วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 03 ธ.ค. 2023 20.04 น. บทความนี้มีผู้ชม: 101623 ครั้ง

Chiller (ชิลเลอร์) ระบบทำความเย็น เครื่องทำความเย็น และชิลเลอร์ในทางอุตสาหกรรม


แนะนำโรงงานรับผลิตลิปบาล์มที่มีมาตรฐาน และสารสกัดที่น่าสนใจ

แนะนำการเลือกโรงงานผลิตลิปบาล์มที่มีมาตรฐาน โรงงานรับผลิตลิปบาล์มสูตรใดได้บ้าง พร้อมรายละเอียดขั้นตอนการสั่งผลิตลิปบาล์มทุกขั้นตอน

 

โรงงานผลิตลิปบาล์มมาตรฐาน


ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ลิปบาล์มถือเป็นผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลสุขภาพ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้ที่ดูแลสุขภาพริมฝีปาก ทำให้เป็นโอกาสดีสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจด้านการดูแลสุขภาพ หรือผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ลิปบาล์ม 

ซึ่งการที่จะสามารถผลิตลิปบาล์มให้มีคุณภาพสูงได้จะมีสิ่งสำคัญที่สุดในคือ การเลือกโรงงานผลิตลิปบาล์มที่มีคุณภาพ โดยในวันจะมีข้อแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจ ให้รู้จักกับโรงงานผลิตลิปบาล์มที่ได้มาตรฐานเป็นอย่างไร มีบริการรับผลิตลิปบาล์มสูตรไหนบ้าง และมีขั้นตอนการสั่งผลิตอย่างไร ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ได้ในบทความนี้


Pure Derima Laboratories โรงงานรับผลิตลิปบาล์ม และเครื่องสำอางครบวงจร

โรงงานผลิตลิปบาล์มมาตรฐานจาก Pure Derima Laboratories เป็นโรงงานที่ให้บริการรับผลิตเครื่องสำอางบำรุงผิวทุกประเภท เป็นโรงงานรูปแบบ One Stop Serive ให้บริการครบวงจร มีทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญในการคิดค้นสูตร วิจัยสูตร พัฒนาสูตร ให้ได้ตามมาตรฐาน หรือตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมบริการตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง (อย.) อย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้ชื่อแบรนด์ของลูกค้าเอง

โรงงานผลิตลิปบาล์ม Pure Derima Laboratories พร้อมให้บริการรับผลิตลิปบาล์มคุณภาพสูง โดยเป็นโรงงานที่ได้รับมาตรฐานที่ได้รับการรับรองจากองค์กรต่าง ๆ ช่วยการันตีในด้านคุณภาพในการผลิตในระดับสากลเช่น
 


แนะนำสารสกัดที่มักนำมาใช้ทำลิปบาล์ม ลิปมัน 

สารสกัดยอดนิยมของโรงงานผลิตลิปบาล์ม

 

ลิปบาล์มอาจจะเป็นชื่อที่หลาย ๆ คนอาจจะไม่คุ้นหู แต่ถ้าหากกล่าวถึงชื่อลิปมันหลาย ๆ คนจะต้องนึกออกอย่างแน่นอน เพราะถือเป็นลิปชนิดเดียวกัน มีส่วนผสมหลักที่ใช้เหมือนกันคือ ขี้ผึ้ง, บาล์ม โดยความพิเศษของลิปชนิดนี้นั้นก็คือ การที่สามารถนำสารสกัดจากวัตถุดิบจากธรรมชาติมาใส่เอาไว้ภายในลิปได้ โดยสารสกัดจะมีประโยชน์มาก หรือน้อยนั้นก็ขึ้นอยู่กับทางโรงงานผลิตลิปบาล์มมีกรรมวิธีการสกัดที่ดีขนาดไหน ก่อนที่จะผลิตจึงควรต้องเลือกโรงงานรับผลิตลิปบาล์ม หรือโรงงานผลิตลิปมันที่มีมาตรฐานด้วย 

ในตอนนี้มีสูตรสำหรับการผลิตลิปบาล์มหลายสูตร โดยสามารถนำสารสกัดจากวัตถุดิบจากธรรมาชาติที่มีประโยชน์หลายชนิดมาก นำมาสกัดใส่ในลิปบาล์มได้ ซึ่งในหัวข้อนี้จะขอแนะนำ 5 วัตถุดิบที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการรับผลิตลิปบาล์ม หรือการรับผลิตลิปมัน เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจว่าควรเลือกสกัดจากวัตถุดิบไหนดี หรือต้องการนำสูตรมาปรับปรุงใหม่ เพื่อให้มีประสิทธิภาพที่สูงมากกว่าเดิม

1. ลิปบาล์มสูตรสารสกัดเชียบัตเตอร์ (Shea Butter)

เป็นวัตถุดิบสำคัญที่ใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายชนิด เมื่อนำมาใช้ในการสกัดทำลิปบาล์ม จะทำให้ลิปบาล์มมีคุณสมบัติช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากไม่ให้หมองคล้ำ ถือเป็นสารสกัดที่ได้รับความนิยมมากที่โรงงานผลิตลิปบาล์มเลือกใช้

2. ลิปบาล์มสูตรสารสกัดโกโก้บัตเตอร์ (Cocoa Butter)

เป็นสารสกัดจากเมล็ดโกโก้ที่มีวิตามิน E สูง และไขมันที่มีประโยชน์ เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบที่ได้รับความนิยมในโรงงานผลิตลิปบาล์มเลือกใช้ โดยลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของสารสกัดชนิดนี้ จะมีคุณสมบัติช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ช่วยป้องกันริมฝีปากแห้ง หรือแตกจากแสงแดด และช่วยฟื้นฟูสภาพเซลล์บนริมฝีปาก

3. ลิปบาล์มสูตรสารสกัดน้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil)

สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว มีประโยชน์ที่หลากหลายมาก โดยหลัก ๆ แล้วสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวมักจะเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายชนิด เมื่อนำมาผลิตเป็นลิปบาล์ม ก็จะช่วยให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื้น และป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแห้งได้ง่าย ๆ โรงงานผลิตรับผลิตลิปบาล์มส่วนใหญ่ จึงจะมีสูตรนี้ติดเอาไว้เสมอ

4. ลิปบาล์มสูตรสารสกัดน้ำมันอัลมอนด์ (Almond Oil)

สารสกัดจากน้ำมันอัลมอนด์ เป็นที่นิยมทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยลดความหมองคล้ำ และช่วยลดรอยต่าง ๆ ให้ดูจางลงได้เป็นอย่างดี ทำโรงงานผลิตลิปบาล์มได้ทำการวิจัยให้นำสารสกัดจากน้ำมันอัลมอนด์มาผลิตลิปบาล์ม โดยลิปบาล์มสูตรนี้จะช่วยลดความหมองคล้ำของริมฝีปาก และลดรอยแตกบนริมฝีปาก โดยที่ยังมีคุณสมบัติทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นอยู่

5. ลิปบาล์มสูตรสารสกัดโจโจ้บาออยล์ (Jojoba Oil)

สารสกัดโจโจ้บาออยล์ เป็นสารสกัดที่ได้รับความนิยมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และบำรุงผม มีคุณสมบัติช่วยแก้อาการอักเสบ และยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิว โรงงานผลิตลิปบาล์มจึงได้วิจัยโจโจ้บาออยล์ เพื่อใช้ในการผลิตลิปบาล์ม โดยผลลัพธ์ของลิปบาล์มสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก แถมยังช่วยรักษาอาการอักเสบของริมฝีปากได้


เพราะเหตุใด ไม่ว่าใคร ๆ ถึงอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ลิปบาล์ม 

ลิปบาล์ม หรือลิปมัน ถือเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลริมฝีปากที่มีขนาดเล็ก พกพาได้ง่าย ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง เหมาะกับประเทศไทยที่เป็นประเทศเขตร้อน ทำให้ผู้คนมีโอกาสที่จะปากแห้ง หรือปากแตกได้ง่าย ลิปบาล์มจึงช่วยตอบโจทย์ โดยจุดเด่นหลักของลิปบาล์มก็คือ การเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ช่วยป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแห้ง หรือแตกได้ง่าย ส่งผลให้เป็นที่ต้องการของตลาดมาก โดยเฉพาะลิปบาล์มที่มีคุณภาพสูงกว่าเจ้าอื่น ๆ โดยการผลิตลิปบาล์ม ด้วยเหตุนี้เองผู้ที่สนใจการสร้างแบรนด์ลิปบาล์มที่กำลังมองหา โรงงานรับผลิตลิปบาล์ม ควรต้องเลือกโรงงานผลิตลิปบาล์มที่มีมาตรฐาน ที่มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคมากที่สุด


ขั้นตอนการสั่งผลิตลิปบาล์ม หรือลิปมัน กับโรงงานผลิตลิปบาล์ม 

ขั้นตอนการสั่งผลิตของโรงงานผลิตลิปบาล์ม

 

สำหรับการสั่งผลิตลิปบาล์มกับทางโรงงานผลิตลิปบาล์มหลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่ามีขั้นตอนอย่างไรบ้าง แต่ละขั้นตอนเป็นอย่างไร โดยขอบอกเลยว่าการสั่งผลิตลิปบาล์มกับโรงงานรับผลิตลิปบาล์มนั้น มีขั้นตอนที่ไม่มากเพียง 6 ขั้นตอนเท่านั้น โดยรายละเอียดของแต่ละขั้นตอนมีดังนี้
 

ผู้สั่งผลิตต้องกำหนดประเภทของลิปบาล์ม ว่าต้องการลิปบาล์มบรรจุรูปแบบใด ต้องการจำนวนเท่าไหร่ ปริมาณเนื้อลิปเท่าไหร่ และสูตรของสารสกัดของลิปบาล์ม ซึ่งสามารถขอคำแนะนำสูตรได้กับทางโรงงานผลิตลิปบาล์มได้
 

โรงงานผลิตลิปบาล์มทำใบเสนอราคา และผู้สั่งผลิตต้องทำการชำระค่ามัดจำล่วงหน้าก่อน โดยค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับจำนวนของลิปบาล์มที่ต้องการ และความยาก-ง่าย ของสูตร
 

โรงงานรับผลิตลิปบาล์มจะมีทีมนักวิทยาศาสตร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง เป็นผู้ควบคุมกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน โดยจะเป็นผู้ช่วยในการคิดค้นสูตร วิจัยสูตร และพัฒนาสูตรร่วมกับผู้สั่งผลิต เพื่อที่จะสามารถผลิตลิปบาล์มที่มีคุณภาพสูงขึ้นได้
 

เมื่อการพัฒนาสูตรให้ตรงตามมาตรฐานของผู้สั่งผลิตแล้ว ทางโรงงานผลิตลิปบาล์มจะเริ่มทำการผลิตลิปบาล์มทันที
 

หลังจากการผลิตเสร็จสิ้นเรียบร้อย ผู้สั่งผลิตต้องทำการชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมด กับโรงงานรับผลิตลิปบาล์มให้ครบถ้วน ก่อนที่จะรับผลิตภัณฑ์
 

เมื่อชำระเงินครบถ้วนแล้ว ทางโรงงานผลิตลิปบาล์มจะทำการส่งมอบผลิตภัณฑ์ โดยก่อนที่จะส่งมอบสามารถมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ลิปบาล์มที่ได้ผลิตออกมา มีคุณภาพอย่างแน่นอน เพราะทางโรงงานรับผลิตลิปบาล์มจะมีการตรวจสอบ และควบคุมภาพของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นอย่างละเอียดก่อนทำการส่งมอบ 


เทคนิคในการเลือกโรงงานผลิตลิปบาล์มที่มีคุณภาพ ต้องดูที่จุดใดบ้าง ?

เนื่องจากว่าลิปบาล์มเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมาก ทำให้หลาย ๆ บริษัทได้ก่อตั้งโรงงานผลิตลิปบาล์ม สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งผลิตที่ต้องการโรงงานรับผลิตลิปบาล์มที่มีคุณภาพ จะต้องมีการใช้ข้อพิจารณาต่าง ๆ ในการเลือกโรงงาน โดยจะมีข้อพิจารณาต่าง ๆ ดังนี้
 


อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ลิปบาล์ม ต้องมีเงินทุนเท่าไหร่ 

โรงงานผลิตลิปบาล์ม มีขั้นต่ำในการผลิตไหม ?


สำหรับผู้ที่มีความสนใจสร้างแบรนด์ลิปบาล์มเป็นของตัวเอง โดยส่วนใหญ่แล้วทุก ๆ โรงงานที่รับผลิตลิปบาล์ม จะมีขั้นต่ำในการผลิตเริ่มต้นที่ 500-1,000 ชิ้น มูลค่าเริ่มต้นที่ 50,000-100,000 บาท ซึ่งราคาแต่ละโรงงานจะไม่เท่านั้น ขึ้นอยู่กับหลาย ๆ ปัจจัย จึงควรมีการติดต่อสอบถามกับทางโรงงานผลิตลิปบาล์มโดยตรง


สรุป

ลิปบาล์มถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจ เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทำให้มีโอกาสสร้างกำไรได้มาก หากสามารถผลิตสูตรที่มีความต้องการตรงกับความต้องการตลาด โดยการผลิตลิปบาล์มควรเลือกโรงงานผลิตลิปบาล์มที่มีมาตรฐาน ที่มีบริการรับผลิตลิปบาล์มคุณภาพ มีการตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียด เพื่อผลิตภัณฑ์ลิปบาล์มคุณภาพสูงตรงตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที