bepinfo1

ผู้เขียน : bepinfo1

อัพเดท: 09 พ.ค. 2022 13.29 น. บทความนี้มีผู้ชม: 459 ครั้ง

หลายคน หลายครอบครัว กำลังมองหาเครื่องกรองน้ำที่จะมาสร้างสุขภาพที่ดีให้กับตัวเอง และคนในครอบครัว สรรหาอยู่นาน เปรียบเทียบอยู่หลายยี่ห้อ ก็ไม่ค่อยจะเห็นความแตกต่างเท่าไร เนื่องจากน้ำที่ออกจากเครื่องกรองน้ำก็หน้าตาเหมือนกัน รสชาติคล้ายกัน แต่สิ่งที่แตกต่างกันก็คือ เมื่อเราดื่มน้ำจากเครื่องกรองน้ำตัวนั้นผ่านไปสักระยะหนึ่งจึงทราบได้ว่า เกิดการเปลี่ยนแปลงของสุขภาพของเราว่าดีขึ้นอย่างไร


เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ที่ดีที่สุดปี 2022

เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ที่ดีที่สุดในปี 2022

 

          หลายคน หลายครอบครัว กำลังมองหาเครื่องกรองน้ำที่จะมาสร้างสุขภาพที่ดีให้กับตัวเอง และคนในครอบครัว สรรหาอยู่นาน เปรียบเทียบอยู่หลายยี่ห้อ ก็ไม่ค่อยจะเห็นความแตกต่างเท่าไร เนื่องจากน้ำที่ออกจากเครื่องกรองน้ำก็หน้าตาเหมือนกัน รสชาติคล้ายกัน แต่สิ่งที่แตกต่างกันก็คือ เมื่อเราดื่มน้ำจากเครื่องกรองน้ำตัวนั้นผ่านไปสักระยะหนึ่งจึงทราบได้ว่า เกิดการเปลี่ยนแปลงของสุขภาพของเราว่าดีขึ้นอย่างไร

 

          ?เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์คือเครื่องกรองน้ำที่ผลิตน้ำอัลคาไลน์ ส่งผลดีต่อสุขภาพระยะยาว อีกทั้งน้ำอัลคาไลน์เป็นน้ำที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ง่ายที่ร่างกายจะทำการดูดซึมน้ำเข้าไปใช้ประโยชน์ยังส่วนต่างๆ จึงทำให้น้ำด่างมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าน้ำธรรมดา

 

เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า

น้ำอัลคาไลน์ คืออะไร ?

น้ำอัลคาไลน์ (Alkaline Water) คือ น้ำดื่มที่มีค่าความเป็นด่าง รวมถึงมีแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการผสมอยู่อย่างมากมาย อาทิเช่น แคลเซียม โซเดียม แมกนีเซียม และโปรเทสเซียม อีกทั้งน้ำอัลคาไลน์เป็นน้ำที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ง่ายที่ร่างกายจะทำการดูดซึมน้ำเข้าไปใช้ประโยชน์ยังส่วนต่างๆ จึงทำให้น้ำด่างมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าน้ำธรรมดา อีกทั้งยังมีความเป็นกรดด่างที่ให้สมดุล พอเหมาะกับร่างกายของมนุษย์ จึงเข้าไปช่วยป้องกันร่างกายจากการทำลายของกรดส่วนเกินที่เป็นต้นเหตุของโรคร้ายต่างๆ และช่วยฟื้นฟูร่างกายด้วยการชะล้างของเสียลงลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันได้ง่ายและแข็งแรงมากขึ้นนั่นเอง

 

ประโยชน์ของการดื่ม น้ำอัลคาไลน์

1. ?ช่วยปรับสมดุลกรดเกิน (Neutralize pH Balance)

2. ช่วยชะลอวัย (Anti Oxidant and Anti Aging)

3. มีโมเลกุลเล็กดูดซึมและช่วยในการขับถ่าย (Small Clustered of water Molecule)

4. มีแร่ธาตุ แคลเซียม แมกนีเซียม

5. เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ทำได้ทั้งน้ำร้อน-น้ำเย็น ผลิตน้ำอัลคาไลน์ที่ค่า pH 8.5-9.5

6. ไอออนประจุลบ (ORP) -150mv ถึง -350mv ,มีระบบป้องกันการกดน้ำร้อนจากลูกน้อย (Safety  Faucet for Children) ,ไส้กรอง Nano กรองน้ำสะอาดปราศจาดเชื้อโรค

7. มีปริมาณอ๊อกซิเจนเหมาะสม ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า (Plenty of Oxygen in water ) 

 

 ?เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ มีประโยชน์อย่างไรบ้าง?

1. สามารถกรองได้ทั้งน้ำประปาและน้ำบาดาล - สามารถกรองสิ่งเจอปนได้ทั้งในน้ำประปาและน้ำบาคาล สามารถกรองคลอรีนและกลิ่นของน้ำได้ รวมทถึงฝุ่น ตะกอน และหินปูน

2. ช่วยลดการเกิดคราบหินปูน - หนึ่งศัตรูร้ายที่มากับน้ำใช้ที่ไม่ได้ผ่านการกรองก็คือหินปูนนั่นเอง  โดยจะทำให้สุขภัณฑ์ต่าง ๆ นั้นมีคราบหินปูนติดอยู่เมื่อใช้งานไปนาน ๆ เช่น ก๊อกน้ำ หรือ ฝักบัวต่างๆ  เมื่อมีคราบหินปูนติดเยอะขึ้นจะทำให้ก๊อกน้ำหรือรูที่หัวฉีดตัน และต้องเปลี่ยนชิ้นใหม่ก่อนเวลา

3. ดูแลง่าย - เครื่องกรองน้ำใช้ปัจจุบันนี้ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น มีขนาดไม่ใหญ่ ติดตั้งง่าย และสามารถเปลี่ยนไส้กรองเองได้

4. ช่วยให้สุขภาพชีวิตปัจจุบันดีขึ้น - เครื่องกรองน้ำปกติจะช่วยกรองสิ่งสิ่งปฏิกูลต่างๆ ออกไปได้ แต่ถ้าเป็นเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์จะสามารถช่วยเสริมในเรื่องของการผลิตน้ำที่มี ไอออน ซึ่งมีค่า PH ที่ต่างกันอยู่ 4 ระดับ ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งที่จะเสริมให้กิจวัตรประจำวันของเรามีสุขภาพที่ดีขึ้น เช่น การทำอาหารด้วย น้ำอัลคาไลน์ จะแทรกซึมเข้าเนื้ออาหารได้ดีกว่าน้ำประเภทอื่นๆ และยังช่วยให้อาหารอ่อนนุ่มขึ้นด้วย หรือ การล้างหน้า ซึ่งน้ำที่มีค่ากรดอ่อนจะมีความอ่อนโยนต่อผิวหนังมากกว่า

https://www.livehealthy.co.th/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที