วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 28 เม.ย. 2024 17.16 น. บทความนี้มีผู้ชม: 144113 ครั้ง

Chiller (ชิลเลอร์) ระบบทำความเย็น เครื่องทำความเย็น และชิลเลอร์ในทางอุตสาหกรรม


สงกรานต์นี้ เอนทราซอล แนะนำเมนูของฝากเพื่อสุขภาพทางเลือกใหม่ เพื่อสุขภาพของคนที่คุณรัก

ผลิตภัณฑ์ Entrasol

ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา (เมษายน 2566) เอนทราซอล (Entrasol) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโปรตีนสูงชนิดผง ผสมวิตามินและแร่ธาตุ นำเข้าจากต่างประเทศ ภายใต้การดูแลและจัดจำหน่ายโดย บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด แนะนำ ในคอนเซป 'เมนูสุขภาพแสนอร่อยไม่มีวันเบื่อ' แนะนำ เมนูของฝากเพื่อสุขภาพทางเลือกใหม่ โดยมี เชฟพล ตัณฑสเถียร ดารานักแสดงและเชฟชื่อดัง เจ้าของช่อง พลพรรคนักปรุง เป็นผู้รังสรรค์เมนู

นายกฤษนัย ขำหิรัญ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เอนทราซอล บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด เปิดเผยว่า "ช่วงเทศกาลสงกรานต์ หรือปีใหม่ไทย ถือเป็นช่วงที่คนไทยจับจ่ายใช้สอยของฝาก หรือของขวัญเพื่อนำไปสวัสดีปีใหม่คนที่เคารพรัก ดังนั้นในปี 2566 นี้ ไบโอฟาร์มจึงขอนำเสนอ เอนทราซอล (Entrasol) ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโปรตีนสูง ผสมวิตามินและแร่ธาตุ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับของขวัญของฝาก”

โดยเมนูของฝากได้รับเกียรติจาก ดารานักแสดงและเชพชื่อดังอย่าง พล ตัณฑสเถียร มาเป็นผู้ปรุงให้กับเอนทราซอล เชฟพลตั้งชื่อว่า “เอนทราซอล มัทฉะแพนนาคอตต้า” ถือเป็นเมนูของฝากของขวัญที่อุดมไปด้วยโปรตีน แร่ธาตุและวิตามินจากเครื่องดื่มโปรตีนผง เอนทราซอล เสิร์ฟพร้อมกับถั่วแดงกวนโฮมเมด จึงให้ความหอม อร่อย แถมได้คุณค่าทางสารอาหารโดยเฉพาะ โปรตีนสูง

“ปีใหม่ไทยแบบนี้ มอบความรักความห่วงใยด้วยเอนทราซอล ผู้สูงวัย คนที่เรารัก คนใกล้ๆตัว ปีใหม่นี้ ช่วงเทศกาลนะครับนี่คือของขวัญที่ดีเยี่ยมเลยครับ ใครที่อยากทำของฝากแต่ไม่อยากได้แบบเดิมๆ แล้วสนใจเป็นผลิตภัณฑ์สุขภาพ แนะนำเมนู มัทฉะแพนนาคอตต้าครับ” เชฟพล กล่าวเสริม

เอนทราซอล มัทฉะแพนนาคอตต้า (Entrasol Matcha Panna Cotta)

ส่วนประกอบ:

วิธีทำ:
1.ละลายเจลาตินกับน้ำสะอาด 30 มิลลิลิตร
2.ละลายผงมัทฉะกับน้ำร้อน 50 มิลลิลิตร ผสมกับเจลาตินที่พองตัวแล้ว พักไว้
3.ผสมเอนทราซอล 4 ช้อนตวง กับน้ำ 120 มิลลิลิตร คนให้ละลาย เทผสมกับชาเขียว คนให้เข้ากัน
4.เทใส่ขวดที่จะเสิร์ฟ นำไปแช่เย็น 2 ชั่วโมง
5.เมื่อเซ็ตตัวดี นำออกมาท๊อปด้วยถั่วแดงกวน

‘เอนทราซอล’ วางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยา และโรงพยาบาลชั้นนำ
รวมทั้งยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ทั้งทางช้อปปี้ ลาซาด้า หรือ www.entrasolthailand.com

ที่มา: บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที