วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 01 ส.ค. 2022 18.51 น. บทความนี้มีผู้ชม: 8336 ครั้ง

ร่มชายหาด ร่มกันแดด ร่มสำหรับไปทะเล ร่มทะเล ร่มริมทะเล ร่มสำหรับกันแดด ร่มกันแสงยูวี เป็นร่มที่ขาดไม่ได้หากต้องการไปชายทะเล นอกจากจะใช้กันแดดแล้ว ยังสามารถช่วยกันความร้อนและรังสียูวีได้ด้วย ถือเป็นของจำเป็นสำหรับการไปเที่ยวทะเล หรือการไปริมทะเล


ร่มพับ 2,3 ตอน ราคาถูกที่สุด กันuv แข็งแรง กันแดดกันฝน

ร่มพับราคาส่ง

ร่มพับหรือร่มสำหรับพกพา เป็นหนึ่งในร่มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากผู้คนทุกเพศทุกวัย เนื่องจากร่มพับมีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มีขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา กันแดดกันฝนได้ดี อีกทั้งร่มพับยังมีความแข็งแรงไม่แพ้ร่มชนิดอื่น ๆ นอกจากนี้ร่มพับยังมีหลากหลายรูปแบบ เช่น ร่มพับ 2 ตอน และร่มพับ  3 ตอน ให้เลือกสรรอีกด้วย


ร่มพับ สกรีนโลโก้ ขายส่งราคาถูก

ร่มพับราคาส่งที่พบได้ทั่วไปจะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 53 บาท/คัน แต่เนื่องจากร่มพับมักถูกนำไปสกรีนโลโก้เพื่อใช้เป็นของชำร่วย หรือของขวัญตามโอกาสต่าง ๆ ทำให้ร่มพับสกรีนโลโก้มีราคาสูงกว่าร่มพับทั่วไปตามท้องตลาด อีกทั้งขนาดของร่มพับก็ยังเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะทำให้ราคาร่มพับเพิ่มสูงขึ้นเช่นกัน


ประเภทร่มพับ

ในปัจจุบันร่มพับที่มีการจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาด สามารถแบ่งออกได้เป็นร่มพับ 2 ประเภท ได้แก่

ร่มพับ 2 ตอน

ราคาส่งร่มพับ2ตอนสีใส

ร่มพับ 2 ตอน เป็นร่มที่มีความยาวขณะพับเท่ากับ 36 ซม. ความยาวขณะกางเท่ากับ 91 ซม. และมีน้ำหนัก 0.25 กก. ซึ่งเป็นขนาดที่ให้ร่มเงาได้พอประมาณ จึงเหมาะสมสำหรับการใช้งานเพียงคนเดียว โดยร่มพับ 2 ตอน จะมีราคาเริ่มต้น 53 บาท/คัน

ร่มพับ 3 ตอน 

ราคาส่งร่มพับ2ตอนสีใส

ร่มพับ 3 ตอน เป็นร่มที่มีความยาวขณะพับเท่ากับ 24 ซม. ความยาวขณะกางเท่ากับ 98 ซม. และมีน้ำหนัก 0.3 กก. จะเห็นได้ว่าร่มพับ 3 ตอน มีขนาดใหญ่กว่าร่มพับ 2 ตอน มากพอสมควรในขณะที่น้ำหนักต่างกันเพียงเล็กน้อย ร่มพับ 3 ตอนจึงมีประสิทธิภาพในการให้ร่มเงาได้ดีกว่า สามารถบรรจุคนได้มากขึ้น โดยร่มพับ 3 ตอน ราคาเริ่มต้น 58 บาท/คัน


รายละเอียดร่มพับ

ร่มพับมีส่วนประกอบหลักที่มีความสำคัญต่อการทำงานทั้งหมด 4 ส่วนประกอบ ดังนี้

1.ผ้าร่มพับ โดยทั่วไปผ้าร่มพับที่ได้รับความนิยมจะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ ได้แก่

 

ร่มราคาส่งเนื้อผ้าร่มพับได้

2.ตัวล็อกร่มพับ สำหรับตัวล็อกของร่มพับส่วนใหญ่จะเป็นตัวล็อกรูปแบบปกติ เมื่อต้องการเปิด-ปิด ร่มพับจะต้องใช้มือดึงร่มให้เข้าล็อกเพื่อให้ร่มพับสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่เกิดการชำรุดได้ง่าย

ร่มราคาส่งตัวล็อกร่มพับ

3.โครงร่มพับ โครงร่มพับแข็งแรงที่พบได้ทั่วไปจะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ ได้แก่

ราคาส่งโครงร่มพับแข็งแรง

 

4.ด้ามจับร่มพับ ด้ามจับของร่มพับมักเป็นแบบกลมหรือแบน ที่ทำจากวัสดุพลาสติกหรือมีหุ้มกันลื่น แต่ส่วนใหญ่จะไม่นิยมทำรูปแบบพลาสติกงอ เนื่องจากป้องกันการเกี่ยววัตถุอื่นในกระเป๋าที่อาจเกิดความเสียหายได้ การที่ร่มพับมีด้ามจับที่ไม่เหมือนร่มชนิดอื่นอาจทำให้ผู้ใช้ไม่ค่อยถนัดได้

 

ราคาส่งด้ามจับร่มพับได้

 


ขั้นตอนสั่งทำร่มพับ

สำหรับขั้นตอนการสั่งทำร่มพับจาก PremiumForU มีขั้นตอนง่าย ๆ เพียงแค่ 3 ขั้นตอน ดังนี้

1.เลือกความต้องการ : เลือกแบบร่มพับ, ขนาด, ชนิดเนื้อผ้า และสี พร้อมระบุจำนวนร่มพับที่ต้องการ

 

2.สกรีนโลโก้ : แจ้งจำนวนโลโก้, จำนวนสีสกรีน และจำนวนจุดสกรีนที่ต้องการ

 

3.ส่งมอบสินค้า : จัดส่งสินค้าฟรี กรุงเทพและปริมณฑล (เมื่อถึงยอดที่กำหนด)


PremiumForU เป็นโรงงานผลิตร่มชั้นนำที่มีประสบการณ์ในด้านการทำร่มมานานกว่า 20 ปี ซึ่งให้บริการผลิตร่มหลากหลายรูปแบบด้วยวัสดุคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น ร่มสนาม ร่มแม่ค้า ร่มตอนเดียว ร่มชายหาด และร่มกอล์ฟ พร้อมทั้งมีบริการสกรีนโลโก้ที่มีออกแบบฟรี สำหรับการสั่งผลิตทาง PremiumForU ไม่มีการกำหนดจำนวนขึ้นต่ำในการผลิต 1 คัน ก็รับทำ นอกจากบริการรับผลิตร่มแล้ว ทาง PremiumForU ยังมีบริการผลิตสินค้าพรีเมียมมากมาย รวมถึงยังมีการจัดจำหน่ายสินค้าพรีเมียม และร่มราคาส่งเช่นเดียวกัน


ในส่วนของการส่งมอบสินค้าต่าง ๆ ทาง PremiumForU มีบริการจัดส่งสินค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเมื่อยอดถึงขั้นต่ำ ซึ่งพร้อมจัดส่งทั่วประเทศ ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล นนทบุรี สมุทรปราการ นครปฐม พระราม2 บางพลี หาดใหญ่ และแม็คโคร


ช่องทางการสั่งซื้อร่มพับ

โทร : 098-446-6492

Line : @premiumforu

Website : http://www.premiumforu.com


วิธีการดูแลร่มพับ 

ในส่วนของวิธีการดูแลร่มพับ 2 ตอน และร่มพับ 3 ตอน ให้มีอายุการใช้งานยาวนาน สามารถทำได้โดย 5 ขั้นตอน ดังนี้

1.เมื่อหุบร่มพับ ควรเก็บผ้าร่มตามรอยพับเพื่อให้ผ้าร่มพับยังคงแนวสวยไว้
 

2.หากร่มพับเปียก ควรกางร่มพับแล้วตากให้ร่มแห้งทุกครั้งก่อนเก็บเพื่อไม่ให้ร่มเกิดกลิ่นอับ
 

3.เก็บรักษาร่มในที่แห้งเสมอ ไม่ควรวางไว้ในบริเวณที่เปียกหรือมีความชื้น
 

4.ไม่ควรถือร่มพับแนวขวางเนื่องจากอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้
 

5.ร่มพับสำหรับกันแดดสามารถใช้ผ้าร่มสีดำได้ เนื่องจากสีดำจะดูดซับความร้อนจากแสงแดด ทำให้ภายใต้ร่มยังคงความเย็นไว้ได้


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที