วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 29 ส.ค. 2022 23.03 น. บทความนี้มีผู้ชม: 14950 ครั้ง

ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต


รับทำป้ายรีสอร์ท ป้ายโรงแรมสวยๆ ป้ายหน้าโรงแรม รับประกันสูงสุด 12 เดือน

โรงแรมและรีสอร์ทเป็นธุรกิจที่ต้องการสร้างความจดจำในการบริการ และธุจกิจโรงแรม รีสอร์ทจำเป็นต้องสร้างการรับรู้ในตัวของโรงแรมด้วย นอกจากจะเป็นการโปรโมทชื่อของโรงแรมบนหน้าเว็ปไซต์ และการโปรโมทผ่านผ่านโซเชียลมีเดียก็ตาม สิ่งที่สำคัญคือการสร้างภาพลักษณ์และบริการที่มีเอกลักษณ์ที่โดเด่นไม่เหมือนกับโรงแรมที่อื่นๆ

หนึ่งในการสร้างความน่าจะจำง่ายๆเลยคือการสร้างป้ายโรงแรม เพื่อให้คนเดินผ่านไปมาตระหนักถึงการมีอยู่ของโรงแรมนั้นๆ การสร้างป้ายโรงแรม และป้ายรีสอร์ทถือว่าเป็นการสร้างแบรนด์ของตัวโรงแรมเองด้วย เพราะเมื่อลูกค้านึกถึงโรงแรมและรีสอร์ท ลูกค้าจะไม่นึกถึงตึกคอนกรีตทรงสี่เหลี่ยมแต่จะเป็นรูปลักษณ์ลักษณะป้ายโรงแรมและป้ายรีสอร์ทนั้นๆ จึงถือได้ว่าการสร้างป้ายโรงแรมและป้ายรีสอร์ทถือเป็นสิ่งสำคัญกับธุจกิจมากๆ

โดยทาง wesignlab มีการให้บริการผลิต จัดจำหน่าย ติดตั้ง ป้ายโรงแรมและป้ายรีสอร์ทเพื่อให้ผู้ทำธุรกิจสร้างแบรนด์ดิ้งธุรโรงแรมและรีสอร์ทให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น wesignlab รับผลิตป้ายโรงแรมและรีสอร์ท อาธิเช่นป้ายโรงแรม, ป้ายรีสอร์ท, ป้ายชื่อหน้าโรงแรม, ป้ายชื่อหน้ารีสอร์ท และป้ายหน้าที่พัก วางใจให้เราผลิต ออกแบบ และติดตั้งป้ายโรงแรมและป้ายรีสอร์ท เรามั่นใจว่าสามรถดีไซน์ป้ายสวยๆตามความพึงพอใจของลูกได้อย่างแน่นอน นอกจากป้ายโรงแรมเรายังปีประสบการณ์การรับติดตั้งและผลิตป้ายต่างๆมากมาย เช่น ป้ายร้านอาหาร, ป้ายอาคาร, ป้ายโครงการ, ป้ายโรงงาน, ป้ายโลโก้ ป้ายยอดตึกและอีกมากมาย การันตีคุณภาพจากประสบการณ์มากกว่า10 ปี เรารับหน้าที่ ผลิต ติดตั้ง และออกแบบป้ายโรงแรม และ ป้ายรีสอร์ท มามากกว่า 100 โครงการ มั่นใจในการใช้งานป้ายป้ายโรงแรมและป้ายโรงแรมรีสอร์ทที่ยาวนานโดยเราประกับการใช้งานสูงสุด 12 เดือน ถ้าท่านสนใจสามารถปรึกษาการออกแบบ ดีไซต์ป้ายได้ฟรีที่ https://wesignlab.co/

 

ประเภทของป้ายรีสอร์ท ป้ายโรงแรม

การออกแบบป้ายโรงแรมก็เป็นสิ่งที่สำคัญเหมือนกัน เนื่องจากจำนวนธุรกิจโรงแรมในประเทศไทยที่มากมายเหลือเกิน เราต้องสร้างความโดเด่นของธุรกิจโรงแรม ถ้าท่านต้องการความโดดเด่นในการผลิตป้ายโรงแรมและป้ายรีสอร์ท เรา wesignlab มีบริการ ผลิต ออกแบบ และดีไซน์ป้ายโรงแรมตามที่คุณลูกค้า  โดยเราสามารถนำออกแบบและติดตั้งป้ายโรงแรม, ป้ายรีสอร์ท, ป้ายชื่อโรงแรมและป้ายหน้าโรงแรมในรูปแบบต่างๆ ให้ลูกค้าสามารเลือกสรรค์ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยเราขอเสนอรูปป้ายโรงแรมและป้ายรีสอร์ทและสวยๆ ดังนี้

ป้ายไฟปิงปอง

ป้ายโรงแรม ป้ายรีสอร์ท ป้ายโรงแรมสวยๆ

ผลงานป้ายไฟปิงปอง NEGRONI WEEK

 

ป้ายไฟปิงปองเป็นป้ายที่ให้ความวินเทจเหมาะสำหรับป้ายโรงแรมหรือป้ายรีสอร์ทที่ต้องการสร้างความเป็นเอกลักษณ์ ป้ายรูปแบบนี้จะเป็นตัวอักษรจะเป็นโลหะจากนั้นใส่ไฟปิงปอง LED ดึงดูดสายตาผู้คนที่เดินผ่านไปมา เหมาะสำหรับการทำป้ายโรงแรมที่อยู่ริมทะเลสุดๆ

ป้ายตัวอักษรโลหะ

ป้ายโรงแรม ป้ายรีสอร์ท รับทำป้ายโรงแรม

ผลงานป้ายอักษรโลหะ

 

ป้ายตัวอักษรโลหะ ป้ายรูปแบบนี้เป็นที่นิยมสำหรับธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทเป็นอย่างมาก เพราะเป็นป้ายที่มีความสวยงาม ดูมีความสวย luxury สุดๆ เนื่องจากป้ายอักษรโลหะทำมาจากเหล็กโดยส่วนใหญ่มีส่วนประกอบของ ซิงค์, สังกะสี, ไทเทเนียมและสแตนเลส สีที่ใช้ในป้ายตัวอักษรโลหะเป็นสีทอง, สีโรสโกลด์, สีคอปเปอร์, สีเงาหรือสีแฮร์ไลน์

ป้ายไฟออกหน้า

ป้ายโรงแรม ป้ายรีสอร์ท ป้ายไฟออกหน้า

ผลงานป้ายไฟออกหน้า Greenwich Prime

 

ป้ายไฟออกหน้า เป็นป้ายที่เหมาะกับการนำไปใช้ทำป้ายชื่อหน้าโรงแรมหรือป้ายชื่อหน้ารีสอร์ทเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นป้ายที่มีความโดดเด่น สวยงามสดุดตาอยู่แล้ว ป้ายไฟออกหน้าโดดเด่นมากๆในช่วงเย็นๆและกลางคืน เรา wesignlab เป็นผู้เชี่ยวชาญในการดีไซน์แสงไฟ LED บนป้ายโรงแรมและป้ายรีสอร์ทของท่าน

ป้ายไฟออกหลัง

ป้ายโรงแรม ป้ายรีสอร์ท รับทำป้ายโรงแรม

ผลงานป้ายไฟออกหลัง KAVE TOWN SPACE

 

ป้ายไฟออกหลัง เป็นอีกหนึ่งประเภทของป้ายที่เหมาะสำหรับการใช้ทำเป็นป้ายชื่อหน้าโรงแรม ถึงจะไม่โดดเด่นและไม่สว่างเหมือนกับป้ายไฟออกหน้า แต่ไฟออกหลังจะแสดงถึงความเป็นมิติของแสง และเงา ซึ่งป้ายไฟออกหลังยังแสดงความโดดเด่นของวัสดุในการทำป้ายเพิ่มความโดดในธุรโรงแรมและรีสอร์ทไม่ต่างจากป้ายป้ายไฟออกหน้าเลย

ป้ายฉลุ

ป้ายโรงแรม ป้ายรีสอร์ท รับทำป้ายโรงแรม

ผลงานป้ายฉลุ ซ่อนไฟ The Bibimbab
 
ป้ายฉลุเป็นป้ายที่มีความแข็งแรงทนทาน เป็นป้ายที่นิยมอย่างมากสำสำหรับในการผลิตป้ายโรงแรมหรือป้ายรีสอร์ท การผลิตป้ายฉลุจะใช้เลเซอร์ฉลุบนโลหะให้เกิดเป็นลวดลายตามที่ต้องการ ป้ายฉลุสามารถเพิ่มฟังก์ชั่น LED เพื่อเพิ่มความเป็นเองลักษณ์ของป้าย เหมาะสำหรับธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทเป็นอย่างมาก
 

wesignlab รับทำป้ายรีสอร์ท ป้ายโรงแรม พร้อมรับประกันสูงสุด 12 เดือน

ป้ายโรงแรม ป้ายรีสอร์ท รับทำป้ายรีสอร์ท

บริษัท wesignlab เป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบ ผลิต และติดตั้งป้ายโรงแรมและป้ายรีสอร์ท เรามั่นใจในการรับออกแบบป้ายรีสอร์ทสวยๆ โดยมีตัวเลือกรูปแบบในการทำป้ายโรงแรมและป้ายรีสอร์ทในลูกค้าได้เลือกสรรค์มากมาย อาธิเช่น ป้ายไฟออกหน้าป้ายไฟออกหลัง ป้ายไฟปิงปอง ป้ายตัวอักษรโลหะ และ ป้ายฉลุ เราการันตีคุณภาพในการผลิต ออกแบบและติดตั้งป้ายโรงแรม จากประสบการณ์การให้บริการมามากกว่า 10 ปี และให้ความไว้วางใจจากความพึงพอใจของลูกค้ามมามากกว่า 100 โครงการ งานทุกชิ้นลูกค้าสามารถสั่งผลิตตามความต้องการของลูกค้าได้เลย ได้มาตรฐานในการผลิตทุกชิ้นอย่างแน่นอน โดย wesignlab รับประกันคุณภาพป้ายโรงแรมทุกชิ้นนาน 12 เดือน โดยลูกค้าสามรถสอบถามรายระเอียดถึงผลิตและติดตั้งป้ายได้ฟรีทีเว็ปไซต์ https://wesignlab.co/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที