Cassie

ผู้เขียน : Cassie

อัพเดท: 20 พ.ค. 2022 16.25 น. บทความนี้มีผู้ชม: 129 ครั้ง

อยากอ่านนิยายโรแมนติกออนไลน์มาทางนี้! เพราะในบทความนี้เราจะมาแชร์เว็บไซต์คลังนิยายโรแมนติกให้ทุกคนได้ไปอ่านกันแบบฟินๆ และไม่เสียเงิน มีทั้งนิยายไทย และนิยายแปลจากต่างประเทศให้คุณได้เลือกอ่านกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยว่าจะมีเว็บไซต์ไหนบ้าง


ชึ้เป้าคลังนิยายโรแมนติก มีทั้งนิยายไทยและนิยายแปล ห้ามพลาด!

อยากอ่านนิยายโรแมนติกออนไลน์มาทางนี้! เพราะในบทความนี้เราจะมาแชร์เว็บไซต์คลังนิยายโรแมนติกให้ทุกคนได้ไปอ่านกันแบบฟินๆ และไม่เสียเงิน มีทั้งนิยายไทย และนิยายแปลจากต่างประเทศให้คุณได้เลือกอ่านกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยว่าจะมีเว็บไซต์ไหนบ้าง

 

??

 

Kawebook

ใครที่กำลังมองหานิยายโรแมนติกโดยเฉพาะนิยายแปลจากต่างประเทศ ก็ต้องไปที่เว็บไซต์ Kawebook เลย ความปังก็คือมีนิยายให้เลือกเยอะมากๆ แถมยังสามารถฟิลเตอร์ได้ว่าอยากอ่านนิยายของสำนักพิมพ์อะไร นักเขียนไทยหรือนักเขียนต่างประเทศ หรืออยากอ่านเรื่องที่จบแล้วหรือยังเป็นต้น เรียกได้ว่ามือให้เลือกเยอะแถมยังค้นหาได้ง่ายมากๆ 

 

Read A Write
สำหรับใครที่เป็นสายนักเขียนก็คงจะรู้จักเว็บ Read A Write กันเป็นอย่างดี ซึ่งที่ Read A Write ก็มีนิยายโรแมนติกให้คุณได้เลือกเยอะแยะมากมายด้วยเช่นกัน ซึ่งส่วนมากก็จะเป็นนิยายแปลภาษาจีน หรือใครอ่านเสร็จแล้วอยากจะไปพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องนิยาย ที่เว็บ Read A Write ก็มีพื้นที่ให้ตั้งกระทู้และพูดคุยเช่นกันนะ

 

Dek D

ที่เว็บไซต์ Dek D ก็มีนิยายโรแมนติกให้คุณได้เลือกอ่านเช่นกันนะ ซึ่งถึงแม้ว่าที่เว็บ Dek D อาจจะไม่ได้มีนิยายโรแมนติกให้เลือกอ่านเท่ากับเว็บอื่นๆ แต่ก็สามารถอ่านได้ฟรี แถมยังสามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลด หรือใครอยากจะเขียนนิยายแชร์ให้เพื่อนๆ อ่าน ก็สามารถเขียนแล้วแชร์ลงได้เช่นกัน

 

อ่านนิยาย

เว็บอ่านนิยายก็เป็นอีกเว็บหนึ่งที่เน้นนิยายจีนเป็นหลัก ซึ่งที่นี่มีทั้งนิยายโรแมนติก นิยายกำลังภายใน และนิยายแฟนตาซีแบบครบจบในที่เดียว แถมยังแปลได้แบบน่าติดตามมากจริงๆ มีการอัปเดตตอนใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา และที่สำคัญก็คือที่นี่อ่านฟรี ไม่ต้องเสียเงิน Subscribe แต่อย่างใด

 

ใครที่กำลังมองหานิยายโรแมนติกอ่านกันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นนิยายของไทยหรือนอก ก็สามารถตามไปอ่านที่เว็บไซต์ที่เราได้แนะนำกันไปได้เลย บอกเลยว่ามีนิยายให้เลือกเยอะแยะมากมายแบบไม่ต้องเสียเงิน แถมบางเว็บไซต์ก็ยังมีโปรแกรมที่ช่วยให้คุณค้นหานิยายที่คุณชื่นชอบได้แบบง่ายๆ และรวดเร็ว


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที