Cassie

ผู้เขียน : Cassie

อัพเดท: 30 พ.ค. 2022 05.17 น. บทความนี้มีผู้ชม: 529 ครั้ง

สำหรับคนที่ชอบทำงานนอกสถานที่ นอกจากบ้าน ร้านอาหารหรือร้านคาเฟ่แล้ว อีกสถานที่ยอดนิยม คงหนีไม่พ้น Coworking space ที่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นจุดพื้นที่แห่งการแบ่งปัน ไม่ว่าจะเป็นพนักงานวัยทำงาน นักเรียนหรือคนที่เวลาว่างแต่ไม่อยากอยู่บ้านก็สามารถใช้พื้นที่เหล่านี้พบปะผู้คุย แลกเปลี่ยนความคิด หรือนัดประชุมกันได้แบบสบายใจ เพราะแต่ละที่ล้วนมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน สามารถใช้ได้ตามรูปแบบที่เลือก แต่หากอยากรู้ว่า ถ้าเช่า Coworking space เป็นรายสัปดาห์หรือรายเดือนราคาเท่าไรกัน วันนี้จะมาแนะนำเคล็ดลับการเลือกเช่า Coworking space และพาไปจดพิกัด เช่า coworking space รายเดือนราคาเท่าไร ที่ไหนดี


อยากรู้ เช่า coworking space รายเดือนราคาเท่าไร ที่ไหนดี

สำหรับคนที่ชอบทำงานนอกสถานที่ นอกจากบ้าน ร้านอาหารหรือร้านคาเฟ่แล้ว อีกสถานที่ยอดนิยม คงหนีไม่พ้น Coworking space ที่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นจุดพื้นที่แห่งการแบ่งปัน ไม่ว่าจะเป็นพนักงานวัยทำงาน นักเรียนหรือคนที่เวลาว่างแต่ไม่อยากอยู่บ้านก็สามารถใช้พื้นที่เหล่านี้พบปะผู้คุย แลกเปลี่ยนความคิด หรือนัดประชุมกันได้แบบสบายใจ เพราะแต่ละที่ล้วนมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน สามารถใช้ได้ตามรูปแบบที่เลือก แต่หากอยากรู้ว่า ถ้าเช่า Coworking space เป็นรายสัปดาห์หรือรายเดือนราคาเท่าไรกัน วันนี้จะมาแนะนำเคล็ดลับการเลือกเช่า Coworking space และพาไปจดพิกัด เช่า  coworking space รายเดือนราคาเท่าไร ที่ไหนดี

 

 

เคล็ดลับการเลือกเช่า Coworking space รายเดือน

- เลือกสถานที่ที่เดินทางได้ไม่ยาก

- มีรูปแบบห้องให้เลือกหลาย

- มีสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับการมช้งานหลายรูปแบบ

- มีระบบ Wifi ที่ดีและไม่ติดขับบ่อย เพราะอาจส่งผลกระทบต่อการทำงานได้

- มีราคาไม่แพง ยิ่งเช่านานต้องราคาถูก

- มีร้านอาหารหรือร้านคาเฟ่ในตัว

- สามารถเข้าไปใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมงหรือในชั่วโมงเร่งด่วน

 

Just Co Global

สำหรับพนักงานหรือกลุ่มบริษัทที่กำลังมองหาออฟฟิศ Coworking space แบบเช่ารายเดือนต้องขอแนะนำ Just Co Global ที่นี่มีหลายรูปแบบให้เลือกเช่าในราคาที่ถูกมาก ๆ และมีบรรยากาศสบาย ๆ เหมาะสำหรับคนมาเรียน ติวหนังสือและทำงานมาก ๆ

 

การเช่า Coworking space รายเดือนราคาเท่าไร

- โต๊ะทำงาน : เริ่มต้น 5,200 บาท / เดือน เหมาะสำหรับการทำงาน 1 คน เข้าใช้งานได้  24 ชั่วโมง มีสิ่งอำนวยความสะดวก คือ ตู้ล็อกเกอร์ (เฉพาะบางสาขา เท่านั้น) และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับส่วนรวม

- ออฟฟิศส่วนตัว : เริ่มต้น 8,400 บาท / เดือน เหมาะสำหรับการทำงาน 2 - 20 คน มีแผนผังออฟฟิศให้เลือกเช่า  มีสิ่งอำนวยความสะดวก คือ ออฟฟิศส่วนตัวที่สามารถล็อคได้ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับส่วนรวมและแสดงชื่อบริษัทของคุณ

- ห้องสวีทสำหรับองค์กร : ออฟฟิศส่วนตัวที่ออกแบบตามต้องการ เหมาะสำหรับการทำงาน SMEs และองค์กรขนาดใหญ่มากกว่า 20 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวก ออฟฟิศประเภท JustStudio ที่ออกแบบตามต้องการ เช่น มีห้องประชุมส่วนตัว หรือมีพื้นที่รับรอง

 

wework

หากพูดถึง Coworking space แบบเช่ารายเดือนต้องขอแนะนำ wework เป็นสถานที่คนวัยเรียนและวัยทำงานนิยมมาใช้บริการกันมากที่สุดที่หนึ่งเลย มีพื้นที่สำหรับการบริการในหลายรูปแบบ หากมาเป็นทีมหรือจำนวนมากที่นี่ก็มีการปรับรูปแบบห้องให้เหมาะกับกิจกรรมของคุณ

 

การเช่า Coworking space รายเดือนราคาเท่าไร

- โต๊ะทำงานส่วนตัว : เริ่มต้น 5,600 บาท / เดือน เหมาะสำหรับบุคคลและกลุ่มขนาดเล็ก ใช้โต๊ะทำงานของคุณเองในสำนักงานที่ใช้ร่วมกัน (ตู้เก็บเอกสารที่ล็อคได้มีบริการแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ) และมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางและห้องประชุม

- สำนักงานแบบมาตรฐาน : เริ่มต้น 9,200 บาท / เดือน เหมาะสำหรับการทำงาน 2 - 20 คน สำนักงานส่วนตัวตกแต่งพร้อมเข้าใช้ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางและห้องประชุม

- ห้องชุดสำนักงาน : ออฟฟิศส่วนตัวที่ออกแบบตามต้องการ เหมาะสำหรับ 20-100 คน มีพื้นที่สำนักงานตกแต่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนตัวผ่านส่วนเสริม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางและห้องประชุมได้อีกด้วย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที