Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 04 พ.ค. 2022 11.31 น. บทความนี้มีผู้ชม: 418 ครั้ง

แนะนำ ทาวน์โฮม ดอนเมือง โครงการสร้างใหม่ใกล้ห้างสรรพสินค้าและรถไฟฟ้า


แนะนำ ทาวน์โฮม ดอนเมือง โครงการสร้างใหม่ใกล้ห้างสรรพสินค้าและรถไฟฟ้า

บ้านทาวน์โฮม แห่งนี้มีความน่าสนใจอยู่ตรงสไตล์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มากกว่า ทาวน์โฮม ดอนเมือง ทั่วไป และเป็นหนึ่งในซีรีส์ Dream Destination ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 ของแสนสิริ ซึ่งเป็นการนำเอากลิ่นอายของเมืองในฝันของนักท่องเที่ยวมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบรูปลักษณ์อาคารรวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลาง โครงการทั้งหมดมีดังนี้
 
สไตล์อัมสเตอร์ดัม มีการเลือกใช้สีผนังที่แตกต่างกันไปในแต่ละหลัง เพิ่มความน่าสนใจด้วยการใช้กรอบประตูและกรอบหน้าต่างสีขาวเพื่อให้ตัดกับตัวอาคาร เป็นการเพิ่มลูกเล่นสร้างสีสันที่สนุกสนานแต่ไม่ฉูดฉาดได้เป็นอย่างดี ทาวน์โฮมสไตล์อัมสเตอร์ดัมมีโครงการให้เลือก 3 แห่ง คือ สิริ เพลส ดอนเมือง - สรงประภา สิริ เพลส พระราม 2 - วงแหวน และสิริ เพลส รังสิต 2
 
สไตล์ปารีส หน้าตาอาคารมีความหวานคลาสสิกสไตล์ฝรั่งเศส มีโครงการให้เลือก 2 แห่ง คือ สิริ เพลส พัฒนาการ และสิริ เพลส เมกาบางนา
สไตล์นิวยอร์ก ผนังด้านหน้าเป็นการก่ออิฐส้มโชว์แนวและเลือกใช้กรอบประตูหน้าต่างสีดำ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ มีโครงการให้เลือก 2 แห่ง คือ สิริ เพลส บางนา - เทพารักษ์ และสิริ เพลส บางนา - สุวรรณภูมิ
 
สไตล์เกียวโต ความเรียบง่ายแบบมินิมอลที่แฝงไปด้วยความอบอุ่นของสีไม้ มีโครงการให้เลือก 2 แห่ง คือ สิริ เพลส วงแหวน - ลำลูกกา และสิริ เพลส รังสิต - คลอง 2
 
สำหรับราคาของโครงการ ทาวน์โฮม บ้านดอนเมือง สรงประภา สไตล์อัมสเตอร์ดัมอยู่ที่ 3 - 5 ล้านบาท ไม่ว่าจะซื้อไว้เพื่อการลงทุนหรืออยู่อาศัยก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เนื่องจากตัวโครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งโรงพยาบาล โรงเรียน มหาวิทยาลัย สถานีตำรวจ และใกล้กับห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง เช่น โรบินสัน ศรีสมาน เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ และฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ส่วนตลาดที่ใกล้เคียง ได้แก่ ตลาดใหม่ดอนเมือง และตลาดวัฒนานันท์
 
และแน่นอนว่าหากเป็นโครงการจากแสนสิรินั้นฟังก์ชันภายในบ้านมีการออกแบบบ้านที่ลงตัวปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ตอบโจทย์ของครอบครัวยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี คุณภาพของวัสดุที่นำมาก่อสร้างและตกแต่งมีมาตรฐาน แข็งแรงทนทานและใช้งานได้ยาวนาน สำหรับพื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่สีเขียวนั้นมีการจัดสรรอย่างเหมาะสมทำให้บรรยากาศโดยรวมร่มรื่นน่าอยู่ มีการนำเทคโนโลยีของระบบรักษาความปลอดภัยมาใช้เพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้กับลูกบ้าน
สำหรับท่านที่สนใจหาบ้านของแสนสิริ สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-don-mueang-song-prapha/th/ หรือโทร 1685 และสามารถขอคำแนะนำในการทำเรื่องกู้บ้านกับทาง Sansiri Home Financial ได้ทุกวันในเวลาทำการ 09.00 - 18.00 น.
 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/siri-place
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-don-mueang-song-prapha/th/ - http://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/index.php?action=post;board=156.0

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที