วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 01 ส.ค. 2022 18.51 น. บทความนี้มีผู้ชม: 8118 ครั้ง

ร่มชายหาด ร่มกันแดด ร่มสำหรับไปทะเล ร่มทะเล ร่มริมทะเล ร่มสำหรับกันแดด ร่มกันแสงยูวี เป็นร่มที่ขาดไม่ได้หากต้องการไปชายทะเล นอกจากจะใช้กันแดดแล้ว ยังสามารถช่วยกันความร้อนและรังสียูวีได้ด้วย ถือเป็นของจำเป็นสำหรับการไปเที่ยวทะเล หรือการไปริมทะเล


ร่มชายหาด ส่ง

ร่มชายหาด

ร่มชายหาด ร่มกันแดด ร่มสำหรับไปทะเล ร่มทะเล ร่มริมทะเล ร่มสำหรับกันแดด ร่มกันแสงยูวี เป็นร่มที่ขาดไม่ได้หากต้องการไปชายทะเล นอกจากจะใช้กันแดดแล้ว ยังสามารถช่วยกันความร้อนและรังสียูวีได้ด้วย ถือเป็นของจำเป็นสำหรับการไปเที่ยวทะเล หรือการไปริมทะเล

 

ร่มชายหาด ร่มชายหาดสวยๆ ราคาถูก

ร่มชายหาดคือ

ร่มชายหาด ร่มกันแดดชายหาด เป็นร่มที่มักใช้ในการไปเที่ยวชายหาด เป็นร่มริมทะเลเพื่อป้องกันแสงแดดกระทบผิวโดยตรง และยังช่วยป้องกันไอร้อนจากรังสียูวีได้ด้วย นอกจากช่วยกันแดดกันฝนแล้วยังทำให้มีพื้นที่ส่วนตัวเล็กๆริมชายหาด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการไปนั่งพักผ่อนบนหาดทรายริมชายทะเล

ร่มชายหาดส่วนมากมักมีดีไซน์สวยงาม นอกจากจะเหมาะสำหรับเป็นพรอพถ่ายรูปริมทะเลแล้วยังใช้งานได้จริง ช่วยป้องกันแดด ความร้อน แสงยูวี และฝนได้อีกด้วย ร่มชายหาดมีประโยชน์มากมายและยังมีน้ำหนักเบา ควรมีไว้เป็นอย่างยิ่ง

คุณสมบัติร่มชายหาด

ร่มชายหาดส่วนมากจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่เพื่อป้องกันแดดได้ในบริเวณที่กว้างกว่าร่มทั่วไปเพราะมีดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องผู้ใช้จากแสงแดดได้อย่างครอบคลุม และมีน้ำหนักเบาด้วยแกนร่มที่เป็นแกนไม้

ร่มชายหาดมีทรงกลม ผ้าร่มของร่มชายหาดจะเป็นผ้าใบและมีเชือกกระดุมสำหรับพับร่มเก็บให้เรียบร้อย สะดวกต่อการพกพาและใช้งานทั้งในฐานะของร่มกันแดด กันไอร้อน กันฝน และร่มชายหาดสำหรับถ่ายรูปบนหาดทรายริมทะเลได้อีกด้วย โดยร่มชายหาดสีขาวเป็นที่นิยมที่สุดด้วยสีพื้นที่มีความเรียบง่าย สะอาด มินิมอล

ประเภทของร่มชายหาด

ร่มชายหาดมีหลายขนาด้วยกัน ส่วนมากร่มจะค่อนข้างกว้าง

ร่มชายหาด 40 นิ้ว

ร่มชายหาด 42 นิ้ว

ร่มชายหาด 45 นิ้ว

ปัจจัยหลักในการเลือกซื้อร่มชายหาด

 

ร่มชายหาด ร่มชายหาดสวยๆ ราคาถูก premiumforu

 

สีผ้าของร่ม: สีผ้าของร่มชายหาดสามารถใช้สีที่ชอบได้ อีกทั้งร่มชายหาดยังเป็นที่นิยมมากเพราะช่วยป้องกันแสงแดด ไอร้อน ฝน และเหมาะแก่การถ่ายรูป จึงมีการผลิตร่มชายหาดที่มีหลากหลายสีและลวดลาย เช่น ร่มชายหาดสีขาว สไตล์เรียบง่าย มีความมินิมอล หรือร่มชายหาดลายขวาง ลายริ้ว มีแบบทั้งมีขอบระบายและไม่มีขอบระบาย

 

ด้ามของร่ม: ด้ามของร่มชายหาดมักทำมาจากวัสดุที่เป็นไม้เพราะน้ำหนักเบา ร่มชายหาดส่วนมากติดตั้งด้วยการปักลงบนพื้นที่เป็นทราย หาดทราย จึงไม่จำเป็นต้องใช้วัสดุที่มีน้ำหนักมากเพื่อให้ร่มยึดอยู่กับพื้นได้ อีกทั้งแกนร่มไม้ช่วยให้เคลื่อนย้ายร่มได้ง่าย สามารถย้ายตำแหน่งที่นั่งได้สะดวก แต่ก็ยังคงคุณภาพและประสิทธิภาพของการใช้งานได้ด้วยผ้าร่มที่เป็นผ้าใบ


 

ประเภทและขนาดของร่ม: นอกจากการใช้งานเบาๆทั่วไป ร่มชายหาดก็มีขนาดและชนิดผ้าร่มที่หลากหลายสำหรับการใช้งานที่เจาะจงขึ้นไปอีก เช่น ร่มชายหาด 40 นิ้ว ใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์สีแดง มีพู่ติดชายระบายร่มรอบด้าน เป็นการตกแต่งร่มเพื่อการใช้งานได้จริงและเป็นอุปกรณ์พรอพสำหรับถ่ายรูป เหมาะกับนักท่องเที่ยว คนชอบถ่ายรูป อินฟลูเอนเซอร์ หรือร้านอาหารริมชายหาด ริมทะเลก็ดี

premiumforu ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำการผลิตร่มชายหาด สำหรับผู้ที่สนใจร่มชายหาดราคาส่ง สามารถสอบถามทางเราได้ ไว้ใจเราด้วการผลิตร่มคุณภาพดี

 

จำนวนร่ม: ร่มของ premiumforu ไม่มีขั้นต่ำในการผลิต หากต้องการร่มที่มีคันเดียวในโลก ร่มออกแบบเองสำหรับใช้งาน เป็นของขวัญ หรือโอกาสพิเศษ ก็สามารถสอบถามและผลิตร่มกับเราได้ premiumforu มีผ้าสำหรับร่มหลายสี สามารถผลิตร่มได้หลายประเภท และจำนวนน้อยหรือมากก็ไม่เป็นอุปสรรค สามารถผลิตได้ตั้งแต่ 1 คันหรือมากกว่า ยิ่งสนใจสั่งผลิตร่มจำนวนมาก ยิ่งได้ราคาถูก คุ้มค่าคุณภาพของร่มที่ได้รับ

วิธีดูแลรักษาร่มชายหาด

 

Premiumforu โรงงานผลิตร่ม รับออกแบบสกรีนโลโก้ร่ม ราคาส่ง

PremiumForU เป็นโรงงานผลิตร่ม โรงงานร่ม ทั้งร่มอันเล็ก ร่มสนาม ร่มสนามขนาดใหญ่ ร่มแม่ค้า ขายร่มราคาส่ง พร้อมมีบริการสกรีนโลโก้บนร่มเพื่อเป็นสื่อส่งเสริมการขาย อีกทั้งเป็นของชำรวย ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ลูกค้าท่านใดต้องการสกรีนโลโก้ของตัวเองลงบนร่มสามารถสอบถามราคาร่มราคาส่งได้ โรงงานผลิตร่มของเราไม่มีขั้นต่ำในการสั่งทำร่มสกรีนโลโก้ 1 คันก็รับทำ สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์  098-446-6492


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที