Cassie

ผู้เขียน : Cassie

อัพเดท: 20 พ.ค. 2022 02.13 น. บทความนี้มีผู้ชม: 102 ครั้ง

?ขนมวอยซ์? ขนมวัยเด็กที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี มีรสชาติหวานอร่อย กินเล่นก็ได้ แต่ถ้ากินเอาอิ่มก็กินเยอะหน่อย แต่ด้วยความที่ราคาถูก สามารถซื้อเก็บมาตุนได้ แถมยังแบ่งเพื่อนได้หลายคน แต่พอเวลาผ่านไป เราก็มีขนมมากมายให้เราเลือกซื้อและเลือกกิน วันนี้เราเลยชวนทุกคนไปอัปเดตรสชาติของขนมวอยซ์กันว่ามีรสชาติอะไรแล้วบ้าง แล้วรสไหนจะต้องลองสักครั้ง


อัปเดตรสชาติขนมวอยซ์ รสไหนดีเด็ด จนต้องซื้อมาลองสักครั้ง

“ขนมวอยซ์” ขนมวัยเด็กที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี มีรสชาติหวานอร่อย กินเล่นก็ได้ แต่ถ้ากินเอาอิ่มก็กินเยอะหน่อย แต่ด้วยความที่ราคาถูก สามารถซื้อเก็บมาตุนได้ แถมยังแบ่งเพื่อนได้หลายคน แต่พอเวลาผ่านไป เราก็มีขนมมากมายให้เราเลือกซื้อและเลือกกิน วันนี้เราเลยชวนทุกคนไปอัปเดตรสชาติของขนมวอยซ์กันว่ามีรสชาติอะไรแล้วบ้าง แล้วรสไหนจะต้องลองสักครั้ง

ขอบคุณภาพจาก Makroclick.com

 

รสครีมมี่บัตเตอร์

รสชาติแรกของวอยซ์ที่เป็นรสดั้งเดิมที่เรารู้จักกันดีก็คือ รสครีมมี่บัตเตอร์ ที่มีความครีมมี่เล็ก ๆ หวานหน่อย ๆ หอมกลิ่นเนย เมื่อกินรวมกันแล้ว รู้สึกถึงรสชาติที่อบอวลในปาก ที่สำคัญยังสอดใส่ครีมสองชั้น เพิ่มรสชาติให้ชัดเจนขึ้น 

 

รสนม

สำหรับใครที่ชื่นชอบกลิ่นหอมและรสชาติของนม ต้องลองวอยซ์รสนี้เลย ด้วยความอร่อยที่กำลังพอดี และรสชาติที่ไม่หวานมากจนเกินไป เมื่อกินพร้อมกับแฟ้งวอฟเฟิลแล้ว ช่วยทำให้รสชาติกลมกล่อมและนุ่มนวลมากขึ้น เป็นที่ถูกใจคนชอบดื่มนม เพราะได้ทั้งรสชาติของนม และความกรอบของวอฟเฟิลไปพร้อม ๆ กัน 

 

รสช็อกโกแลต

รสช็อกโกแลต เป็นรสชาติยอดฮิตที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบ เพราะความขมและหวานที่เข้ากันอย่างลงตัว เมื่อรวมกับความกรอบของวอยซ์ก็ยิ่งทำให้รสช็อกโกแลตเป็นที่ชื่นชอบของเด็ก ๆ และผู้ใหญ่หลายคน 

 

รสสตรอว์เบอร์รี

ใครที่เป็นสายหวาน และชอบความหอมของสตรอว์เบอร์รีจะต้องชื่นชอบวอยซ์รสสตรอว์เบอร์รีอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นรสชาติที่นอกจากจะให้ความหวานอร่อยกำลังดีแล้ว ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ กินแล้วสดชื่นแบบสุด ๆ เรียกว่าเป็นรสที่หลาย ๆ คนโปรดปรานเช่นกัน 

 

ช็อกโก ซอลต์ คาราเมล

สำหรับใครที่ชอบรสชาติที่หลากหลาย แต่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เราขอแนะนำรสช็อกโก ซอลต์ คาราเมล ที่สอดไส้สองแบบในหนึ่งอัน โดยชั้นแรกจะสอดไส้ช็อกโกแลตแสนอร่อย ส่วนอีปขั้นหนึ่งจะเป็นไส้ซอลต์คาราเมลที่ เมื่อกัดขนมวอยซ์ลงไปจะรู้สึกได้ถึงรสชาติช็อกโกแลตที่ปนไปกับความหวานและความเค็มนิด ๆ ที่เข้ากันอย่างลงตัว 

 

รสคุกกี้แอนด์ครีม 

อีกรสชาติหนึ่งที่หลาย ๆ คนโปรดปรานก็คือ รสคุกกี้แอนด์ครีม ที่เนื้อครีมนุ่มหวานอร่อย และมีเนื้อคุกกี้ช็อกโกแลตซ่อนอยู่ ความกรุบกรอบและนุ่มกำลังดี ทำให้รสชาตินี้ก็เป็นรสชาติที่ครองใจใครหลาย ๆ คน 

 

ใครที่กำลังคิดถึง “วอยซ์” หรืออยากจะลองย้อนวัย กินขนมวัยเด็กแบบอัปเดต ลองไปหาซื้อกันได้ มีรสชาติมากมายให้เลือกซื้อตามความชอบของแต่ละคน

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที