วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 01 ส.ค. 2022 18.51 น. บทความนี้มีผู้ชม: 8356 ครั้ง

ร่มชายหาด ร่มกันแดด ร่มสำหรับไปทะเล ร่มทะเล ร่มริมทะเล ร่มสำหรับกันแดด ร่มกันแสงยูวี เป็นร่มที่ขาดไม่ได้หากต้องการไปชายทะเล นอกจากจะใช้กันแดดแล้ว ยังสามารถช่วยกันความร้อนและรังสียูวีได้ด้วย ถือเป็นของจำเป็นสำหรับการไปเที่ยวทะเล หรือการไปริมทะเล


ร่มสนาม กันแดด สวยๆ ราคาถูก เลือกยังไงดี

ร่มสนาม

ร่มสนาม เป็นร่มที่มีวัตถุประสงค์ทำเพื่อการโปรโมทโฆษณาหรือแบรนด์ ดังนั้นจึงนิยมออกแบบให้มีสีสันสวยงาม สะดุดตา เพื่อสร้างจุดเด่นในพื้นที่ให้เป็นเป้าสายตา และอาจมีการสกรีนตราโลโก้ หรือสัญลักษณ์ ของแบรนด์ด้วย ร่มสนามสามารถปรับระดับความสูงได้ ทำให้สามารถใช้งานได้เหมาะสมกับพื้นที่ อีกทั้งยังยกเคลื่อนที่ได้ง่าย เพราะสามารถกางและพับเก็บได้อีกด้วย 


ร่มสนามกันแดด กันฝน 

ร่มกันแดดสนาม

ร่มสนามเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ที่สุด มีความแข็งเเรงทนทาน และผ้าใบร่มสนามมีความหนากันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี ทรงร่มมีให้เลือกทั้ง 2 แบบด้วยกัน มีแบบร่มสนามทรงกลม และร่มสนามสี่เหลี่ยม การเลือกทรงร่มจะขึ้นอยู่กับพื้นที่และการใช้งาน ร่มสนามสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะใช้เป็นร่มกันแดดสนาม ร่มขายของ หรือร่มแม่ค้า ด้วยขนาดที่ใหญ่จึงสามารถใช้รับส่งคนได้จำนวนมาก การเลือกใช้ร่มสนามจึงต้องดูความเหมาะสมของพื้นที่และการใช้งานเป็นสิ่งสำคัญเพื่อที่จะได้เลือกร่มสนามที่เหมาะสมกับการใช้งานและสวยงาม


ขนาดของร่มสนามบนท้องตลาด

ร่มสนามขนาดใหญ่

โดยส่วนใหญ่ในโรงงานผลิตร่มสนามนั้น จะผลิตขนาดของร่มสนามตั้งแต่ 36,40,42,45,50 นิ้ว


วิธีการเลือกซื้อร่มสนาม

ขนาดร่มสนาม

สิ่งแรกที่เราจำเป็นต้องรู้คือ พื้นที่ที่เราต้องใช้งานร่มสนามเป็นอย่างไร เพื่อที่จะสามารถเลือกซื้อร่มสนามที่มีหลายขนาดได้อย่างถูกต้อง หากเราเลือกร่มขนาดเล็กจะทำให้ไม่เพียงพอต่อการใช้งาน หรือถ้าเราเลือกร่มขนาดใหญ่เกินไป พื้นที่ของเราก็มีจำกัดอาจไม่สามารถกางร่มได้ ดังนั้นเราจะต้องเลือกขนาดของร่มสนามให้อย่างเหมาะสม จะได้ร่มสนามราคาถูก และขนาดพอดีกับการใช้งาน

เนื้อผ้าของร่มสนาม

เนื้อผ้าร่มสนามที่นิยมใช้ทั่วไปคือ ผ้าใบ ที่มีความหนาสามารถทนฝนทนแดดได้้ แต่จะมีเนื้อผ้าร่มอีกชนิดที่นิยมใช้งานสำหรับลูกค้าที่ไม่ต้องการผ้าร่มเงาสะท้อนแดด คือผ้าอ๊อกฟอร์ดและผ้าโพลีเอสเตอร์ เป็นผ้าร่มที่นิยมใช้ตามโรงแรม

สีของผ้าร่มสนาม

ผ้าร่มบางชนิดจะมีเฉดสีของผ้าที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราจึงต้องเลือกชนิดของผ้าก่อนและค่อยมาเลือกสีผ้าตามทีหลัง สีผ้าที่เป็นที่นิมมากที่สุดคือสีขาว ร่มสนามสีขาวนั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะดูสะอาดตาและสามารถตกแต่งสถานที่ได้ง่าย นอกจากนี้ก็ยังมีร่มสนามสวยๆ อีกหลายสี ให้เลือกใช้อย่างเหมาะสมกับงานด้วย


วิธีดูแลรักษาร่มสนาม

ร่มสนามสวยๆ

ดูแลความสะอาดของร่มสนามอยู่เสมอ

ร่มสนามแบบผ้าใบ จะดูแลทำความสะอาดง่ายกว่าร่มสนามผ้าอ๊อกฟอร์ดและร่มสนามผ้าโพลีเอสเตอร์ เพราะว่าร่มสนามผ้าใบจะมีความเงาสะท้อนแสง หากมีสิ่งสกปรก ก็สามารถใช้ผ้าเช็ดออกได้เลยอย่าปล่อยทิ้งไว้นานเพราะคราบสกปรกจะติดและทำความสะอาดยากโดยเฉพาะร่มสนามสีขาว เป็นสีที่ควรระมัดระวังในการใช้งานมากที่สุด 

ควรให้ร่มสนามแห้งก่อนเก็บ

ไม่ใช่แค่เพียงร่มสนามเท่านั้นที่หลังจากใช้งานท่ามกลางสายฝน แล้วไม่รอให้ร่มแห้งสนิทก่อน จะส่งผลให้ร่มของคุณเกิดสนิมบริเวณโครงร่ม และเป็นต้นเหตุที่ทำให้ร่มสนามของคุณเสียหายได้ง่าย ดังนั้นหลังจากใช้งานเสร็จ ควรตากร่มให้แห้งสนิทแล้วจึงค่อยพับเก็บเพื่อป้องกันการเกิดสนิม

เก็บร่มให้ห่างจากความชื้น

แม้ว่าร่มของเราจะแห้งสนิทไม่ได้นำไปใช้งานท่ามกลางสายฝน แต่ถ้าหากว่าเก็บร่มในบริเวณที่มีความชื้น จะส่งผลทำให้ร่มของคุณเกิดเชื้อราและมีกลิ่นเหม็นอับ จนเป็นร่มที่ไม่น่านำไปใช้งานอีกเลย และเสี่ยงทที่จะทำให้บริเวณโครงของร่มเกิดสนิมได้ง่าย ดังนั้นจึงควรเก็บร่มไว้เป็นที่ หลีกเลี่ยงบริเวณที่มีความชื้น ก็จะสามารถทำให้ร่มสนามของคุณใช้งานได้นานขึ้น

ห้ามวางสิ่งของบนร่ม

การดูแลรักษาร่มที่ควรระมัดระวังมากที่สุดคือการวางสิ่งของทับบนตัวร่ม แม้ว่าตัวโครงร่มจะทำมาจากเหล็ก แต่ก็สามารถหัก งอ หรือเบี้ยวได้ ไม่ว่าของสิ่งนั้นจะน้ำหนักเบาหรือหนักก็ตาม ดัวนั้นการเก็บรักษาร่มที่ดีคือควรแยกระหว่างสิ่งของและร่มสนาม เพื่อหลีกเลี่ยงการชำรุดของตัวร่มเอง


ร่มสนาม ราคาถูก - โรงงานผลิตร่ม Premiumforu

โรงงานผลิตร่ม PremiumForU เป็นโรงงานผลิตร่มโดยตรงและจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยมหลายประเภท อีกทั้งยังรับทำร่มโดยไม่มีขั้นต่ำเลย หากคุณต้องการสั่งร่มที่พิเศษสัก 1 คันก็สามารถทำได้ เรียกได้ว่าถ้าหากคุณสนใจสั่งซื้อร่มสนามสักคันละก็ สามารถหาโรงงานที่ขายร่มสนามราคาถูกได้ที่นี่ที่เดียวเลย แถมยังมีหลากหลายขนาด หลากหลายชนิดของเนื้อผ้า และเฉดสีให้คุณได้เลือกสรรตามต้องการและตามการใช้งานอีกด้วย

 

 นอกจากนี้โรงงานผลิตร่มแห่งนี้ยังรับทำร่มพรีเมี่ยมที่พร้อมสกรีนโลโก้ หรือสติ๊กเกอร์ เพื่อเพิ่มการโฆษณาของแบรนด์สินค้าและบริษัท และยังรับทำร่มสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก ตามโอกาสงานต่างๆ อีกด้วย การให้ร่มเป็นของขวัญแก่คนอื่นนั้น แสดงถึงความใส่ใจและห่วงใยต่อสุขภาพของผู้ให้ที่มีต่อผู้รับ จึงทำให้ร่มเป็นของขวัญที่ยอดนิยมอย่างมาก

 

ที่ PremiumForU จะมีนโยบายที่มุ่งคุณภาพเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นร่มสนาม ร่มใหญ่กันแดด ร่มชายหาด ร่มแม่ค้า หรือร่มประเภทต่างๆ สินค้าจะต้องได้คุณภาพ อีกทั้งยังต้องส่งมอบงานให้ตรงต่อเวลาที่กำหนด ทำให้คุณรู้สึกว่าไม่ผิดที่่เลือกโรงงานผลิตร่มแห่งนี้ ตามชื่อโรงงานผลิตร่ม PremiumForU

 


 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที