Bancha

ผู้เขียน : Bancha

อัพเดท: 25 มี.ค. 2022 15.39 น. บทความนี้มีผู้ชม: 868 ครั้ง

ส่อง 4 ที่เที่ยวลับบุรีรัมย์ จองตั๋วเครื่องบินไปบุรีรัมย์มาสัมผัสบรรยากาศสุดว้าว ค้นหาเที่ยวบินไปบุรีรัมย์ผ่าน Traveloka จองตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์แล้วมาฟินกัน!


จองตั๋วเครื่องบินไปบุรีรัมย์กับ 4 ที่เที่ยวสุดลับ

 

4 ‘ที่เที่ยวลับ’ บุรีรัมย์ บรรยากาศสุดปัง มุมถ่ายรูปเพียบ

หลายคนที่กำลังวางแผนจัดกระเป๋าออกเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือจองตั๋วเครื่องบินไปบุรีรัมย์เพื่อเดินทางมาท่องเที่ยว ก็คงจะนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังต่าง ๆ อย่าง วนอุทยานปราสาทหินเขาพนมรุ้ง , ปราสาทเมืองต่ำ และ สนามฟุตบอลช้างอารีน่า (สนามไอ-โมบายสเตเดี้ยม) หรือปราสาทสายฟ้า แต่รู้หรือไม่ว่าในเมืองบุรีรัมย์แห่งนี้มีที่เที่ยวลับดี ๆ ที่ซ่อนอยู่อีกมากมาย รับรองได้ว่าถ้าคุณจองตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์แล้วเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดนี้ จะต้องได้รับความทรงจำดี ๆ กลับไปอย่างแน่นอน 

 

ซึ่งเราขอกระซิบคนที่สนใจเดินทางมาเที่ยวบุรีรัมย์ด้วยเครื่องบินไว้เลยว่า ถ้าอยากเดินทางมาแบบคุ้ม ๆ ในราคาที่ดีที่สุด คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินไปบุรีรัมย์ผ่าน Traveloka ได้ง่าย ๆ ทั้งสะดวก คุ้มค่า พร้อมได้รับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย! นอกจากนี้ทาง Traveloka ยังบริการให้เช่ารถ (แบบไม่มีคนขับ) ให้สามารถขับเที่ยวเองได้แบบเต็มอิ่ม พร้อมบริการรถรับ-ส่งไปสนามบิน (จากบ้านที่กรุงเทพไปยังสนามบินและจากสนามบินบุรีรัมย์ไปยังโรงแรมหรือที่พัก) 

 

และจากที่เราได้เล่าไปว่า “บุรีรัมย์นั้นไม่ได้มีดีแค่ปราสาทหินและสนามกีฬา” วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปเที่ยวที่จังหวัดสุดว้าวนี้กัน! แต่ก่อนอื่นมาเช็คมาตรการการเดินทางในช่วงโควิด-19 ของจังหวัดบุรีรัมย์กับ Traveloka คลิกเลยที่ https://www.traveloka.com/th-th/flight/safe-travel/BKKA.BFV 

 

ถ้าทุกคนเช็คมาตรการการเดินทางในช่วงโควิด-19 ของจังหวัดบุรีรัมย์ก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปบุรีรัมย์กันเรียบร้อยแล้ว มาเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวเมืองบุรีรัมย์ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักกันได้เลย จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน!!

 

 

อ่างเก็บน้ำห้วยตลาดและสวนนกบุรีรัมย์

สถานที่ท่องเที่ยวสวนอนุรักษ์สัตว์ป่าที่สามารถมองเห็นดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าได้ในวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม  อีกทั้งยังเป็นที่อยู่อาศัยของนกนานาชนิด โดยผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้จะได้พบกับความงดงามของธรรมชาติและความเงียบสงบ 

 

อีกทั้งในช่วงเดือนพฤศจิกายน-เมษายนในบริเวณอ่างเก็บน้ำแห่งนี้ยังมีฝูงนกหายาก อาทิ นกอีโก้ง นกคู้ท กาน้ำเล็ก  นกนางแอ่น นกกระสานวล และนกพันธุ์อื่น ๆ อีกมากมายมาอาศัยหากินให้เราได้พบเห็นและถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะที่นี่ยังมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติทางน้ำ และมุมถ่ายรูปเป็นสะพานไม้ทอดยาวสู่อ่างเก็บน้ำที่จะทำให้คุณได้รูปสวย ๆ ในมุมที่ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติกลับไปอย่างแน่นอน 

 

ซึ่งเราขอแนะนำให้คนที่ไม่อยากเจออากาศร้อน จองเที่ยวบินไปบุรีรัมย์แล้วเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่อื่น ๆ ก่อน แล้วจึงมาที่อ่างเก็บน้ำห้วยตลาดและสวนนกบุรีรัมย์นี้ในช่วงเย็น เนื่องจากในตอนเย็นจะมีลมพัดผ่าน ทำให้มีอากาศที่เย็นสบาย และคุณยังสามารถนั่งชิลดูพระอาทิตย์ตกดินได้แบบชิล ๆ

 

และสำหรับคนที่เดินทางโดยเครื่องบิน สามารถเช่ารถแบบไม่มีคนขับกับ Traveloka เพื่อขับรถเช่าออกเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างอิสระในจังหวัดบุรีรัมย์ได้อีกด้วย

 

 

อ่างเก็บน้ำห้วยจระเข้มาก

สถานที่ท่องเที่ยวลับ ๆ ในจังหวัดบุรีรัมย์ที่สวยงามไม่แพ้ที่ไหน ๆ คือ ‘อ่างเก็บน้ำห้วยจระเข้มาก’ อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ที่เหมาะกับการเดินทางไปพักผ่อน รับลมบริสุทธิ์ในยามเย็น เนื่องจากเป็นอ่างเก็บน้ำที่กว้างใหญ่และงดงาม มีต้นไม้หลากหลายชนิดที่ช่วยสร้างบรรยากาศสุดร่มรื่น มีพื้นที่ที่เขียวขจี ให้ความรู้สึกสบายตา 

 

โดยที่นี่เป็นอีกหนึ่งอ่างเก็บน้ำที่มีนกหลากหลายสายพันธุ์ให้ทุกคนได้เยี่ยมชม อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปมากมายให้ได้มาถ่ายรูปเช็คอินกันอย่างเต็มอิ่ม และแน่นอนว่าที่นี่ก็เป็นสถานที่ที่คุณสามารถมานั่งชิลดูพระอาทิตย์ตกดิน ชมแสงสุดท้ายของวันได้อีกด้วย ค้นหาตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์กับ Traveloka แล้วจองตั๋วเครื่องบินไปบุรีรัมย์ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดแล้วเดินทางมาได้เลยที่ อ่างเก็บน้ำห้วยจระเข้มาก’ แห่งนี้ และที่ Traveloka นอกจากจะมีตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มพร้อมดีลพิเศษมากมาย ยังมีบริการรถรับ-ส่งไปสนามบิน จากบ้านที่กรุงเทพไปยังสนามบินและจากสนามบินบุรีรัมย์ไปยังโรงแรมหรือที่พัก คุ้มค่าแบบนี้จองตั๋วเครื่องบินแล้วเดินทางมาที่อ่างเก็บน้ำห้วยจระเข้มากกันดีกว่า!

 

 

แหล่งหินตัด บุรีรัมย์

สถานที่เยี่ยมชมภูเขาหิน และหินรูปร่างต่าง ๆ ที่ถูกตัดเพื่อนำไปใช้สร้างปราสาทหินในสมัยโบราณ ทำให้ยังคงทิ้งรูปร่างแปลก ๆ ของหินตัดก้อนน้อย ใหญ่ มากมายให้ได้เข้าชม เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีความร่มรื่น ในบรรยากาศป่าธรรมชาติ ที่จะสร้างความน่าตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ที่ชอบการสำรวจและผจญภัยไปกับความสวยงามของธรรมชาติ พร้อมด้วยประวัติความเป็นมาที่เกี่ยวข้องและเชื่อมโยงกับปราสาทหินเขาพนมรุ้งและปราสาทอื่น ๆ ใกล้เคียง

 

เช็คมาตรการการเดินทางในช่วงโควิด-19 แล้วจองตั๋วเครื่องบินไปบุรีรัมย์เพื่อเดินทางเข้ามาสัมผัสกับมรดกของวัฒนธรรมและความสวยงามของธรรมชาติได้ที่

 

 

ชุมชนบ้านสนวนนอก

ค้นหาเที่ยวบินไปบุรีรัมย์และเช่ารถกับ Traveloka แล้วมาสัมผัสกับวิถีชีวิตชุมชนแบบดั้งเดิมที่ ‘ชุมชนบ้านสนวนนอก’ สถานที่ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ เรียนรู้วิถีชีวิตแบบดังเดิมที่สืบทอดกันมาอย่างการเลี้ยงหม่อนไหมและการทอผ้าไหม ตั้งแต่เริ่มต้น ไปจนขึ้นขั้นตอนการผลิตและแปรรูป

 

นอกจากนี้คุณยังจะได้เปลี่ยนชุดแบบชาวท้องถิ่น เยี่ยมชมและสูดอากาศบริสุทธิ์ไปกับบรรยากาศสวน ไร่นาที่อุดมสมบูรณ์ เดินช็อปแบบชิล ๆ กับตลาดโบราณที่มีทั้งสิ่งของและอาหารพื้นบ้าน รวมถึงรับชมการแสดงและกิจกรรมต่าง ๆ มากมายที่ชุมชนบ้านสนวนนอกแห่งนี้ 

 

คุณกำลังมองหาตั๋วเครื่องบินไปบุรีรัมย์อยู่หรือเปล่า ? 

 

จองตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์กับ Traveloka ราคาดี ดีลพิเศษเพียบ!

หากคุณคือคนที่กำลังมองหาการเดินทางไปบุรีรัมย์ที่แสนสะดวกสบาย เราขอแนะนำให้ค้นหาตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์กับ Traveloka แล้วจองตั๋วเครื่องบินไปบุรีรัมย์ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด พร้อมดีลดี ๆ และสิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับมากมาย 

 

ด้วยข้อดีและสิ่งที่คุณจะได้รับจากการจองตั๋วเครื่องบินกับ Traveloka ดังนี้

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะที่ Traveloka ยังมีบริการสุดพิเศษอย่างบริการให้เช่ารถแบบไม่มีคนขับ ให้สามารถขับรถท่องเที่ยวเองได้อย่างอิสระ รวมถึงมีบริการรถรับ-ส่งไปสนามบิน (จากบ้านที่กรุงเทพไปยังสนามบินและจากสนามบินบุรีรัมย์ไปยังโรงแรมหรือที่พัก) ให้การเดินทางครั้งนี้มีแต่ความสะดวกสบายกว่าเก่า

 

ค้นหาเที่ยวบินไปบุรีรัมย์และจองตั๋วเครื่องบินไปบุรีรัมย์กับ Traveloka แล้วเดินทางมาเช็คอินที่เที่ยวลับ ๆ ที่สวยงามไม่แพ้จังหวัดท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่เราได้รวบรวมมาได้แล้ววันนี้ เพื่อไม่พลาดดีลดี ๆ ที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ทุกการเดินทางของคุณ!  

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที