วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 01 ส.ค. 2022 18.51 น. บทความนี้มีผู้ชม: 8323 ครั้ง

ร่มชายหาด ร่มกันแดด ร่มสำหรับไปทะเล ร่มทะเล ร่มริมทะเล ร่มสำหรับกันแดด ร่มกันแสงยูวี เป็นร่มที่ขาดไม่ได้หากต้องการไปชายทะเล นอกจากจะใช้กันแดดแล้ว ยังสามารถช่วยกันความร้อนและรังสียูวีได้ด้วย ถือเป็นของจำเป็นสำหรับการไปเที่ยวทะเล หรือการไปริมทะเล


ร่มสนาม

หากพูดถึงร่มสนาม หลายคนคงนึกถึงร่มที่มีขนาดใหญ่ช่วยกันแดดกันฝน มักพบได้ตามโรงแรม ในตลาด หรือใช้เป็นร่มกันแดดสนามแข่งขันต่างๆ โดยส่วนใหญ่ร่มสนามจะถูกออกแบบและสกรีน Logo ข้อความหรือรูปภาพ เพราะร่มสนามราคาไม่แพงมาก จึงนิยมนำไปใช้ตามงานอีเว้นหรือบูธขายของต่างๆ ร่มสนามมีขนาดใหญ่หากเพิ่มข้อความ หรือสีสันให้สะดุดตา ก็จะทำให้ร่มสนามเป็นจุดเด่นของร้าน และยังช่วยเป็นสื่อโฆษณาได้อีกด้วย ถือว่าร่มสนามมีประโยชน์สำหรับธุรกิจ หรือร้านค้ามากเลยทีเดียว

ร่มสนาม ร่มกันแดดสนาม ร่มขนาดใหญ่

 


ร่มสนามคือ

ร่มสนาม  คือ ร่มoutdoor ใช้งานกลางแจ้ง มีความโดดเด่นที่ผ้าร่มขนาดใหญ่ ผ้าใบร่มสนามมีความแข็งแรงทนทาน ร่มสนามเป็นร่มกันแดดในสนามแข่งขันกีฬาต่างๆ ที่เห็นบ่อยๆคือแข่งรถ เพราะต้องแข่งกลางแจ้ง จึงจำเป็นต้องมีร่มเพื่อกันแดด ร่มสนามราคาไม่แพงส่วนมากร่มสนามนิยมสกรีนโลโก้ ข้อความ หรือรูปภาพ ร่มสนามเป็นร่มขนาดใหญ่จึงสกรีนได้มากกว่าร่มแบบอื่นๆ ร่มสนามจึงเป็นสื่อโฆษณาของบริษัทได้เป็นอย่างดี โปรโมทบริษัท สร้างจุดเด่นพื้นที่ เป็นร่มการตลาด และสื่อโฆษณาได้เป็นอย่างดี

ทรงของร่มสนามมี 2 แบบ คือ ร่มสนามทรงกลม และ ร่มสนามสี่เหลี่ยม ในปัจจุบันมีร้านขายร่มสนามสวยๆมากมาย แล้วเราจะเลือกร่มขนาดไหนให้เหมาะกับความต้องการของเรา และวิธีดูแลรักษาร่มสนามที่ถูกต้องต้องทำอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบค่ะ

ร่มสนาม ร่มกันแดดสนาม ร่มขนาดใหญ่ 2

 


ขนาดของร่มสนาม

ร่มสนามสามารถปรับระดับความสูงได้ ช่วยให้สามารถทำงานได้เหมาะสมกับพื้นที่ และการใช้งานมากยิ่งขึ้น ร่มสนามยังกาง พับเก็บ ยกเคลื่อนที่ได้ง่าย ขนาดของร่มสนามมีหลากหลายขนาด ตั้งแต่ ร่มสนาม 36 นิ้ว , ร่มสนาม 40 นิ้ว , ร่มสนาม 42 นิ้ว, ร่มสนาม 45 นิ้ว , ร่มสนาม 48 นิ้ว , ร่มสนาม 50 นิ้ว , ร่มสนาม 60 นิ้ว ราคาจะแตกต่างกันตามขนาด

 


ปัจจัยหลักในการเลือกซื้อร่มสนาม

จากที่กล่าวข้างต้นร่มสนามเป็นสื่อโฆษณาสร้างจุดเด่นในการขายและร่มสนามราคาถูกอีกด้วย ในปัจจุบันมีให้เลือกซื้อหลากหลายรูปแบบ หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นสี ส่วนมากจะนิยมร่มสนามสีขาวเพราะดูโดดเด่นสะอาดตา  หรือขนาดที่มีให้เลือกหลายขนาด มาดูกันว่าต้องเลือกซื้ออย่างไรให้ถูกตามความต้องการของคุณ เพื่อไม่ให้เสียใจภายหลัง

1.เลือกขนาดของร่มให้เหมาะสม

ร่มสนามมีหลายขนาด มีตั้งแต่ ร่มสนาม 36 นิ้ว , ร่มสนาม 40 นิ้ว , ร่มสนาม 42 นิ้ว, ร่มสนาม 45 นิ้ว , ร่มสนาม 48 นิ้ว , ร่มสนาม 50 นิ้ว , ร่มสนาม 60 นิ้ว  ทำให้การเลือกขนาดเหมาะกับสถานที่ต้องนำร่มชนิดนี้ตั้งนั้นเป็นหลักการแรกที่ต้องดู เพราะหากสถานที่นั้นมีขนาดที่เล็กก็อาจทำให้ร่มขนาดใหญ่มากไม่สามารถทำการตั้งได้ เพราะฉะนั้นสิ่งแรกที่ควรคิดถึงให้เลือกพื้นที่ที่จะตั้งร่มสนาม แล้วจึงคำนวณว่าพื้นที่บริเวณนั้นเหมาะกับขนาดร่ม

 

2.เลือกสีและลวดลายให้เข้ากับสถานที่

การเลือกสีและลวดลายของร่มสนามก็ถือว่าสำคัญเหมือนกัน หากเลือกสีให้โดดเด่นสะดุดตาให้เป็นที่น่าสนใจ ก็จะเป็นการเพิ่มยอดขาย หรือจุดสนใจได้อีกด้วย  โดยตัวร่มสนามนั้นมีผ้าร่มที่ขนาดใหญ่ทั้งยังอยู่สูง ทำให้มองเห็นชัดเจนจึงสื่อโฆษณาในทางธุรกิจเป็นอย่างดี


เพราะฉะนั้นการเลือกสีที่เข้ากับโทนร้านค้า หรือกิจกรรมในบริเวณนั้นก็จะช่วยให้ดึงดูดผู้คนรอบข้างได้เป็นอย่างดี รวมทั้งการที่เราทำการติดโลโก้แบรนด์ หรือธุรกิจลงไปบนตัวผ้าร่มก็จะช่วยเป็นการโฆษณาได้อีกทางหนึ่งด้วย

 


วิธีดูแลรักษาร่มสนาม

หลายคนอาจมองข้ามวิธีดูแลรักษาร่มสนาม หรือร่มกันแดดสนาม เพราะเป็นร่มที่ใช้ง่าย หากใช้เสร็จก็จะทำการพับเก็บเลย จึงมองข้ามการทำความสะอาดร่มไป จะดีกว่าไหมหากคุณใส่ใจดูแลร่มของคุณ เพื่อยืดอายุการใช้งานใหม่เหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา มาดูวิธีรักษาร่มสนามกันว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

1. เช็ดคราบสิ่งสกปรกออกให้หมด

หากร่มสนามของเรามีคราบสกปรก หรือหลังจากที่เราใช้งานเสร็จแล้ว พบคราบสกปรก ควรทำความสะอาดก่อนพับเก็บ โดยให้เราเช็ดบริเวณของคราบนั้นออกทันที นำผ้าไปชุบน้ำสะอาด แล้วทำการเช็ดบริเวณที่มีคราบสกปรก เมื่อเช็ดเสร็จแล้ว ปล่อยให้ร่มแห้งก่อน แล้วค่อยทำการพับเก็บร่มสนาม


2. ควรให้ร่มสนามแห้งก่อนเก็บ

สำหรับหลายคนที่มักจะพับร่มสนาม หลังจากใช้งานท่ามกลางสายฝน ไม่รอให้ร่มแห้งสนิทก่อน ซึ่งจะส่งผลให้ร่มคุณไม่น้อยเลย เป็นสาเหตุที่เกิดสนิมบริเวณโครงร่มของคุณ และนั้นจะเป็นต้นเหตุที่จะทำร่มสนามของคุณเสียหายได้ง่าย หรืออาจทำให้ร่มของคุณหักจนไม่สามารถใช้งานได้อีกเลย


3. เก็บร่มสนามให้ไกลจากความชื้น

ถึงแม้ร่มสนามของเราจะแห้งสนิทก็ตาม หากเก็บร่มในบริเวณที่มีความชื้น จะเสี่ยงที่จะส่งผลให้ร่มสนามของคุณเสียหายได้ง่าย ความชื้นจะให้เกิดเชื้อราและมีกลิ่นเหม็นอับ  และจะเสี่ยงที่จะทำให้บริเวณโครงร่มเกิดสนิมได้ง่าย ดังนั้นการเก็บร่มสนามควรเป็นที่ ที่ควรอยู่ หลีกเลี่ยงบริเวณที่มีความชื้น ถ้าสามารถหลีกเลี่ยงได้ เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ร่มสนามของคุณใช้งานได้นานเลยทีเดียว

 


Premiumforu รับผลิตและสกรีนโลโก้ร่มสนาม

Premiumforu รับผลิตร่มสนามราคาถูกและสกรีนโลโก้ร่มสนาม Premiumforu ขายร่มสนามและผลิตในประเทศไทย ร่มคุณภาพดี สินค้าดี คุณภาพแข็งแรง สามารถเลือกสีผ้าร่ม สลับสีผ้าร่ม ได้ตามใจชอบให้เลือกซื้อหากันตั้งแต่ขนาดเล็ก 32 นิ้ว ไปจนถึงร่มแม่ค้าขนาดใหญ่ 45 นิ้ว

ร่มสนาม ร่มกันแดดสนาม ร่มสนามขนาดใหญ่

 


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที