วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 28 เม.ย. 2024 17.16 น. บทความนี้มีผู้ชม: 143810 ครั้ง

Chiller (ชิลเลอร์) ระบบทำความเย็น เครื่องทำความเย็น และชิลเลอร์ในทางอุตสาหกรรม


โรงงานผลิตสบู่ ได้มาตรฐาน พร้อมสร้างแบรนด์

ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ทำให้หลายคนต้องใช้สบู่กันเป็นชีวิตประจำวันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะสบู่อาบน้ำถูตัว หรือแม้กระทั่งล้างหน้า เพื่อทำความสะอาดชำระล้างร่างกาย ขัดถูขี้ไคล ขจัดสิ่งสกปรกในแต่ละวันที่ต้องเผชิญ ดังนั้นธุรกิจสบู่ในประเทศไทยจึงมีแนวโน้มที่สูงขึ้นเรื่อยๆ

 

สบู่จึงจัดเป็นสินค้าที่ผู้บริโภคต้องการอยู่เสมอ หากคุณสนใจอยากลงทุนในธุรกิจสบู่ กำลังมองหามองหาโรงงานผลิตสบู่ที่มีมาตราฐานคุณภาพดี อยากสร้างแบรนด์สบู่ของตัวเองคุณไม่ควรพลาดโรงงานที่เราจะมาแนะนำ หากพร้อมแล้วไปอ่านบทความนี้กันเลย

 

โรงงานผลิตสบู่ที่ไหนดี

 

อยากสร้างแบรนด์สบู่ของตัวเอง ต้องรู้เรื่องนี้

โรงงานผลิตสบู่แบรนด์สบู่ของตัวเอง

 

โรงงานผลิตสบู่มีสูตรอะไรบ้าง มีสูตรที่เราอยากทำหรือไม่

โรงงานผลิตสบู่ที่คุณจ้างทําแบรนด์สบู่นั้น ควรสามารถทำได้หลากหลายสูตรที่คุณต้องการจะจัดจำหน่าย อีกทั้งยังต้องหาสารสกัดได้ตามที่เจ้าของแบรนด์ต้องการด้วย ต้องมีทีมงานแกะสูตร คิดค้น สร้างสรรค์เพื่อให้สินค้าของคุณออกมาดีที่สุดนั้นเอง

ทีมวิจัยและพัฒนาสูตรมีประสบการณ์หรือไม่

โรงงานทําสบู่ที่มีมาตราฐาน ควรมีทีมงานนักวิจัยที่มีประสบการณ์สามารถพัฒนาสูตรให้ดีขึ้นเรื่อยๆ และก่อนที่คุณจะนำสบู่นั้นออกมาวางจำหน่าย ทีมวิจัยควรมีการทดลองในห้องปฏิบัติการ ทำการเก็บผลงานวิจัยต่างๆกับผู้ทดลองจริง เพื่อไม่ให้สินค้าเกิดอันตรายต่อผู้บริโภค

 

โรงงานผลิตสบู่ได้มาตรฐานสากลหรือเปล่า

โรงงานผลิตสบู่ควรผ่านการรับรองจากมาตรฐานสากล ได้แก่ 

มาตรฐานอุตสาหกรรมเอส หรือ มอก. เอส คือ เครื่องหมายรับรองคุณภาพสินค้าที่ผลิตและจัดจำหน่ายในกลุ่มธุรกิจสบู่ มีการกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมเอสทั้งสบู่ก้อนและสบู่เหลว

มาตรฐานสากลควรมีการรับรองมาตราฐานได้แก่ GMP(Good Manufacturing Practice) เป็นมาตรฐานตรวจวัดขั้นตอนการผลิตของกระทรวงสาธารณสุข 

และมาตราฐาน คือ ISO (International Standards Organization) หรือมาตรฐานไอเอสโอ เป็นมาตรฐานสากลหากโรงงานผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริม 

 

โรงงานผลิตสบู่มีบริการครบวงจรตั้งแต่ผลิต จดทะเบียน จนถึงให้คำปรึกษาการตลาดหรือไม่

โรงงานผลิตสบู่จะต้องบริการคุณอย่างครบวงจรรตั้งแต่กระบวนการผลิต คิดค้นสูตร หาสารสกัดให้ตามที่คุณต้องการ รวมไปถึงจดทะเบียนมาตราฐานต่างๆให้คุณด้วย ซึ่งนอกจากกระบวนการผลิตแล้ว ควรสามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการบุกตลาด วางกลยุทธ์สินค้าอย่างไร เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคได้มากที่สุด

 

โรงงานผลิตสบู่มีสูตรสบู่อะไรบ้าง

 

โรงงานผลิตสบู่ บริษัทไหนดี ได้มาตรฐาน

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด

โรงงานผลิตสบู่ บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด

 

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด เป็นโรงงานทําสบู่อันดับ 1 ในประเทศไทย เพราะเรามีนักวิจัยที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน บริษัทของเรารับผลิตสบู่ทั้งสบู่ผิวกายและสบู่ผิวหน้า นอกจากความสามารถในการผลิตสบู่ให้ผู้ประกอบการแล้ว 

เรายังยินดีให้คำปรึษาด้านการตลาด การจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เราบริการคุณอย่างครบวงจร หากคุณสนใจอยากใช้บริการกับเรา บริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด ตั้งอยู่ที่ 111/1 หมู่ 4 ซ.แจ้งวัฒนะ 19 ต.คลองเกลือ อำเภอ ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัดได้ผ่านการรับรองมาตราฐานจากมาตรฐานการผลิตระดับสากล ได้แก่ ASEAN GMP, ISO9001 และ ISO22716 (GMP EUROPE) คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าจากเราไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน 

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด

 

โรงงานผลิตสบู่ บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด

 

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด รับทําแบรนด์สบู่ได้ตามที่ผู้ประกอบการต้องการ คุณสามารถออกแบบและพัฒนาสูตรเฉพาะแบรนด์ของตัวเองได้ เรามีทีมนักวิจัยที่เชี่ยวชาญโดย แพทย์ เภสัชกร ทีม ดร.ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 20 ปี อุปกรณ์เครื่องมือของเราก็มีครบ มีห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย สนใจอยากใช้บริการกับเรา จัดตั้งอยู่ที่ 29/11 หมู่ที่ 10 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110

มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด ควบคุมมาตราฐานคุณภาพอย่างเคร่งครัด ตั้งแต่ความสะอาด ห้องปฎิบัติการที่ปราศจากการเจือปนเปื้อนในอากาศ มีการชำระล้างทำความสะอาดก่อนเข้าห้องปฏิบัติการ นอกจากนี้โรงงานผลิตสบู่ของเราได้ผ่านการรับรองมาตราฐานการกระบวนการผลิตที่ได้การรับรองจาก GMP ISO HACCP HALAL ฯลฯ

 

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท ไบโอติคอน จำกัด

โรงงานผลิตสบู่  บริษัท ไบโอติคอน จำกัด

 

บริษัท ไบโอติคอน จำกัด โรงงานผลิตสบู่สร้างแบรนด์ราคาถูก ช่วยให้คุณได้เป็นเจ้าของแบรนด์อย่างที่ต้องการ เราบริการอย่างครอบคลุมตั้งแต่กระบวนการผลิต การจัดสรรหาวัตถุดิบสารสกัดต่างๆ นอกจากนี้เรายังให้คำปรึกษาด้านการตลาดเพื่อให้เหมาะกับสินค้าของคุณด้วย สนใจอยากร่วมงานกับบริษัทเราตั้งอยู่ที่ The compound รามอินทรา 109 ห้อง c4 บางชัน / คลองสามวา กทม 10510

มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่

โรงงานทําสบู่ของเราได้ผ่านการรับรองจากมาตราฐานระดับโลกของ GMP / HACCP / HALAL คุณวางใจในการผลิตสินค้าของเราได้ว่ามีความปลอดภัย มีมาตราฐานสากล

 

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท เอฟเวอร์ เฮลธ์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

โรงงานผลิตสบู่  บริษัท เอฟเวอร์ เฮลธ์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

บริษัท เอฟเวอร์ เฮลธ์ (ประเทศไทย) จำกัด เรารับผลิตสบู่ ผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และ เครื่องสำอาง  เราบริการรูปแบบ One Stop Service ( OEM / ODM ) ให้คุณสามารถมีแบรนด์สบู่ของตัวเองได้เลย โดยไม่ต้องยุ่งยาก เพราะเราบริการครบวงจร 

 

อีกทั้งยังทะเบียน อย. ภายใต้แบรนด์ของคุณด้วย หากคุณสนใจร่วมงานกับเรา บริษัทของเราตั้งอยู่ที่ 50/36-38 Tedsaban9 Rd., Pakpreaw, Muang ตำบล ปากเพรียว เมือง สระบุรี 18000 

มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่

โรงงานผลิตสบู่สร้างแบรนด์ของเราได้ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตระดับสากล อย. / HALAL / GMP CODEX / HACCP เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผู้ประกอบการสามารถวางใจในผลิตภัณฑ์ของเราได้เลยว่าสบู่จากเรามีมาตราฐาน

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด

 โรงงานผลิตสบู่  บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานผลิตสบู่ออแกนิค เรารับผลิตสบู่ออแกนิคจากสารสกัดธรรมชาติ ด้วยประการณ์มาที่มีมาอย่างยาวนานถึง 25 ปี ทำให้เราสามารถผลิตสบู่ หาสารสกัดธรรมชาติได้ตามที่คุณต้องการ เราเป็นโรงงานสบู่ออแกนิคที่มีคุณภาพ หากคุณสนใจอยากให้เราช่วยสร้างแบรนด์ให้คุณ บริษัทของเราตั้งอยู่ที่ 142 ตำบล เชียงรากน้อย อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13180

มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่

บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัดโรงงานทําสบู่ออแกนิคของเรามีอุปกรณ์ที่ทันสมัยครบครัน ทำให้คุณได้สบู่ที่มีสารบำรุงอ่อนโยนต่อผู้บริโภค และเรารับรองจากมาตราฐาน GMP ของกระทรวงสาธารณสุข 

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

 

โรงงานผลิตสบู่  บริษัทโควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย)

 

บริษัทโควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) เรายินดีช่วยคุณสร้างแบรนด์สบู่ของตัวเอง เรากระบวนการผลิตที่ทันสมัย ใส่ใจทุกขั้นตอน บริการในรูปแบบ ONE STOP SERVICE เราสามารถพัฒนาสูตรสบู่ จัดหาสารประกอบที่คุณต้องการจากทั่วโลกที่ได้มาตรฐาน อีกทั้งเรายังมีบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด ให้ทุกช่องทางกับคุณ 

มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่

มาตรฐานการผลิตโรงงานผลิตสบู่ของเรา ได้ผ่านการรับรองจากมาตรฐานสากลระดับโลก GMP Codex, HACCP, HALAL, ISO หากคุณสั่งผลิตสบู่กับเรา เราขอรับรองว่าคุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัย ผู้บริโภคใช้ใช้แล้วได้ผลลัพธ์แน่นอน

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท เอสเธติค ซีเครท (แอท-ซี) จำกัด

 

โรงงานผลิตสบู่  บริษัท เอสเธติค ซีเครท (แอท-ซี) จำกัด

 

บริษัท เอสเธติค ซีเครท (แอท-ซี) จำกัด เรารับผลิตสบู่ที่มีส่วนผสมสมุนไพร สบู่ออกแกนนิค oemสบู่จัดหาสารสกัดวัตถุดิบได้ทั่วโลก ทั้งยุโรป และอเมริกา กระบวนการผลิตของเราควบคุมดูแลอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่เริ่มผลิต คิดค้นสูตร เพื่อที่จะช่วยให้คุณได้มีแบรนด์สบู่ที่มีคุณภาพ

 

บริษัทของเราตั้งอยู่ที่ 43 อาคารไทยซีซีทาวเวอร์ ชั้น 17 ห้อง 175-178 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120

มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่

บริษัทของเราได้ผ่านาตรฐานการผลิตชั้นนำ ได้แก่ GMP/PICs, HACCP, HALAL เรามีความเป็นเลิศทั้งในด้านคุณภาพ มีประสิทธิภาพในการดำเนินงาน ทีมงานของเราทำงานกันอย่างมืออาชีพ

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

 

โรงงานผลิตสบู่  บริษัท พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

อยากผลิตสบู่แบรนด์ตัวเอง สามารถติดต่อมาได้ที่ บริษัท พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เราอยากช่วยให้คุณได้แบรนด์สบู่ที่เป็นสูตรเฉพาะของคุณเอง เราผลิตสินค้าอย่างมีคุณภาพ ดำเนินธุรกิจแบบ OEM/ODM และบริการแบบครบวงจร (One Stop Service) อยากให้เราช่วยสร้างแบรนด์สบู่ให้กับคุณบริษัทของเราจัดตั้งอยู่ที่ 55/5 หมู่ 7 ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่

บริษัท พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด สามารถช่วยให้คุณมีแบรนด์สบู่ได้อย่างมีคุณภาพ เพราะเราผ่านการรับรองจากมาตราฐานระดับโลกของ GMP 

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท ไทย บิวตี้ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด

 

โรงงานผลิตสบู่  บริษัท ไทย บิวตี้ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด

 

บริษัท ไทย บิวตี้ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เรายินดีช่วยคุณคิดค้นสูตรสบู่ เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของแบรนด์อย่างที่คุณต้องการ เรามีอุปกรณ์ เครื่องมือที่ทันสมัย มีห้องปฏิบัติการที่มีทีมวิจัย นักวิทยาศาสตร์โดยเฉพาะทาง ไม่ว่าโจทย์ของคุณจะเป็นลูกค้าแบบไหน เราสามารถทำสบู่ตอบโจทย์ลูกค้าของคุณได้ บริษัทของเราตั้งอยู่ที่12/15 ตำบล บางใหญ่ อำเภอบางใหญ่ นนทบุรี 11140

มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่

บริษัทของเราได้รับมาตราฐานสากลโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้แก่ GMP, FDA สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, ISO, HALAI

โรงงานผลิตสบู่ของบริษัท อิเทอร์นัล เฮิร์บ จำกัด

 

โรงงานผลิตสบู่  บริษัท อิเทอร์นัล เฮิร์บ จำกัด

 

เราเป็นโรงงานผลิตสบู่ที่ก่อตั้งแต่ปี 1952 เรามีประสบการผลิตสบู่มากมาย มีเครื่องมือที่ทันสมัย สารสกัดที่เรานำเข้ามาก็ปราศจากสารเคมีอันตราย มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้ เรารับผลิตสบู่ทั้ง สบู่ผลไม้ สบู่สมุนไพร และเราก็ยังมีบริการหลังการผลิตด้วยการให้คำปรึกษาทุกเมื่อที่คุณต้องการ 

 

ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาด้านการวางแผนตลาด จัดหาวัตถุดิบต่างๆ เรายินดีช่วยคุณสร้างแบรนด์สบู่ เพื่อให้คุณทำงานได้สะดวกรวดเร็วมากขึ้น บริษัทเราจัดตั้งอยู่ที่ 33/19 ซ.บางกระดี่ 16 แสมดำ บางขุนเทียน กรุงเทพฯ

มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่

มาตรฐานโรงงานผลิตสบู่ของเรา มีการตรวจสอบโดย QC และบริการรับจดแจ้ง อ.ย.ให้พร้อม ทำให้เจ้าของแบรนด์จะไม่ต้องยุ่งยากในการจดทะเบียน นอกจากนี้เรายังมีบริการด้านบรรจุผลิตภัณฑ์ เพื่อที่คุณจะได้จัดจำหน่ายสบู่ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที