบางกรวย - ไทรน้อย
อณาสิริ บ้านใหม่พร้อมอยู่ โดดเด่นไปด้วยการออกแบบที่อยากให้ผู้อาศัยอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมแบบบ้านที่มีฟังก์ชันที่ทันสมัยและตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง โดยมีทั้งบ้านเดี่ยวและ บ้านแฝด ประกอบไปด้วยแบบบ้านเดี่ยวทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ แบบวัลวิค พื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม. แบบวัลวิคพลัส พื้นที่ใช้สอย 153 ตร.ม. แบบมอลโม่ พื้นที่ใช้สอย 161 ตร.ม.  และ 1 รูปแบบบ้านแฝดดอนโซ พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม. ขนาด 3-4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ส่วนรับประทานอาหาร และห้องอเนกประสงค์ ทุกแบบมีที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้นที่ 4.49 – 6 ล้าน
 
ทำเลที่ตั้ง อณาสิริ โครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์ 
ทำเลโครงการเชื่อมต่อกับถนนหลายสาย ได้แก่ ถนนกาญจนาภิเษก ถนนราชพฤกษ์ ถนนสาย 345 และถนนแจ้งวัฒนะ ที่ตั้งโครงการอยู่บนถนนบางกรวย-ไทรน้อย หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อโครงการ บ้านเดี่ยว ไทรน้อย – บางกรวย แม้ทำเลที่ตั้งของโครงการจะตั้งอยู่นอกเมืองแต่ยังรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในชีวิตประจำวันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัลเวสต์เกต แม็คโคร สาขาบางบัวทอง ตลาดน้ำไทรน้อย โฮมโปรชัยพฤกษ์ เทสโก้ โลตัส บางกรวย – ไทรน้อย
โรงพยาบาลที่ใกล้กับโครงการ บ้านเดี่ยว ไทรน้อย ได้แก่ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ โรงพยาบาลปากเกร็ด และโรงพยาบาลบางใหญ่
อีกทั้งยังใกล้โรงเรียนสารสาสน์วิเทศไทรน้อยพิทยาคาร โรงเรียนกสิณธรเซนต์ปีเตอร์  โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบัวทอง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้านนทบุรี และโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี
การเดินทางสะดวกทั้งรถบริการสาธารณะและรถยนต์ส่วนตัว ใกล้รถไฟฟ้าสถานีคลองบางไผ่ ช่วยให้การเดินทางเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมาก ๆ เลยทีเดียว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกและนวัตกรรมภายในโครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์ อณาสิริ
บ้านแต่ละหลังในโครงการ บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ – วงแหวานกาญจนาภิเษก ได้รับการออกแบบให้มี Breeze Panel ช่องลมระบายอากาศบริเวณประตูและหน้าต่างทุกมุมพร้อมสวิทซ์ ช่วยให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทไม่อึดอัดและมีความปลอดโปร่ง มีช่องระบายอากาศใต้หลังคาช่วยลดทั้งเรื่องของความร้อนและความชื้นใต้หลังคาทำให้อากาศภายในบ้านเย็นขึ้น 
พื้นที่ส่วนกลางมีทั้งสวนสาธารณะส่วนกลาง สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ คลับเฮาส์ ห้องออกกำลังกาย พร้อมกับมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลผ่านกล้อง CCTV และออกตรวจตลอดทั้งโครงการ
 
สำหรับใครที่กำลังซื้อบ้าน ใหม่ หรือต้องการขยับขยายที่อยู่นอกเมืองไม่มากนัก การเดินทางสะดวก มีความเป็นส่วนตัวสูง และอยู่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติแล้วล่ะก็ อณาสิริ โครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์ - วงแหวน ถือว่าเป็นโครงการบ้านที่เหมาะสำหรับการสร้างครอบครัวเป็นอย่างมาก ช่วงนี้แสนสิริมีโปรโมชันทั้งส่วนลด ของแถม และผ่อนในราคาที่ใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้ สนใจโทรสอบถามโปรโมชัน 1658 หรือเข้าชมบ้านตัวอย่างได้ที่โครงการ ทุกวันเวลา 9:00-18:00
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-chaiyapruek-wongwaen/th/
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที