Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 18 พ.ค. 2022 15.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 651 ครั้ง

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องคิดเงินร้านอาหารที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างครบครัน วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปรู้จักกับ 3 ผู้ให้บริการคุณภาพสูงที่พร้อมพาธุรกิจอาหารของคุณสู่ความสำเร็จกัน แต่จะมีเจ้าไหนบ้างนั้น มาเช็กไปพร้อมกันได้เลย


3 ผู้ให้บริการเครื่องคิดเงินร้านอาหารคุณภาพสูง ช่วยจัดการร้านได้จริง

 

ไม่เพียงแต่จะใส่ใจวัตถุดิบและวิธีการปรุงที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนอย่างเดียวเท่านั้น แต่ธุรกิจร้านอาหารจะประสบความสำเร็จได้ยังขึ้นอยู่กับการจัดการหลังบ้านอย่างการคิดเงิน ทำสต๊อก รวมถึงการสร้างโปรโมชันเพื่อดึงดูดลูกค้าและสร้างยอดขายที่ต่อเนื่องในระยะยาว ซึ่งนอกจากจะจ้างผู้เชี่ยวชาญมาดูแลแล้ว รู้หรือไม่? ธุรกิจร้านอาหารยังสามารถใช้เครื่องคิดเงินร้านอาหารเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ระบบงานหลังบ้านได้อีกด้วย โดยเครื่องคิดเงินนี้ ไม่เพียงแต่จะช่วยคิดเงินหน้าร้านเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าเท่านั้น แต่เครื่องจากผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือยังมาพร้อมกับระบบจัดการหลังบ้านที่ช่วยให้ธุรกิจอาหารสร้างยอดขายและบริหารจัดการได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย 

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องคิดเงินร้านอาหารที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างครบครัน วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปรู้จักกับ 3 ผู้ให้บริการคุณภาพสูงที่พร้อมพาธุรกิจอาหารของคุณสู่ความสำเร็จกัน แต่จะมีเจ้าไหนบ้างนั้น มาเช็กไปพร้อมกันได้เลย

 

 

Qashier

Qashier เป็นผู้ให้บริการเครื่องคิดเงินร้านอาหารที่นอกจากจะมีราคาที่ไม่สูงมากแล้ว ตัวเครื่องยังมาพร้อมระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพ เช่น ระบบจองโต๊ะ คิดเงิน สั่งเมนูอาหารให้กับทางครัวโดยตรง ทั้งยังเชื่อมต่อกับการสั่งอาหารออนไลน์เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าได้อีกด้วย ที่สำคัญ ตัวระบบยังสามารถเชื่อมต่อกับบริการหลังบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เจ้าของธุรกิจทันต่อทุกสถานการณ์ภายในร้าน ด้วยเหตุนี้ เครื่องคิดเงินร้านอาหารจึงได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ใหญ่ชั้นนำมากมายเลยทีเดียว


 

BUZZEBEES

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องคิดเงินร้านอาหารที่สามารถลิงก์เข้ากับ LINE OA พร้อมสร้างระบบสะสมแต้มเพื่อกระตุ้นยอดขายตามเงื่อนไขที่ร้านสามารถออกแบบเองได้ บอกเลยว่าห้ามพลาดบริการจาก BUZZEBEES โดยเด็ดขาด โดยเครื่องคิดเงินจากผู้ให้บริการเจ้านี้มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับธุรกิจตั้งแต่ระดับเล็ก SME ไปจนถึงธุรกิจระดับใหญ่ แถมยังรองรับการจ่ายเงินทุกรูปแบบ และช่วยให้เจ้าของธุรกิจดูสต๊อกสินค้าเพื่อบริหารจัดการได้อย่างสะดวก ที่สำคัญ ตัวระบบยังมาพร้อมระบบ Dashboard ที่สามารถช่วยให้ธุรกิจวางแผนการตลาดได้อย่างลงตัวอีกด้วย บริการครบจบในเครื่องเดียวขนาดนี้ ธุรกิจร้านอาหารห้ามพลาด!

 

Wongnai POS

Wongnai POS มาพร้อมกับเครื่องคิดเงินร้านอาหารคุณภาพสูงที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งหน้าร้านและการขายแบบเดลิเวอรี่อย่าง LINE MAN โดยระบบจะทำการเชื่อมต่อกับ Wongnai และ LINEMAN ได้โดยตรง ทำให้เจ้าของธุรกิจสามารถสร้างธุรกิจบนโลกออนไลน์ได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังสามารถเช็กยอดแบบเรียลไทม์ได้ ไม่ต้องกลัวว่ายอดจะไม่เข้า หรือ มีรายการตกหล่นไป มั่นใจได้เลยว่าจะบริหารธุรกิจร้านอาหารได้ดียิ่งขึ้น

 

จบลงไปแล้วกับ 3 ผู้ให้บริการเครื่องคิดเงินร้านอาหารที่สามารถช่วยบริหารธุรกิจร้านอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ถูกใจเจ้าไหน อยากลองใช้บริการใด อย่าลืมติดต่อไปยังผู้ให้บริการทั้ง 3 เจ้าที่นำมาฝากนี้ด้วยนะ

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที