วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 30 ก.ย. 2023 19.10 น. บทความนี้มีผู้ชม: 84635 ครั้ง

Chiller (ชิลเลอร์) ระบบทำความเย็น เครื่องทำความเย็น และชิลเลอร์ในทางอุตสาหกรรม


ม่านบังแดดคุณภาพสูง ติดตั้งง่าย จำหน่ายหลากหลายรูปแบบ

ม่านบังแดด คืออะไร

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เป็นเจ้าของรถยนต์คงหลีกเลี่ยงไม่ได้กับเหตุการณ์การจอดรถตากแดด ซึ่งการที่ตัวรถรับแสงแดดเป็นระยะเวลานาน ๆ จะส่งผลเสียต่อตัวรถอย่างแน่นอน อีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถช่วยปกป้องรถยนต์จากแสงแดดได้ หากมีความจำต้องที่จะต้องจอดรถไว้กลางแดดนาน ๆ อีกหนึ่งทางเลือกนั้นก็คือ 

ม่านบังแดดรถยนต์ ที่สามารถดูดซับความร้อน ถ่ายเทความร้อนออกจากรถ รวมไปถึงยังกรองรังสี UV ที่เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้รถยนต์ของเราได้รับความเสียหายนั่นเอง นอกจากการป้องกันแสงแดดแล้วตัวม่านกันแดดยังสามารถสกรีนลายหรือโลโก้เพื่อมอบเป็นของขวัญที่ระลึกในโอกาสต่าง ๆ ได้อีกด้วย

 

ทำไมถึงต้องใช้ม่านบังแดดสกรีนโลโก้

ม่านบังแดด ดีอย่างไร

ม่านบังแดดรถยนต์ นับเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่ต้องมีติดรถยนต์ของท่านไว้ ด้วยคุณสมบัติที่จะช่วยเพิ่มความเย็นสบาย และช่วยลดความร้อนภายในห้องโดยสาร นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการถนอมตัวรถยนต์ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้นอีกด้วย โดยปกติแล้ว ม่านกันแดดรถยนต์จะสามารถแบ่งออกเป็น 2 ชนิด ได้แก่ ม่านกันแดดด้านหน้ารถ และ ม่านกันแดดด้านข้างรถ

1. ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัว

ม่านบังแดดรถยนต์ นอกจากคุณสมบัติที่จะช่วยปกป้องเราจากแสงแดดหรือรังสี UV แล้ว ตัวม่านยังสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ภายในรถยนต์ของคุณได้ ให้การเดินทางไปกับครอบครัวหรือคนที่คุณรัก ปิดบังสภาพภายนอกที่ดูวุ่นวาย ทำให้การพักผ่อนในช่วงวันหยุดนั้น สบายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถนำม่านบังแดดมาใช้เป็นโลโก้โฆษณาของลูกค้า เพื่อโชว์ออกสู่ภายนอกตัวรถได้อีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งพื้นที่สำหรับสื่อโฆษณาให้กับแบรนด์สินค้าหรือบริษัทได้อย่างดีเยี่ยม

2. ลดอุณหภูมิในห้องโดยสารได้ดี

ตัวม่านบังแดด ยังสามารถเพิ่มความเย็นสบาย ช่วยลดความร้อนภายในห้องโดยสารอย่างเห็นผลได้ชัด ไม่ว่าเดินทางใกล้-ไกล หรือจอดรถตากแดดเป็นเวลานาน ๆ เพียงแค่รูดม่านเบา ๆ ก็สามารถปิดบังแสงแดดรังสี UV ที่สาดส่องเข้ามาภายในรถยนต์ได้แล้ว ซึ่งรังสี UV จากแสงแดดนับเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้วัสดุภายในรถยนต์ได้รับผลกระทบอย่างชัดเจน อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของอัตราการเผาผลาญน้ำมันเชื้อเพลิงที่ยิ่งภายในตัวรถยนต์เย็นลงเมื่อไหร่ อัตราการเผาผลาญน้ำมันเชื้อเพลิงย่อมกินน้อยลงตามไปด้วย

3. ช่วยไม่ให้สิ่งของภายในรถโดนแดดโดยตรง

ตัวม่านบังแดด ไม่ได้มีดีแค่ในเรื่องของการดูดซับแสงแดดหรือป้องกันรังสี UV เท่านั้น นอกจากนี้ยังช่วยให้การมองเห็นสิ่งของภายในตัวรถยนต์ผ่านกระจก ไม่ว่าจะด้านหน้าหรือด้านข้าง เป็นไปได้ยากมากขึ้น เนื่องจากตัววัสดุของผ้าม่านกันแดดส่วนใหญ่จะถูกทำมาจาก PVC Polyester หรือผ้า ที่มีการเคลือบสารป้องกันรังสี UV แบบสีทึบ ด้วยความทึบของผ้าม่านจะสามารถบดบังหรือช่วยรักษาสิ่งของมีค่าไม่ให้ของคุณถูกขโมยไปนั่นเอง

4. ลดแสงที่เข้าในภายในห้องโดยสาร

นอกจากนี้ ม่านบังแดดรถยนต์ ยังช่วยกรองแสง ลดแสงแดดที่สาดส่องเข้ามาภายในตัวรถได้ดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ ม่านกันแดดด้านหน้า หรือ ม่านกันแดดด้านข้าง ยิ่งม่านที่เราใช้มีขนาดที่พอดีกับรถของเราเท่าไหร่ ก็ยิ่งสามารถดูดซับแสงแดดและป้องกันรังสี UV ไม่ให้สาดส่องเข้ามาภายในตัวรถยนต์ของเราได้มากเท่านั้น นับเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่สามารถป้องกันแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม

 

ม่านบังแดด PremiumForU ดีอย่างไร

สำหรับใครที่เริ่มสนใจม่านกันแดดและอยากออกแบบเอง ทาง PremiumForU อาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถออกแบบม่านกันแดดได้ตามความต้องการของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็น ม่านกันแดดด้านข้าง หรือ ม่านกันแดดด้านหน้า สามารถดีไซน์ออกแบบเพิ่มหรือสกรีนโลโก้ ชื่อแบรนด์สินค้าหรือบริษัทเข้าไปในม่านบังแดดได้ นับเป็นอีกหนึ่งพื้นที่โฆษณาสำคัญที่สามารถเรียกลูกค้าให้คุณได้เพิ่มยอดขายมากขึ้น

 

สรุป

จะเห็นได้ว่า ม่านบังแดดรถยนต์ นับเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญอย่างมาก ที่จะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัว ลดอุณหภูมิในห้องโดยสารได้ดี ช่วยไม่ให้สิ่งของภายในรถโดนแดดโดยตรง ช่วยลดแสงสาดส่องเข้าภายในห้องโดยสาร และยังช่วยถนอมตัวรถยนต์ให้มีอายุที่ยาวนานมากขึ้น นอกจากนี้ ม่านกันแดดรถยนต์ ยังนับเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโฆษณาเพื่อโปรโมทแบรนด์สินค้าหรือบริษัทของคุณได้ 

และหากคุณกำลังตามหาโรงงานรับผลิตม่านกันแดดเพื่อทำการโปรโมทโฆษณาแล้วล่ะก็ ทาง PremiumForU อาจเป็นคำตอบสำหรับคุณ เพราะทางเรารับทำผ้าม่านบังแดดพร้อมสกรีนโลโก้แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น ม่านกันแดดด้านหน้า หรือ ม่านกันแดดด้านหลัง ก็สามารถทำได้อย่างใจต้องการ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับสินค้าและบริการที่ดีเยี่ยมจากทางเรา


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที