bepinfo1

ผู้เขียน : bepinfo1

อัพเดท: 11 เม.ย. 2022 08.31 น. บทความนี้มีผู้ชม: 674 ครั้ง

ลดปัญหาเรื่องสิวด้วย ฉีดมาเด้ คอลลาเจน (made collagen)


ลดปัญหาเรื่องสิวด้วย ฉีดมาเด้ คอลลาเจน (made collagen)

ลดปัญหาเรื่องสิวด้วย ฉีดมาเด้ คอลลาเจน (made collagen)

ปัญหาสิว เป็นหนึ่งในปัญหาที่ทุกคนต้องเจอทั้งในผู้หญิงและผู้ชายโดยเฉพาะในช่วงวัยรุ่น ซึ่งเป็นการอักเสบหรืออุดตันของต่อมไขมันในรูขุมขน เป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ส่วนใหญ่อาการจะไม่ได้รุนแรงมากนัก แต่หากมีตัวกระตุ้นก็อาจจะเกิดการอักเสบรุนแรงและทิ้งรอยแผลเป็นหรือรอยดำไว้บนใบหน้า โดยส่วนมากจะเกิดขึ้นบริเวณใบหน้า และบริเวณที่มีต่อมไขมันขนาดใหญ่อยู่อย่างหนาแน่น ทำให้สูญเสียความมั่นใจได้ แต่หากทำการดูแลรักษาอย่างถูกวิธี ก็สามารถบอกลาสิวได้เช่นกัน

 

สิวสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย โดยทั่วไปสิวจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ กลุ่มสิวไม่อักเสบ เช่น สิวหัวดำ สิวหัวขาว เป็นต้น และอีกกลุ่มคือกลุ่มสิวอักเสบ เช่น สิวหัวหนอง สิวหัวช้าง เป็นต้น ซึ่งทั้งสองประเภทนี้มีสาเหตุมาจากการอุดตันของต่อมไขมันในรูขุมขนเหมือนกัน สามารถเกิดได้จากทั้งปัจจัยภายในร่างกาย ฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงทำให้สร้างไขมันมากเกินไป กรรมพันธุ์ ปัจจัยที่ติดมาตั้งแต่กำเนิด หรือสามารถเกิดได้จากปัจจัยภายนอก เช่น อากาศ สภาพแวดล้อม อาหาร ยา เครื่องสำอางที่คุณกำลังใช้อยู่ รวมไปถึงการดูแลผิวของแต่ละบุคคลด้วย ซึ่งสิวสามารถเกิดขึ้นหลายประเภทพร้อมๆกันซึ่งมักจะทิ้งรอยดำและรอยสิวไว้บนใบหน้า

 

คุณจะเห็นได้ว่ามีวิธีรักษาสิวและรอยสิวเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรักษาด้วยตัวเอง โดยการใช้ยาหรือครีมบำรุงผิวต่างๆ แต่ในปัจจุบันได้มีวิวัฒนาการทางการแพทย์ที่ช่วยในเรื่องนี้ได้ อย่าง วิธีการฉีดมาเด้ คอลลาเจน (MADE collagen) ซึ่งเป็นศาสตร์หนึ่งในการบำรุงผิวแบบโฮมีโอพาธีย์ (Homeopathy) ที่ช่วยแก้ปัญหาสิว กำจัดสารพิษ และขจัดแบคทีเรียอันเป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิว

 

ฉีดมาเด้ คอลลาเจน (MADE Collagen) คืออะไร?

มาเด้คอลลาเจน เป็นส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น วิตามิน แร่ธาตุ เอนไซม์ และการบำบัดรักษาเซลล์ (Cell therapy) รวมไปถึงคอลลาเจนเข้มข้น โดยส่วนผสมทั้งหมดนั้นต้องผ่านกระบวนการเตรียมแบบโฮมีโอพาธีย์ ซึ่งเป็นหนึ่งในศาสตร์การบำบัดจากประเทศเยอรมันที่ได้รับรองประสิทธิภาพมานานกว่า 200 ปี โดยมาเด้คอลลาเจนนั้นจะทำให้ผิวของคุณสดชื่นและอ่อนเยาว์ ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าไม่ว่าจะเป็น สิว รอยสิว ผื่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยต่างๆ ซึ่งอาจจะมีสาเหตุมาจากการตกค้างของสารพิษหรือมลภาวะ

 

มาเด้คอลลาเจนทำงานอย่างไร?

โดยส่วนผสมทั้งหมดของมาเด้คอลลาเจนนั้นจะทำงานตามกระบวนการบำบัด ช่วยเสริมซึ่งกันและกัน ทำให้เกิดการกระตุ้นให้ร่างกายทำการซ่อมแซมตัวเอง และสร้างสมดุลให้กับร่างกาย ช่วยปรับสภาพผิว กำจัดสารพิษตกค้าง ช่วยลดริ้วรอย กระตุ้นให้มีการขับสารพิษใต้ชั้นผิวหนัง เร่งการเผาผลาญ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และคืนสารอาหารที่จำเป็นให้กับเซลล์ผิว โดยมีกลไกการทำงานดังนี้

Detoxification การขับสารพิษและของเสียออกจากร่างกายเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสาเหตุหลักของริ้วรอยและสุขภาพผิวที่ไม่ดี โดยมีตับ ไต ลำไส้ และระบบน้ำเหลืองเป็นอวัยวะที่มีบทบาทสำคัญในการล้างพิษ นอกจากนี้สารพิษยังขัดขวางการดูดซึมของสารอาหารเข้าสู่ร่างกาย ดังนั้นหากมีสารพิษอยู่ในร่างกายมาก ก็จะทำให้สุขภาพกายและสุขภาพผิวแย่ลงไปด้วย

Metabolism เร่งการเผาผลาญและเพิ่มการไหลเวียนของเลือด เพื่อการกำจัดสารพิษและของเสียออกจากร่างกายได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยหาสารอาหารที่จำเป็นแก่ร่างกาย ทำให้ผิวฟื้นตัวเร็วขึ้น

Nutrients & Cell therapy การให้สารอาหาร และบำบัดรักษาเซลล์ในจำนวนที่ร่างกายต้องการเพื่อฟื้นฟูตัวเอง ทำให้ผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้น

Restructuring ปรับโครงสร้างและปรับสมดุล หลังจากที่ร่างกายกำจัดสารพิษและของเสียออกไปแล้ว รวมถึงได้รับสารอาหารในปริมาณที่ต้องการ ร่างกายจะสามารถปรับสมดุลตัวเองได้ ทำให้เป็นไปตามกระบวนการบำบัดตามธรรมชาติ ซึ่งส่งผลให้มีสุขภาพผิวแข็งแรง มีภูมิต้านทานจากมลภาวะต่างๆ

ฉีดมาเด้ คอลลาเจน    https://michikoclinic.com/made-collagen


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที