Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 11 เม.ย. 2022 19.50 น. บทความนี้มีผู้ชม: 519 ครั้ง

ให้การอยู่อาศัยของคุณมีความสุขมากกว่าที่เคยด้วย บ้าน แจ้งวัฒนะ ที่ออกแบบมาพร้อมความทันสมัย


ให้การอยู่อาศัยของคุณมีความสุขมากกว่าที่เคยด้วย บ้าน แจ้งวัฒนะ ที่ออกแบบมาพร้อมความทันสมัย

ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์แห่งนี้ถือเป็น บ้านทาวน์เฮ้าส์ ที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร จัดเต็มพื้นที่ใช้สอยมากถึง 170 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ส่วนรับประทานอาหาร 1 ห้องครัวไทย และพื้นที่จอดรถสำหรับ 2 คัน เรียกได้ว่าเป็น บ้านทาวน์โฮม ที่มีองค์ประกอบจำเป็นของบ้านอย่างครบครันเลยทีเดียว ช่วยให้สามารถใช้ชีวิตประจำวันและทำกิจกรรมร่วมกับสมาชิกในครอบครัวได้อย่างลงตัวมากขึ้น โดยแต่ละชั้นของทาวน์โฮมมีการจัดแบ่งสัดส่วนมาเป็นอย่างดีไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด แต่ละส่วนมีพื้นที่ที่เหมาะสม มีการตกแต่งทั้งภายนอกและภายในเข้ากันได้อย่างดีทำให้ถูกใจผู้อยู่อาศัยทุกช่วงวัย ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ บ้าน แจ้งวัฒนะ ก็มีพร้อมสมบูรณ์ไม่ต่างจาก โครงการบ้านจัดสรร ประกอบไปด้วยคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ และระบบรักษาความปลอดภัยจากแสนสิริตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง
 
ทำเลที่ตั้งของโครงการบ้านแจ้งวัฒนะแห่งนี้เป็นสิ่งที่หลายคนชื่นชอบเนื่องด้วยใกล้กับโครงการ บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ และแหล่งสาธารณูปโภคต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานพยาบาลอย่างโรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ โรงพยาบาลบางใหญ่ โรงพยาบาลการุญเวช รัตนาธิเบศร์ โรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด รายล้อมด้วยสถานศึกษาหลายแห่งทั้งโรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า โรงเรียนเทพศิรินทร์นนทบุรี โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี โรงเรียนกสินธรเซนต์ปีเตอร์ สะดวกสบายด้วยใกล้กับศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี ทางพิเศษศรีรัช - ด่านฯ งามวงศ์วาน รถไฟฟ้าสถานีสามแยกบางใหญ่ จึงทำให้การเดินทางมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น บ้านจัดสรร โครงการนี้ยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต บิ๊กซี บางใหญ่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ บางใหญ่ และตลาดบางใหญ่ จึงช่วยทำให้การจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันของคุณเป็นเรื่องง่าย
 
ด้วยลักษณะของโครงการทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์ ทำให้รู้สึกได้เหมือนอยู่ในบ้านเดี่ยวแถวแจ้งวัฒนะเลยทีเดียว ด้วยเอกลักษณ์ แนวคิดการออกแบบที่แฝงไปด้วยความทันสมัย เน้นการใช้งานจริง เหมาะกับวิถีชีวิตคนเมือง ประกอบกับทำเลที่ตั้งของโครงการ บ้านใหม่ ที่เป็นทำเลทองจึงสามารถมอบความสุขในการอยู่อาศัยได้มากยิ่งขึ้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.99 ล้านบาท พร้อมรับโปรโมชันพิเศษจากแสนสิริ ผ่อนให้นานถึง 12 เดือน หากสนใจโครงการคุณภาพแห่งนี้และต้องการหาบ้านจัดสรร สามารถเข้าไปดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/townhome/town-avenue-merge/th/
 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/townhome/town-avenue-merge/th/

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที