วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 28 เม.ย. 2024 17.16 น. บทความนี้มีผู้ชม: 136479 ครั้ง

Chiller (ชิลเลอร์) ระบบทำความเย็น เครื่องทำความเย็น และชิลเลอร์ในทางอุตสาหกรรม


รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด คุณภาพสูง ครบวงจร

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด

ปัจจุบัน สเปรย์แอลกอฮอล์ถือเป็นสิ่งจำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวัน และเป็นสินค้าที่ทุกคนต้องมีไว้ ในช่วงโรคระบาด การผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์จึงมีจำนวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง โดยชนิดแบบสเปรย์การ์ด เป็นสเปรย์ที่เหมาะแก่การเจาะตลาดสูง ด้วยความที่เป็นสินค้าพกพาสะดวก แน่นอนว่าเมื่ออัตราการผลิตสูง จึงต้องมองหาโรงงานผลิตที่มีคุณภาพ มีบริการครบวงจร มีมาตรฐาน GMP  ดูเพิ่มเติมได้ที่ รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด


รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด พร้อมสร้างแบรนด์กับ Derma Innovation

การเลือกผลิต สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด กับ Derma Innovation ที่เป็นโรงงานผลิตที่มีคุณภาพ มีบริการ One Stop Service แบบครบวงจร เราให้คำปรึกษากับลูกค้าเพื่อการสร้างแบรนด์สินค้า คำนวณงบประมาณ มีการประเมินตลาดสเปรย์แอลกอฮอล์ ด้วยความที่เรามีความชำนาญ ด้านประสบการณ์กว่า 10 ปี ในตลาดเครื่องสำอาง ผลิตแบรนด์ออกมามากกว่า 5,000 แบรนด์ในท้องตลาด และเรายังเป็นเจ้าของแบรนด์แอลกอฮอล์สูตรพรีเมี่ยม 75% “DMI Wash Me” และ “Clean Me”  ที่มียอดผลิตและจำหน่ายมากกว่า 10 ล้านชิ้น 

 

ถ้าหากลูกค้า ที่ไม่รู้จะเริ่มทำสเปรย์แอลกอฮอล์ยังไง หรือมีความรู้ในการเริ่มต้นเท่ากับ 0 เรายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำ เพียงแค่ร่วมงานกับเรา การันตีได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาจะถูกต้องได้มาตรฐาน มีความแน่นอนรวดเร็วในการดำเนินการ มีขั้นตอนชัดเจนตั้งแต่สูตรจนถึงตลับสเปรย์ และพึงพอใจกับสเปรย์แอลกอฮอล์ที่เราออกแบบ

 

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ดแตกต่างยังไง ทำไมต้องผลิต ?

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด มีองค์ประกอบที่ไม่ได้ต่างจากสเปรย์แอลกอฮอล์ทั่วไปเท่าไรนัก แต่สำคัญตรงที่ตลับสเปรย์ อันเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ปรับแต่งออกมาให้ใช้ได้สะดวก ฉีดมือหรือสิ่งของก็ได้ ง่ายต่อการพกพา อีกทั้งในด้านงานออกแบบ สิ่งเหล่านี้จะถูกเรียกว่าเป็นเครื่องประดับเพื่อเสริมบุคลิกภาพ และไลฟ์สไตล์ได้ดี เหมือนพวงกุญแจ หรือเคสโทรศัพท์มือถือ อีกทั้งการเป็นอุปกรณ์พกพา สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ด ก็สามารถผลิตเพื่อจำหน่ายได้ในหลายโอกาส หรือผลิตเป็นของฝากของชำร่วยได้ในทุกวาระ ตามลักษณะของงาน

 

ในแง่ของการตลาด ตลับสเปรย์การ์ด เป็นบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมต่อการเป็นสินค้ามากที่สุดในช่วงนี้ ด้วยปัจจัยของโรคติดต่อ พฤติกรรมของผู้บริโภคก็เปลี่ยนไป การพกพาแอลกอฮอล์ติดตัวจึงเป็นสิ่งจำเป็น แน่นอนว่าแอลกอฮอล์ในปัจจุบัน ขายได้ มีหลายแบรนด์ ทั้งแบบเจล และสเปรย์ขวด แต่บรรจุภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้ตอบโจทย์การพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลาขนาดนั้น เพราะขนาดที่ใหญ่เกินไป การมาของสเปรย์พกพา จึงเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคเลือก 

 

ในด้านการผลิตเพื่อจำหน่ายก็เป็นไปได้ในหลายโอกาส เช่นการนำไปเป็นของแถมกับสินค้าหลักที่มีอยู่แล้ว หรือเป็นของชำร่วยในงานต่างๆ แม้แต่จะนำไปจำหน่ายเป็นสินค้าหลักก็ยังได้ ระยะเวลาการผลิตก็ไม่นาน ใช้เวลา 7 -14 วันก็ได้ตัวสินค้าแล้ว อีกทั้งในแง่ของการออกแบบ ตลับแอลกอฮอล์ สามารถเลือกที่จะออกแบบมาได้อิสระมากกว่าแบบขวด ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสี หรือเลือกพิมพ์เป็น สกรีน หรือสติกเกอร์ใส หรือด้าน ก็สามารถเข้ากันกับตัวบรรจุภัณฑ์

 

ขั้นตอนการผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ดอย่างครบวงจร

1.เลือกสูตร ทำแบรนด์สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ต้องการผลิต

แจ้งรายละเอียดลักษณะที่ต้องการผลิต คุณสมบัติของสเปรย์  เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี ตัวอย่างที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

2.ทำใบเสนอราคา พร้อมชำระค่ามัดจำการผลิต

เจ้าหน้าที่จะจัดส่งใบเสนอราคา ผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ เมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตสินค้า และชําระเงินมัดจําก่อนการผลิต 50% ตามใบเสนอราคา

3.ออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่างๆ

ดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากให้ลูกค้า ใช้เวลา 7 วัน ลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททาง E-mail ทาง โรงงานผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ จะดำเนินการจดแจ้ง อย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ

4.เข้าสู่ขั้นตอนการผลิตสเปรย์

ใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 14 วัน สำหรับสเปรย์แอลกอฮอล์

5.ลูกค้าชำระเงินส่วนที่เหลือ

หลังจากดำเนินการผลิตลูกค้าชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ

6.จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที

ทางโรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ดจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า สถานที่ ที่ได้แจ้งไว้ไม่เกิน 3 วันหลังชำระเงิน


สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด มาตรฐาน Alcohol Food Grade 75%

รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด

ด้วยการที่แอลกอฮอล์ของเราผลิตจากกระบวนการทางธรรมชาติ เราใช้กากน้ำตาลเป็นวัตถุดิบ จากนั้นนำมาหมัก และเพื่อให้ออกมาเป็นแอลกอฮอล์ จะนำน้ำหมักมากลั่นในโรงงานคุณภาพ ด้วยกระบวนการแยกสารที่ไม่ต้องการ เพื่อให้ได้แอลกอฮอล์บริสุทธิ์และปลอดภัย จากนั้นเราจะทำการใส่สารเพิ่มเติมตามสูตรลูกค้า และบรรจุในบรรจุภัณฑ์แอลกอฮอล์ตลับที่ต้องการ โดยกระบวนการทั้งหมด เราใช้เครื่องมือคุณภาพตามมาตรฐาน แอลกอฮอล์ที่เราได้มานั้น จึงมีความบริสุทธิ์ไร้สารปนเปื้อน ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ทุกเพศทุกวัยและสิ่งแวดล้อม

พร้อมทั้งป้องกันการสะสมของโรคได้มีประสิทธิภาพมากกว่าแอลกอฮอล์ทั่วไป เพื่อตอบสนองความเป็นแอลกอฮอล์แบบการ์ด ที่สามารถนำไปใช้ได้ทุกที่ ทุกคน ทุกโอกาส และหากคุณสนใจผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด โดยไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน ต้องการคำปรึกษาแบบครบ จบในที่เดียว เราพร้อมช่วยคุณในทุกๆขั้นตอน เริ่มเลยตอนนี้ สนใจติดต่อปรึกษาก่อนได้ที่

ติดต่อผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด

E-mail : Sales@derma-innovation.com

โทร. 02-962-3223, 02-962-2177, 095-982-9444 

E-mail :  dmi.cnx996@gmail.com

Line : @derma-innovation


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที