วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 28 เม.ย. 2024 17.16 น. บทความนี้มีผู้ชม: 142434 ครั้ง

Chiller (ชิลเลอร์) ระบบทำความเย็น เครื่องทำความเย็น และชิลเลอร์ในทางอุตสาหกรรม


ติดตั้งเครื่องสแกนนิ้วคุณภาพดี ประโยชน์ครอบคลุม ทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองเพียง 3 ขั้นตอน

ติดตั้งเครื่องสแกนนิ้วไม่ยากอย่างที่คิด สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

ในปัจจุบันเครื่องสแกนลายนิ้วมือได้มีการพัฒนาให้เหมาะกับยุคสมัยยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การมีระบบสแกนลายนิ้วมือที่แม่นยำ ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ใช่แค่เครื่องบันทึกเวลาทํางานแบบยุคที่ผ่านมา อีกทั้งยังมีการปรับให้การติดตั้งเครื่องสแกนนิ้วสามารถทำได้ด้วยตัวเอง แต่ถ้าหากไม่สะดวกก็มีบริการรับติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือไว้รองรับเช่นเดียวกัน

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องสแกนนิ้วมือสำหรับติดตั้งด้วยตัวเอง บทความนี้ได้รวบรวมความรู้เบื้องต้นที่จะต้องทราบก่อนติดตั้งเครื่องสแกนนิ้ว รวมถึงขั้นตอนการติดตั้งง่าย ๆ 3 ขั้นตอน มาเพื่อเป็นแนวทางให้ทุกท่านได้นำไปใช้ประโยชน์ต่อไป

Step 1 ติดตั้งเครื่องสแกนนิ้ว - เลือกเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

การเลือกเครื่องสแกนนิ้วมือขั้นตอนที่สำคัญมากในการติดตั้งเครื่องสแกนนิ้ว เนื่องจากปัจจุบันมีเครื่องสแกนลายนิ้วมือราคาถูกจำหน่ายอยู่ทั่วไป อีกทั้งยังมีหลากหลายประเภทให้เลือกสรร ดังนั้นการเลือกเครื่องอ่านลายนิ้วมือที่เหมาะสมตามการใช้งาน จากผู้จำหน่ายที่เชื่อถือได้และมีบริการรองรับ จะช่วยการันตีคุณภาพของเครื่องสแกนนิ้วได้เป็นอย่างดี

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ คืออะไร

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ (finger print scan) เป็นเครื่องมือยืนยันตัวตนที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้สถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งโปรแกรมสแกนนิ้วมือยังสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย เช่น การป้องกันการสวมรอย, บันทึกเวลาเข้า-ออก, ใช้วิเคราะห์เงินเดือน เป็นต้น 

นอกจากนี้เครื่องสแกนนิ้วมือยังมีข้อดีมากมาย เช่น มีความปลอดภัยสูง, มีระบบคำนวณที่แม่นยำ และจัดเก็บข้อมูลง่ายโดยไม่เสียพื้นที่ อีกทั้งยังออกแบบมาให้ติดตั้งเครื่องสแกนนิ้วได้ง่ายมากขึ้น เครื่องสแกนลายนิ้วมือเข้างานจึงเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ได้รับการยอมรับจากหลาย ๆ องค์กรในปัจจุบัน

ตัวอย่างเครื่องสแกนลายนิ้วมือแบบต่าง ๆ

ในปัจจุบันเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่ได้รับความนิยมนำไปติดตั้งเครื่องสแกนนิ้วด้วยตัวเองนั้น สามารถแบ่งออกได้เป็น 6 รุ่นหลัก ๆ ได้แก่

เครื่องสแกนนิ้วมือ รุ่น CI 690S

https://personet.co.th/fingerprint-scanner-installation/

 

เครื่องสแกนนิ้วเปิดประตู รุ่น CMI F65S

https://personet.co.th/fingerprint-scanner-installation/

 

เครื่องสแกนนิ้วhip รุ่น CMI681S

https://personet.co.th/fingerprint-scanner-installation/

 

เครื่องสแกนนิ้วคุณภาพดี รุ่น CI100S

https://personet.co.th/fingerprint-scanner-installation/

 

เครื่องสแกนลายนิ้วมือเข้างานยอดนิยม รุ่น CMG-290

https://personet.co.th/fingerprint-scanner-installation/

 

เครื่องอ่านลายนิ้วมือคุณภาพระดับพรีเมียม รุ่น CMS810-M

https://personet.co.th/fingerprint-scanner-installation/

 

Step 2 ติดตั้งเครื่องสแกนนิ้ว - ศึกษาอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับเครื่องสแกนนิ้ว

ขั้นตอนถัดมาในการติดตั้งเครื่องสแกนนิ้ว คือ การศึกษาอุปกรณ์ที่จำเป็นจะต้องใช้ร่วมกันกับเครื่องสแกนนิ้ว เพื่อให้อุปกรณ์มีความเหมาะสม และส่งเสริมการทำงานของเครื่องตรวจลายนิ้วมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ตัวอย่างอุปกรณ์เสริมเครื่องสแกนนิ้ว

ในส่วนของอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นต่อการทำงานของเครื่องสแกนนิ้ว สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 อุปกรณ์ ได้แก่

แบตเตอรี่อุปกรณ์เสริมที่ทำงานร่วมกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

https://personet.co.th/fingerprint-scanner-installation/

 

อุปกรณ์เสริมสำหรับการติดตั้งเครื่องตรวจลายนิ้วมือ

https://personet.co.th/fingerprint-scanner-installation/

 

อุปกรณ์แปลงไฟฟ้าสำหรับเครื่องสแกนลายนิ้วมือราคาถูก

https://personet.co.th/fingerprint-scanner-installation/

 

Step 3 ติดตั้งเครื่องสแกนนิ้ว - ดำเนินการติดตั้ง

ขั้นตอนสุดท้ายสำหรับการติดตั้งเครื่องสแกนนิ้ว คือ การดำเนินการติดตั้งตัวเครื่อง สำหรับขั้นตอนในการติดตั้ง แบ่งออกเป็น 3 ขั้นตอน ดังนี้

Final Step - ใช้บริการรับติดตั้งเครื่องสแกนนิ้วดีไหม

บริการรับติดตั้งระบบสแกนลายนิ้วมือจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

จะเห็นได้ว่าแม้การติดตั้งเครื่องสแกนนิ้วจะมีเพียง 3 ขั้นตอน แต่ผู้ทำการติดตั้งจะต้องศึกษาอุปกรณ์ วิธีการติดตั้งเบื้องต้น และมีเครื่องมือช่างในการติดตั้งพอสังเขป แต่ถ้าหากไม่สะดวกในการติดตั้งด้วยตัวเองก็สามารถเข้ารับบริการติดตั้งเครื่องสแกนนิ้วจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญได้เช่นเดียวกัน

โดย Personet เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการติดตั้งเครื่องสแกนนิ้วชั้นนำ ที่มีบริการหลากหลายอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบระบบ, การตรวจสอบเครื่องสแกนนิ้ว หรือบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ อีกทั้งทาง Personet ยังมีการให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจเครื่องสแกนนิ้วเช่นกัน

สรุป

เครื่องสแกนนิ้วนับว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติที่จะช่วยดูแลความปลอดภัย มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย อีกทั้งยังช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้สนใจระบบสแกนลายนิ้วมือ แต่กังวลในเรื่องการติดตั้งเครื่องสแกนนิ้ว Personet จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

Personet เป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการติดตั้งเครื่องสแกนนิ้ว ด้วยทีมวิศวกรและช่างผู้เชี่ยวชาญกว่า 10 ปี ทางเรามีบริการเสริมอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมยินดีให้คำปรึกษาแก่ทุกท่าน อีกทั้งยังมีเครื่องสแกนลายนิ้วมือหลากหลายยี่ห้อคุณภาพดี ในราคาถูกจำหน่ายเช่นกัน

ช่องทางการติดต่อสำหรับติดตั้งเครื่องสแกนนิ้ว

www.personet.co.th

โทร : 081-839-0789  

Email : info@personet.co.th


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที