วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 03 ธ.ค. 2023 20.04 น. บทความนี้มีผู้ชม: 101646 ครั้ง

Chiller (ชิลเลอร์) ระบบทำความเย็น เครื่องทำความเย็น และชิลเลอร์ในทางอุตสาหกรรม


โรงงานผลิตครีม ที่ได้มาตรฐานสากล สร้างแบรนด์ครีมบริษัทเหล่านี้ดีแน่

 

 

ธุรกิจเครื่องสำอางในประเทศไทย กำลังเติบโตสูงขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้มีมูลค่าสูงถึง 300,000 ล้านบาท เพราะรสนิยมของคนสมัยนี้ผู้คนหันมาใส่ใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น หากคุณเป็นผู้ประกอบการหน้าใหม่สนใจเริ่มธุรกิจสร้างแบรนด์ผลิตครีมของตัวเอง กำลังมองหาโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐานสากล มีคุณภาพ และปลอดภัย 

 

คุณไม่ควรพลาดโรงงานที่เราจะมาแนะนำกัน เพราะบทความเราได้รวบรวม คัดเลือกโรงงานที่มีมาตรฐาน มาไว้ให้คุณแล้ว แต่ก่อนที่คุณจะสั่งโรงงานผลิตครีมขายสร้างแบรนด์นั้น เราไปดูวิธีการเลือกโรงงานผลิตครีมกันก่อนว่าคุณควรรู้อะไรบ้าง

 

โรงงานผลิตครีมที่ไหนดี

 

วิธีเลือกโรงงานผลิตครีม ต้องรู้อะไรบ้าง

โรงงานผลิตครีมมีสูตรอะไรบ้าง

โรงงานที่รับผลิตครีมให้กับแบรนด์ของคุณจะต้องสามารถทำครีมได้ตามแบบที่คุณต้องการ จะต้องมีทีมนักวิจัยวิเคราะห์แกะสูตร วิเคราะห์สูตร สร้างสรรคฺ์พัฒนาครีมให้กับแบรนด์ของคุณให้ออกมาได้อย่างมีคุณภาพ และต้องจัดหาสารสกัดต่างๆได้ตามที่คุณกำหนดด้วย

มีทีมวิจัยและพัฒนาสูตรที่มีประสบการณ์หรือไม่

โรงงานที่รับจ้างผลิตครีมให้กับแบรนด์ของคุณ ควรมีทีมวิจัยที่มีประสบการณ์ ถึงจะสามารถพัฒนาสูตรให้ครีมของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากมีทีมวิจัยในการพัฒนาสูตรแล้ว ควรมีการทดสอบ หรือทดลองโดยให้มีผู้มาร่วมทดลองใช้งานจริง เก็บผลวิจัยนำไปวิเคราะห์ปรับปรุง พัฒนาสูตรต่อไป เพื่อให้แบรนด์ของคุณได้สินค้าที่ออกมาดีที่สุด

โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐานสากลหรือเปล่า

โรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐานสากลควรมีการรับรองมาตราฐานได้แก่ GMP(Good Manufacturing Practice) เป็นมาตรฐานตรวจวัดขั้นตอนการผลิตของกระทรวงสาธารณสุข หากโรงงานทำครีมที่คุณเลือกใช้บริการมีมาตราฐานตัวนี้แสดงว่ามีความน่าเชื่อถือ

 

เพราะเป็นหลักเกณฑ์วัดสถานที่ผลิตภัณฑ์ต้องมีความสะอาดถูกสุขภาพอนามัยการผลิตถูกต้อง ไร้การปนเปื้อน และอีกหนึ่งมาตราฐาน คือ ISO (International Standards Organization) หรือมาตรฐานไอเอสโอ เป็นมาตรฐานสากลหากโรงงานผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริม ซึ่งมาตราฐานตัวนี้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

โรงงานผลิตครีมมีบริการครบวงจรตั้งแต่การผลิต จดทะเบียนผลิตภัณฑ์ จนถึงการให้คำปรึกษาการตลาดหรือไม่

หากคุณเลือกใช้บริการกับโรงงานผลิตครีมที่สามารถทำได้ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการผลิตสินค้าได้ครอบคลุมทุกสภาพผิว จัดหา คัดเลือกสารสกัดได้ตามต้องการ ผลิตพร้อมส่งออก 

 

บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง(อย.) ภายใต้แบรนด์ รวมถึงให้คำปรึกษาแนะนำการตลาดให้คุณได้ ก็จะทำให้คุณทำงานสะดวก รวดเร็วขึ้น เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุดอีกด้วย

 

โรงงานผลิตครีม บริษัทไหนดี ได้มาตรฐาน

โรงงานผลิตครีมของบริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด

โรงงานผลิตครีม บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด

 

บริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด เราเป็นโรงงานผลิตครีม คุณภาพดี มีทีมวิจัยพัฒนาสูตรได้ตามที่ลูกค้าต้องการ มีประสบการณ์เฉพาะด้าน เทคโนโลยีทันสมัย บริษัทผลิตครีมได้ทั้งผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวหน้า ผิวกาย มีบริการจดทะเบียน อย. บริการอย่างครบวงจร 

 

นอกจากผลิตครีม เรายินดีให้คำปรึกษาด้านการจัดการผลิตภัณฑ์ การวางกลยุทธ์ด้านการตลาด หากคุณสนใจอยากใช้บริการกับเรา บริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด ตั้งอยู่ที่ 111/1 หมู่ 4 ซ.แจ้งวัฒนะ 19 ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

มาตรฐานโรงงานผลิตครีม

คุณมั่นใจได้เลยว่าเราเป็นโรงงานผลิตครีมที่มีคุณภาพ เพราะเราได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตระดับสากล ISO 22716 จาก SGS และ ASEAN GMP ของกระทรวงสาธารณสุข นอกจากนี้เรายังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีเทคโนโลยีขั้นสูง Supercritical CO2 Extraction รับรองว่าคุณจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุดจากเราแน่นอน
 

โรงงานผลิตครีมของบริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด

โรงงานผลิตครีม บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด รับผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอางในกลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ไม่ว่าจะเป็น ครีม เซรั่ม มาร์คหน้า เป็นต้น เรามีทีมนักวิจัยที่เชี่ยวชาญโดย แพทย์ เภสัชกร ทีม ดร. ด้านเครื่องสำอางและอาหารเสริม ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี 

อีกทั้งมีเครื่องมือและห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย สนใจอยากใช้บริการกับเรา จัดตั้งอยู่ที่ 29/11 หมู่ที่ 10 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110

 

มาตรฐานโรงงานผลิตครีม

โรงงานผลิตครีมทาผิว เรามีมาตราฐานการกระบวนการผลิตที่ได้การรับรองจาก GMP ISO HACCP HALAL ฯลฯ หากคุณเลือกใช้บริการกับโรงงานผลิตครีมของเรา โปรดมั่นใจในคุณภาพสินค้าที่จะได้รับ นอกจากนี้เรายังบริการส่งออกได้ทั่วโลกอีกด้วย

โรงงานผลิตครีมของบริษัท ไบโอติคอน จำกัด

โรงงานผลิตครีม  บริษัท ไบโอติคอน จำกัด

 

บริษัท ไบโอติคอน จำกัด โรงงานผลิตครีม เรามีความพร้อมที่จะช่วยสร้างแบรนด์ให้คุณ เราใส่ใจตั้งแต่กระบวนการผลิต วางแผนการตลาด เพื่อให้ผู้ประกอบการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้รวดเร็วขึ้น สนใจอยากร่วมงานกับบริษัทเราตั้งอยู่ที่ The compound รามอินทรา 109 ห้อง c4 บางชัน / คลองสามวา กทม 10510

มาตรฐานโรงงานผลิตครีม

โรงงานผลิตครีมบริษัท ไบโอติคอน จำกัด ได้รับการรับรองจากมาตราฐานระดับโลกของ GMP / HACCP / HALAL เราบริการในรูปแบบ One – Stop – Serviceเพียงแค่คุณติดต่อกับเรา ก็สามารถได้สินค้าออกมาขายสู่ท้องตลาดได้เลย

โรงงานผลิตครีมของบริษัท พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

โรงงานผลิตครีม  บริษัท พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

บริษัท พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นโรงงานผลิตครีม เราดำเนินธุรกิจแบบ OEM/ODM เรารับสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม อาหารเสริม เครื่องสำอาง ช่วยให้คุณได้เป็นเจ้าของแบรนด์ที่มีคุณภาพ นอกจากนี้เรายังบริการแบบครบวงจร (One Stop Service) เราสามารถผลิตสูตรครีมได้ตามที่คุณต้องการ บริษัทของเราจัดตั้งอยู่ที่ 55/5 หมู่ 7 ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

มาตรฐานโรงงานผลิตครีม

บริษัท พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณสามารถวางใจในการผลิตของเราได้ เพราะเราได้รับการรับรองจากมาตราฐานระดับโลกของ GMP เรียบร้อยแล้ว

โรงงานผลิตครีมของบริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด

โรงงานผลิตครีม บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด เราเป็นโรงงานผลิตครีมที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานถึง 25 ปี เรารับผลิตครีมจากสารสกัดธรรมชาติ ผลิตเครื่องสำอางดูแลผิวหน้าจากสารสกัดธรรมชาติ โรงงานผลิตครีมออแกนิคที่มีคุณภาพ 

นอกจากนี้เราบริการรับผลิตครีม OEM เราสามารถผลิตครีมได้ตามสูตรที่คุณต้องการ เพราะเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน R&D การผลิต สนใจอยากให้เรารับผลิตครีมให้คุณ บริษัทของเราตั้งอยู่ที่ 142 ตำบล เชียงรากน้อย อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13180

มาตรฐานโรงงานผลิตครีม

บอร์นทร้าส์ได้รับมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณสุข อีกทั้งยังมีกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ทำให้คุณได้แบรนด์เครื่องสำอางที่มีสารบำรุงอ่อนโยน ปลอดภัย และเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ

โรงงานผลิตครีมของบริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

โรงงานผลิตครีมบริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จํากัด

 

บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จํากัด รับผลิตครีมสร้างแบรนด์ เราบริการให้ผู้ประกอบการอย่างครบวงจรด้วยระบบ OEM และ One Stop Service ทำให้คุณได้เป็นเจ้าของแบรนด์โดยไม่ต้องลงทุนมาก 

 

ด้วยประสบการณ์ของเราที่มีมายาวนานกว่า 23 ปี ทำให้เราสามารถรับผลิตครีมสมุนไพร เครื่องสำอาง ยาสมุนไพร ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากสมุนไพร สนใจร่วมงานกับเราบริษัทของเราตั้งอยู่ที่ Unnamed Road ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

 

มาตรฐานโรงงานผลิตครีม

โรงงานผลิตครีมของเราได้รับรองมาตราฐานมาแล้วมากมายถึง 4 มาตราฐาน ได้แก่ 

  1. มาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข 

  2. ผ่านการรับรองเครื่องหมาย HALAL โดยสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย 

  3. มาตรฐาน ISO 9001:2015 เป็นมาตราฐานการบริหารงานในกระบวนการผลิตอย่างมีคุณภาพ

  4. มาตรฐาน HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point System) ด้านความปลอดภัยของอาหาร

โรงงานผลิตครีมของบริษัท คอสมาพรอฟ จำกัด

โรงงานผลิตครีมบริษัท คอสมาพรอฟ จำกัด

 

บริษัท คอสมาพรอฟ จำกัด โรงงานผลิตครีมโดย แพทย์หญิง ปวิณ วิเศษแพทยา ซึ่งเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเครื่องสำอางประทินผิว ทีมงานของเราก็เป็นมืออาชีพกันทั้งนั้น เพราะเรามีทั้งเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ นักเคมี เป็นผู้ซึ่งรับผิดชอบทั้งด้านการวิจัยและพัฒนาตลอดจนส่วนของการผลิต 

 

ทีมบริหารที่มีประสบการณ์มีทั้ง วิศวกรเคมี นักการตลาด นักวิจัยธุรกิจ หากคุณใช้บริการกับเรา คุณสามารถวางใจได้แน่นอน บริษัทของเราจัดตั้งอยู่ที่ 42, 44,46 ซอย รามคำแหง 60/3 แขวง หัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

 

มาตรฐานโรงงานผลิตครีม

บริษัทของเราเป็นโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐานทั้งมาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข และมาตรฐาน ISO 9001:2015 เป็นมาตราฐานการบริหารงานในกระบวนการผลิต

โรงงานผลิตครีมของบริษัท แบรนด์ เบเนฟิต (ประเทศไทย) จำกัด

โรงงานผลิตครีม บริษัทแบรนด์ เบเนฟิต (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัทแบรนด์ เบเนฟิต (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทรับทําครีมหลากหลายรูปแบบ ทั้ง สกินแคร์  เวชสำอาง อาหารเสริม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์สมุนไพร บริษัทของเราจัดตั้งอยู่ที่หมู่ที่ 4 เลขที่ 18/170 ตำบล ลาดสวาย อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี

มาตรฐานโรงงานผลิตครีม

โรงงานผลิตครีมแบรนด์ เบเนฟิต เราได้ผ่านมาตราฐานรับรองการมาตรฐาน GMP & HACCP Codex เป็นเครื่องหมายแสดงถึงความปลอดภัยสำหรับผู้โภค อีกทั้งเรายังได้ การันตีจาก ISO 22000 , ISO 17025 ,FDA ,มาตรฐานฮาลาล และมาตรฐานอื่น ๆ ตามหลักสากล

 

โรงงานผลิตครีมของบริษัท ไอ-คอสเมติก จำกัด

โรงงานผลิตครีม บริษัท ไอ-คอสเมติก จำกัด

 

บริษัท ไอ-คอสเมติก จำกัด โรงงานรับทำครีมประเภทเวชสำอาง ลูกค้าของเราส่วนใหญ่เป็น แพทย์ คลินิก โรงพยาบาล และ บุคคลทั่วไป เราจัดสรรนำวัตถุดิบจากบริษัทชั้นนำของโลก เพื่อให้ท่านได้เป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าที่มีประสิทธิภาพที่สุด บริษัทของเราจัดตั้งอยู่ที่ 51/474 ซอย เอกทักษิณ 5 ตำบล หลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัด ปทุมธานี 12000

มาตรฐานโรงงานผลิตครีม

บริษัท ไอ-คอสเมติก จำกัด เป็นบริษัทรับผลิตครีมได้มาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 

โรงงานผลิตครีมของบริษัท เอสแอลซี อินเตอร์ แล็บ จำกัด

โรงงานผลิตครีม บริษัท เอสแอลซี อินเตอร์ แล็บ จำกั

 

 

บริษัท เอสแอลซี อินเตอร์ แล็บ จำกัด โรงงานผลิตครีมที่ก่อตั้งโดยเภสัชกร และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เรามีกระบวนการผลิตที่ควบคุมตามมาตรฐาน เริ่มตั้งแต่ด้านการวิจัย การพัฒนาการผลิต การทดสอบประสิทธิภาพ การออกแบบผลิตภัณฑ์ จนถึงขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพ เพื่อให้ผู้ประกอบการได้แบรนด์สินค้าที่ดี มีคุณภาพ มีความปลอดภัย ไม่มีอันตรายต่อผู้บริโภค 

 

บริษัทของเรารับผลิตทั้ง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (Skin Care) เครื่องสำอาง (Cosmetics) ในรูปแบบ OEM และ ODM หากคุณสนใจอยากให้เราช่วยสร้างแบรนด์สินค้าให้คุณ บริษัทสำนักงานใหญ่ของเราจัดตั้งอยู่ที่ 126/19-20 ซอยสุขุมวิท (เอกมัย) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 

ส่วนโรงงานของเราจัดตั้งอยู่ที่ 65/4 หมู่ 1 ตำบลบ้านเลน อำเภอบางปะอิน พระนครศรีอยุธยา 13160

มาตรฐานโรงงานผลิตครีม

บริษัทเอสแอลซี อินเตอร์ แล็บ จำกัด ได้รับมาตรฐาน ทั้งมาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที