วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 29 ส.ค. 2022 23.03 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11138 ครั้ง

ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต


รับทำ ป้ายคลินิก เสริมความงาม ร้านทำฟัน สถานพยาบาล ราคาถูก

ป้ายคลินิก

ในยุคปัจจุบันผู้คนมากมายต่างให้ความสนใจในกระแสการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการดูแลสุขภาพร่างกาย การดูแลสุขภาพช่องปาก หรือแม้กระทั่งการเสริมความงามบนใบหน้าและเรือนร่าง ส่งผลให้ช่วงที่ผ่านมาจึงมีคลินิกต่าง ๆ เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างรวดเร็ว เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของเหล่าผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงไปนั่นเอง

 

อีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญที่จะเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้บริโภคเลือกเข้ารับบริการในคลินิกต่าง ๆ นั่นก็คือ ป้ายคลินิก เนื่องจากป้ายคลินิกนับเป็นสิ่งแรก ๆ ที่เหล่าผู้บริโภคจะมองเห็น ป้ายคลินิกที่สวยงาม และโดดเด่น จะแสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ และความน่าเชื่อถือ ดังนั้นป้ายคลินิกจึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยดึงดูดความสนใจจากผู้บริโภค ที่จะทำให้ผู้บริโภคเกิดความสนใจ และเข้ารับบริการกับทางคลินิกต่อไปได้

 

จากที่ได้กล่าวมาจะเห็นได้ว่าแม้ป้ายคลินิกจะเป็นสิ่งเล็ก ๆ แต่ก็สามารถสร้างประโยชน์ให้แก่คลินิกได้อย่างมากมาย เหล่าผู้ประกอบการจึงควรที่จะให้ความสำคัญแก่ป้ายคลินิกมากขึ้น วันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักป้ายคลินิกประเภทต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ประกอบการ รวมถึงผลงานการทำป้ายคลินิกสวย ๆ จาก Wesignlab มาเป็นแนวทางในการทำป้ายคลินิกให้แก่ทุกท่านกัน

 


ประเภท ป้ายคลินิก

ในปัจจุบันป้ายคลินิกที่พบเห็นได้ทั่วไปจะมีหลากหลายรูปแบบ ป้ายคลินิกจะแตกต่างกันออกไปตามความต้องการของเหล่าผู้ประกอบการ และความเหมาะสมของป้ายคลินิกกับแต่ละคลินิกนั้น ๆ  โดยป้ายคลินิกที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ประกอบการ สามารถแบ่งออกได้เป็นป้ายคลินิก 4 ประเภท ได้แก่

ป้ายไฟออกหน้า

ป้ายคลินิกความงาม

ป้ายไฟออกหน้า เป็นป้ายไฟที่มีแสงสว่างออกมาทางด้านหน้าของป้ายเพียงด้านเดียว โดยป้ายไฟออกหน้าจะนิยมทำเป็นตัวอักษรที่มีการเดินระบบไฟ LED ไว้ภายในตัวอักษร บริเวณด้านหน้าของป้ายจะนำวัสดุอะคลิลิค (acrylic) มาปิดไว้ ส่งผลให้ป้ายไฟออกหน้าสามารถส่องแสงสว่างได้ดีในทุกช่วงเวลา โดยเฉพาะเวลากลางคืน

นอกจากนี้ป้ายไฟออกหน้ายังสามารถประกอบให้เป็นรูปแบบตัวอักษรในรูปทรงแบบต่าง ๆ ได้อย่างอิสระอีกด้วย

 

ป้ายไฟออกหน้ายังมีความโดดเด่นเป็นอย่างมากในด้านความแข็งแรง สามารถทนต่อสภาพอากาศที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีการใช้วัสดุจำพวกโลหะมาใช้เป็นส่วนประกอบของป้ายไฟไม่ว่าจะเป็น อลูมิเนียม(aluminum), สแตนเลส(stainless steel), และสังกะสี (zinc) รวมถึงป้ายไฟออกหน้านั้นมีน้ำหนักเบา จึงง่ายต่อการเคลื่อนย้าย และการซ่อมบำรุงเป็นอย่างมาก

 

จะเห็นได้ว่าป้ายไฟออกหน้ามีความเหมาะสมเป็นอย่างมากในการทำเป็นป้ายคลินิก เนื่องจากป้ายไฟออกหน้ามีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ความแข็งแรง น้ำหนักเบา และส่องสว่างได้ดี ป้ายคลินิกไฟออกหน้าจะช่วยให้คลินิกต่าง ๆ มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีความแตกต่างจากคลินิกทั่วไป อีกทั้งป้ายคลินิกไฟออกหน้ายังเป็นการสร้างการรับรู้และสร้างการจดจำคลินิกให้กับผู้คนที่ผ่านไปมาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

ป้ายไฟออกหลัง

ป้ายคลินิกสวยๆ

ป้ายไฟออกหลัง เป็นป้ายไฟที่มีแสงสว่างส่องออกมาทางด้านหลังของป้ายเพียงด้านเดียว โดยส่วนใหญ่ป้ายไฟออกหลังจะนิยมออกแบบเป็นอักษรโลหะ เนื่องจากแสงจากไฟ LED ที่ติดตั้งไว้จะส่องสว่างออกมาทำให้เห็นเป็นเงาของป้าย ซึ่งจะช่วยสร้างลูกเล่นให้กับป้ายที่ดูเรียบง่ายได้ดี และยังช่วยให้ป้ายไฟประเภทนี้ดูหรูหรามากขึ้น นอกจากนี้ทำให้ตัวอักษรที่อยู่ด้านหน้ามีความโดดเด่น ให้ความรู้สึกสบายตาได้ดีอีกด้วย

โดยทั่วไปป้ายไฟออกหลังมักจะใช้วัสดุตระกูลโลหะเป็นหลัก เช่น สังกะสี(zinc) และสแตนเลส (stainless steel) ป้ายไฟออกหลังมีลักษณะเหมือนป้ายไฟออกหน้าทุกประการ แต่จะมีความแตกต่างที่การส่องสว่างในส่วนด้านหลังของตัวอักษรเท่านั้น ป้ายไฟประเภทนี้จึงได้รับความนิยมในการใช้ทำเป็น ป้ายคลินิก ป้ายร้านอาหาร ป้ายร้านกาแฟ หรือป้ายชื่อร้าน เป็นต้น


ป้ายไฟออกหลังแม้จะมีลักษณะ และวิธีการใช้งานที่คล้ายคลึงกับป้ายไฟออกหน้า แต่ป้ายไฟออกหลังนั้นจะมีความโดดเด่นในเรื่องการเล่นแสงเงา ที่จะช่วยให้ข้อความบนป้ายดูเด่นชัด สวยงาม และเพิ่มความสะดุดตาให้เพิ่มมากขึ้นได้เป็นอย่างดี ป้ายประเภทนี้จึงได้รับความไว้วางใจจากเหล่าผู้ประกอบการในการทำเป็นป้ายคลินิกเป็นอย่างมาก

 

ป้ายไฟออกหน้าและข้าง

ป้ายหน้าคลินิกความงาม

ป้ายไฟออกหน้าและข้าง เป็นป้ายไฟที่มีแสงสว่างออกมาทางด้านหน้าและด้านข้างของป้าย ป้ายไฟประเภทนี้มักจะทำจากวัสดุอะคลีลิค (acrylic) เนื่องจากเป็นวัสดุโปร่งใสที่มีคุณสมบัติในการกระจายแสงไฟไปยังบริเวณรอบ ๆ ของตัวอักษรได้เป็นอย่างดี ป้ายไปออกหน้าและข้างจะทำการวางระบบไฟ LED ซ่อนไว้ภายในตัวอักษรในภายหลัง จึงสามารถออกแบบให้เป็นรูปร่างต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย

 

ป้ายไฟออกหน้าและข้างมีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มีการส่องสว่างที่ดี ทำให้ตัวอักษร หรือตัวโลโก้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน ป้ายไฟชนิดนี้ยังใช้วัสดุที่แข็งแรงทำให้ป้ายไฟความทนทาน สามารถทนต่อสภาพอากาศที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังให้ความรู้สึกที่หลากหลายกับผู้ที่พบเห็น จึงเหมาะกับการติดตั้งภายนอกอาคารเป็นอย่างมาก

 

ป้ายไฟออกหน้าและข้างเป็นอีกหนึ่งป้ายไฟที่นิยมนำมาใช้เป็นป้ายคลินิก เนื่องจากเป็นป้ายไฟที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ใช้เป็นป้ายโลโก้ หรือใช้ในการตกแต่ง เป็นต้น นอกจากนี้ป้ายคลินิกไฟออกหน้าและข้างยังเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือทางการตลาดที่จะช่วยสร้างจุดขายให้แก่ธุรกิจได้เป็นอย่างดี จากการสร้างโดดเด่นให้แก่ป้ายคลินิก เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ และยังเป็นการเพิ่มลูกเล่นได้อีกด้วย

 
ป้ายอักษรโลหะ

ป้ายคลินิกราคา

ป้ายอักษรโลหะ เป็นป้ายสัญลักษณ์ที่สามารถเป็นได้หลายรูปแบบ เช่น รูปภาพ ตัวอักษร โลโก้ หรือข้อมูลชนิดใดก็ตาม โดยป้ายอักษรโลหะสามารถเลือกใช้โลหะประเภทต่าง ๆ เพื่อนำมาใช้ในการทำป้ายได้ ไม่ว่าจะเป็นสังกะสี (zinc), ไทเทเนียม (titanium), ทอง (gold), สแตนเลส (stainless steel), ทองแดง (copper) และโรสโกลด์ (rose gold) เป็นต้น 


ป้ายอักษรโลหะจะมีความโดดเด่นในเรื่องความแข็งแรงทนทาน สามารถทนต่อสภาพอากาศได้ดี ป้ายชนิดนี้ยังมีสีหลากหลายให้เลือกใช้ รวมถึงตัวป้ายจะมีความเงางามอยู่เสมอ เมื่อทำความสะอาดป้ายจะไม่เกิดเสียหายหรือเงาน้อยลง ป้ายชนิดนี้ยังให้ความรู้สึกสะอาดตาแก่ผู้ที่พบเห็น ซึ่งส่งผลให้ธุรกิจดูมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น จึงได้รับความนิยมนำไปใช้งานหลากหลาย เช่น ป้ายบริษัท ป้ายคลินิก ป้ายโรงงาน เป็นต้น

 

ป้ายคลินิกความงาม ร้านทำฟัน ต่างๆ ที่ไว้ใจเรา 

ป้ายคลินิกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ป้ายคลินิกความงาม ป้ายร้านทำฟัน หรือป้ายสถานพยาบาล หากผู้ประกอบการได้เลือกใช้ป้ายคลินิกที่ดีคู่ธุรกิจ ป้ายคลินิกก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสร้างความโดดเด่น และแสดงเอกลักษณ์ของธุรกิจคุณได้เป็นอย่างดี ดังนั้นป้ายคลินิกที่ท่านเลือกใช้จะต้องมีคุณภาพ สามารถใช้ได้ยาวนาน คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

 

วันนี้ทางเราจึงได้ยกตัวอย่างผลงานป้ายคลินิกต่าง ๆ จากทาง Wesignlab ผู้นำงานป้ายคุณภาพ มาให้ทุกท่านชมประกอบการตัดสินใจกัน

 

ป้ายคลินิกความงาม

รับทำป้ายคลินิก

 

ป้ายคลินิกเสริมความงาม Yugen ทางร้านเลือกใช้ป้ายอักษรไฟออกหลังในการทำป้ายคลินิก รวมถึงมีการใช้ป้ายไฟออกหลังในการทำโลโก้ทางทางร้าน เพื่อมาใช้เป็นอุปกรณ์ในการตกแต่งร้าน ป้ายคลินิกไฟออกหลังทำให้ป้ายคลินิกความงามของทางร้านโดดเด่นมากขึ้น อีกทั้งยังมีความหรูหรา และให้ความรู้สึกสบายตาอีกด้วย

 

ป้ายร้านทำฟัน

ป้ายคลินิกความงาม ป้ายร้านทำฟัน

ป้ายคลินิกทันตกรรม Dental Clinic ทางร้านได้เลือกใช้ป้ายอักษรโลหะมาทำเป็นป้ายคลินิก ซึ่งสีของตัวอักษรทาง Wesignlab เลือกใช้สีพ่นอุตสาหกรรม TOA จึงมีสีให้เลือกกว่า 10,000 สี ทางร้านได้เลือกสีป้ายคลินิกสีน้ำเงิน ทำให้ป้ายดูมีเอกลักษณ์ และโดดเด่น แต่ยังคงความเงางามอยู่เสมอ

 


รับทำ ป้ายคลินิก ราคาถูก การันตีคุณภาพและราคา

Wesignlab ผู้นำงานป้ายคุณภาพที่ให้บริการรับทำป้ายคลินิกราคาสบายกระเป๋า ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี การันตีด้วยผลงานกว่า 100 โครงการ เหล่าผู้ประกอบการทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่าผลงานจากทางเราจะมีคุณภาพดี สวยงาม และตรงความต้องการของทุกท่านอย่างแน่นอน


นอกจากนี้ทาง Wesignlab  สำหรับผู้ประกอบที่ยังไม่มั่นใจว่าต้องการป้ายคลินิกรูปแบบใด ทางเรายังมีบริการให้คำปรึกษาฟรี ท่านสามารถเลือกออกแบบป้ายคลินิกเองได้อย่างอิสระร่วมกับทีมงาน เพื่อให้ป้ายคลินิกของท่านมีความเหมาะสม และตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด อีกทั้งทางเรายังมีการรับประกันผลงานป้ายคลินิกนานถึง 24 เดือนอีกด้วย 


หากท่านเป็นผู้ประกอบการที่ต้องการป้ายคลินิกสวยๆ Wesignlab ยินดีที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และภาพจำที่สวยงามของลูกค้าทุกท่าน สามารถโทรสอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาการทำป้ายคลินิกได้ที่

 

เบอร์โทร : 095-401-4848 หรือ 094-706-4830

LINE ID : @wesignlab

 


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที