Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 23 พ.ค. 2022 21.41 น. บทความนี้มีผู้ชม: 246 ครั้ง

ครบเครื่อง บ้าน เชียงใหม่ ดีไซน์หรูที่อาศัยอยู่ก็ได้ทำธุรกิจยิ่งดี


ครบเครื่อง บ้าน เชียงใหม่ ดีไซน์หรูที่อาศัยอยู่ก็ได้ทำธุรกิจยิ่งดี

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปผู้คนนิยมที่จะประกอบธุรกิจเป็นของตัวเองกันมากขึ้น บ้านใหม่พร้อมอยู่ ที่สามารถอาศัยอยู่ก็ได้ทำธุรกิจก็ดีจึงกลายเป็นทางเลือกที่ผู้บริโภคสนใจเลือกหามากขึ้น ประกอบกับการทำธุรกิจต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ตลอดเวลา โครงการบ้านเชียงใหม่ของแสนสิริจึงถูกสร้างขึ้นภายใต้แนวคิดที่ว่าบ้านไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัยแต่คือสถานที่ที่ทุกคนจะได้เรียนรู้ มีความคิดสร้างสรรค์ ได้แรงบันดาลใจใหม่ รวมทั้งมีอิสระในการดำเนินชีวิตภายใต้บรรยากาศที่รู้สึกผ่อนคลาย โครงการบ้านเชียงใหม่ ของแสนสิริจึงถูกออกแบบมาในหลายรูปแบบเพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภค โดยเฉพาะโครงการ 1517 นิมมาน จะมีความโดดเด่นมากกว่า โครงการบ้านจัดสรร โครงการอื่นตรงที่ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินท์ ระหว่างซอย 15 และ 17 ซึ่งอยู่ในใจกลางเมืองเชียงใหม่อันเป็นแหล่งสร้างเม็ดเงินและการท่องเที่ยวเชียงใหม่ จึงเป็นโอกาสให้ผู้ที่กำลังมอง หาบ้าน ที่อยู่ก็ได้ทำธุรกิจก็ดีได้มากขึ้น
 
บ้าน เชียงใหม่ โครงการ 1517 นิมมาน นอกจากมีให้เลือก 2 TYPE คือ TYPE A ขนาด 3 ชั้นครึ่ง หน้ากว้าง 5 ม. พื้นที่ใช้สอย 233 ตร.ม. มี 2 ห้องนอน 1 ที่จอดรถ และ TYPE B ขนาด 3 ชั้นครึ่ง หน้ากว้าง 4.6 ม. พื้นที่ใช้สอย 267 ตร.ม. มี 2 ห้องนอน 1 ที่จอดรถ และ Layout ลึกกว่า TYPE A แล้ว การออกแบบอาคารยังมีส่วนช่วยสนับสนุนให้การทำธุรกิจราบรื่นขึ้นจากคอนเซ็ปต์ White Curve สไตล์โมเดิร์นที่เข้ากับ Façade แบบเรียบง่ายภายใต้กระจกใสบานใหญ่ที่ช่วยให้ผู้คนผ่านไปมาได้มองเห็นไอเดียธุรกิจที่เจ้าของบ้านได้แสดงออกมาชัดเจนขึ้น และยังช่วยดึงดูดความสนใจให้เข้ามาเยี่ยมชมภายในร้านค้าได้มากขึ้นอีกด้วย ยิ่ง บ้าน เชียงใหม่ 1517 นิมมานตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ด้วยแล้วยิ่งเป็นการเติมเต็มให้ บ้านใหม่ หลังนี้สมบูรณ์ทั้งการอยู่อาศัยและการสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดี สำหรับโครงการบ้านแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 5.9 ล้านบาท
 
นอกจากนี้โครงการ บ้านจัดสรร ของแสนสิริยังมีบ้านเดี่ยว เชียงใหม่ในชื่อ โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ เพื่อเป็นทางเลือกเพิ่มเติมให้กับผู้ที่กำลังมองหาบ้านในอุดมคติ โดย บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ บุราสิริ สันผีเสื้อ ถูกออกแบบภายใต้แนวคิดของเฮือนล้านนาที่ผสมผสานวิถีชีวิตสมัยใหม่กับวัฒนธรรมที่แสดงถึงความอ่อนช้อยและสัญลักษณ์แห่งความโชคดีจากลวดลายต๋าแหลวตลอดทั้งหลังอย่างลงตัว ทั้งยังสื่อให้เห็นถึงรูปแบบการใช้ชีวิตของชาวเชียงใหม่ที่เป็นครอบครัวใหญ่ด้วยการออกแบบให้มีห้องนอนชั้นล่างสำหรับการพักอาศัยของผู้สูงอายุ ส่วนชั้นบนมีระเบียงกว้างทำให้สามารถเปิดรับอากาศบริสุทธิ์ได้ทั้งหลัง เรียกได้ว่า บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ โครงการนี้ช่วยเติมเต็มความเป็นครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบจริง ๆ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 6 ล้านบาท
 
สำหรับแบบบ้านใน โครงการบ้านใหม่ 2565 แห่งนี้มีอยู่ด้วยกัน 5 รูปแบบ ดังนี้
เฮือนนารา มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร และจอดรถได้ 2 คัน
เฮือนนรินทร์ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 159 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร และจอดรถได้ 2 คัน
เฮือนธาริต มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 166 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร และจอดรถได้ 2 คัน
เฮือนธารินทร์ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร และจอดรถได้ 2 คัน
เฮือนธานินทร์ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 247 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร และจอดรถได้ 2 คัน
 
โครงการบ้านเชียงใหม่ ของแสนสิริ ครบเครื่องเรื่องบ้านอย่างแท้จริง นอกจากมีแบบบ้านให้เลือกตามความต้องการแล้ว การดีไซน์บ้านแต่ละแบบยังช่วยเติมเต็มให้การใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัวสมบูรณ์มากขึ้นด้วย สำหรับท่านที่มีความสนใจใน 2 โครงการคุณภาพจากแสนสิริ ที่ช่วยตอบโจทย์ในทุกรูปแบบการใช้ชีวิต สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/โซน/เชียงใหม่ หรือติดต่อที่เบอร์ 1685
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/โซน/เชียงใหม่ - http://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/index.php?action=post;board=155.0

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที