mooyoh

ผู้เขียน : mooyoh

อัพเดท: 30 พ.ค. 2022 23.39 น. บทความนี้มีผู้ชม: 120 ครั้ง

โทรศัพท์พื้นที่เยอะ


5 โทรศัพท์พื้นที่เยอะ ราคาถูก สำหรับคนงบน้อย

เดี๋ยวนี้โทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือสมาร์ทโฟนเกือบจะพูดได้ว่าเป็นอวัยวะที่ 33 หรือต้นเหตุ ที่มนุษย์เราแทบจะต้องมีให้ได้ซะแล้ว ด้วยฟังก์ชันที่นานัปการ อีกทั้งการถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอ ความสนุกสนาน พร้อมเชื่อมต่อกับโลกอินเตอร์เน็ตได้ตลอดระยะเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดานักสร้างคอนเทนต์ หรือคนทำงานที่บางทีอาจจำต้องใช้โทรศัพท์พื้นที่มากเพิ่มขึ้นมาหน่อย เพื่อรองรับการทำงานในลักษณะต่างได้สบายเยอะขึ้นเรื่อยๆ

วิธีสำหรับการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนแต่ละครั้ง นอกเหนือจากที่จะจำเป็นต้องมองสเปคเครื่องที่ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์แล้ว สิ่งจำเป็นที่คนสมัย 5G มักพิจารณาถึงก็คือเรื่องพื้นที่ปริมาตรของโทรศัพท์นั่นเอง ซึ่งปริมาตรของโทรศัพท์ที่วางจำหน่ายในขณะนี้มีหลายขนาดปริมาตรร่วมกัน เป็น
• 64 GB – เหมาะกับผู้ที่มิได้ใช้พื้นที่ปริมาตรในโทรศัพท์มากมายเยอะแค่ไหน ย้ำการรับดูความเพลิดเพลินผ่านระบบสตรีมิ่ง ที่มิได้จัดเก็บข้อมูลลงเครื่อง
• 128 GB – เหมาะกับคนที่จำต้องดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ มีกราฟิกคชัด ย้ำการถ่ายรูปและก็วิดีโอที่บันทึกลงเครื่อง ตัดต่อวีดีโอ หรือถ่ายวิดีโอความละเอียด 4K ถูกใจเล่นเกมที่กราฟิกไม่สูงมากเท่าไรนัก รวมทั้งจะต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่นานาประการ
• 256 GB – เหมาะกับคนที่อยากปริมาตรมากมาย อยากพื้นที่จัดเก็บข้อมูลมากมายเพราะว่าดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ หรือคนที่เล่นเกมที่มีความละเอียดสูงแล้วก็พื้นที่จัดเก็บมากมาย
• 512 GB – เหมาะกับคนที่ปรารถนาปริมาตรมากมายเป็นพิเศษ ใช้โทรศัพท์เป็นเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับในการดำเนินการ ตัดต่อวิดีโอความละเอียด 4K จำนวนมากเล่นเกมที่มีความละเอียดสูงหลายเกม หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่มีพื้นที่ปริมาตรมากเป็นพิเศษ

จะมองเห็นได้ว่าขนาดปริมาตรแต่ละจำพวกสามารถรองรับการใช้แรงงานที่มีความเข้มข้นแตกต่าง แต่ว่าในการใช้งานทั่วๆไป ปริมาตรที่ขนาด 128GB นั้นนับว่าพอเพียงรวมทั้งคุ้มอย่างยิ่ง เพราะว่าสามารถรองรับการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ถ่ายรูป บันทึกวีดีโอ ปฏิบัติงาน รวมทั้งเกมบางจำพวกที่มิได้รับประทานพื้นที่ปริมาตรมาก ที่สำคัญเป็นแพงสมควรไม่แพงเกินความจำเป็น

โทรศัพท์พื้นที่เยอะ

1. Xiaomi Redmi 10 (6+128) ราคา 5,999.-
2. OPPO A53 New (4+128) 
ราคา 6,499.-
3. ­­Realme Narzo 20 Pro (8+128) 
พิเศษราคา 6,799.- (ธรรมดา 7,499)
4. Samsung Galaxy A32 (8+128) 
พิเศษราคา 7,999.- (ธรรมดา 8,499)
5. vivo Y72 (5G) 
ราคา 8,999.-

ทั้งสิ้นนี้เป็นโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่มีพื้นที่เยอะแยะ (128GB) ราคาไม่แพง งบประมาณไม่เกินหมื่น ที่พวกเราได้เก็บมาฝากกัน รวมทั้งสำหรับผู้ใดกันแน่ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ BNN.in.th BaNANA Online ผ่านบัตรเครดิต รับโปรโมชันผ่อนสบาย 0% นานสูงสุด 10 เดือน รวมทั้งจัดส่งฟรีทั้งประเทศ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที