Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 15 มี.ค. 2022 20.05 น. บทความนี้มีผู้ชม: 246 ครั้ง

พาส่อง 2 โครงการ บ้าน ปทุม สุดทันสมัยพร้อมฟังก์ชันพิเศษที่ให้ความหมายของการพักผ่อนอย่างแท้จริง


พาส่อง 2 โครงการ บ้าน ปทุม สุดทันสมัยพร้อมฟังก์ชันพิเศษที่ให้ความหมายของการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ย่านปทุมธานีเป็นอีกโซนพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการพักอาศัยและมี โครงการบ้านใหม่ 2564 เปิดตัวขึ้นมากมาย ทั้งที่เป็น โครงการบ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ แต่ที่ถือว่าเป็นโครงการ บ้านใหม่ ปทุมธานี ที่กำลังมาแรงและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในขณะนี้ ได้แก่ 2 โครงการบ้าน จากค่ายแสนสิริ 
 
โครงการบ้านเศรษฐสิริ วงแหวน ลำลูกกา 
เป็น  บ้านเดี่ยว ปทุมธานี สไตล์โมเดิร์นหรูหราพร้อมบรรยากาศแวดล้อมที่มีความเป็นธรรมชาติและความเป็นส่วนตัวสูง โดยโครงการบ้านจัดสรร ปทุมธานี แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนลำลูกการะหว่างลำลูกกาคลอง 6 - 7 ใกล้กับวงแหวนรอบนอกตะวันออก ซึ่งนอกจากจะเดินทางได้อย่างสะดวกรวดเร็วแล้วยังถือว่าเป็น บ้านเดี่ยว ปทุม ที่มีทำเลแวดล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและมีความอุดมสมบูรณ์เป็นอย่างมาก  ไม่ว่าจะเป็นแหล่งชอปปิง อย่าง เดอะ พาร์ค ห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตและแฟชั่นไอส์แลนด์ มีสถานศึกษาชั้นนำ อย่าง โรงเรียนเตรียมพัฒน์ ลำลูกกา และยังมีสถานพยาบาลหลายแห่งอยู่ใกล้เคียงช่วยให้อุ่นใจยามเจ็บป่วยได้
 
บ้านเดี่ยว ปทุมธานี โครงการนี้ถือว่าโดดเด่นมากในเรื่องการออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวกับครอบครัวยุคใหม่ โดยเน้นการใช้งานพื้นที่ได้อย่างทั่วถึงตามหลัก Universal Design พร้อมนำนวัตกรรมใหม่ ๆ มาเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย โดยเฉพาะการใช้ระบบ Smart Home เข้ามาให้ผู้พักอาศัยใน บ้าน ปทุมธานี (เพิ่มเติม: https://webboard.auto.sanook.com/forum/index.php?topic=13884982.new#new) แห่งนี้ได้จัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ 
 
อีกจุดเด่นสำคัญของ บ้านเดี่ยว โครงการนี้ก็คือการออกแบบเน้นเปิดโล่งเพื่อให้สามารถรับลมและแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ส่วนบริเวณห้องนอนชั้นล่างของ บ้านเดี่ยว ปทุมธานี โครงการนี้ได้ออกแบบไว้รองรับการใช้งานของผู้สูงวัย พร้อมเลือกใช้วัสดุที่ช่วยให้มีความปลอดภัยมากขึ้นตามคอนเซ็ปต์ Elderly Care Design อีกด้วย
 
บ้านเดี่ยว ปทุม โครงการนี้มีแบบ บ้าน  2 ชั้น ให้เลือกมากถึง 4 แบบ ทั้งที่เป็น 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน ด้วยขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 160 - 294 ตารางเมตร โดยราคาของ บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริแห่งนี้เริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาท
 
สำหรับโครงการ บ้านจัดสรร ในย่านปทุมธานีจากค่ายแสนสิริไม่ได้มีเพียง บ้านเดี่ยว ปทุม เท่านั้น ยังมี ทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์นจากค่ายแสนสิริอีกหลายโครงการที่น่าสนใจ แต่สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นขอแนะนำโครงการ สิริ เพลส วงแหวน - ลำลูกกา ที่มีการออกแบบพื้นที่อย่างลงตัวกับการใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์พร้อมฟังก์ชันใหม่ ๆ เน้นสร้าง Passion ได้มากกว่าโครงการ townhome หรือ townhouse ทั่วไป 
 
โครงการสิริ เพลส วงแหวน - ลำลูกกา
 สำหรับ บ้าน ปทุม โครงการนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางได้สะดวกสบาย ห่างจากทางด่วนวงแหวนกาญจนาฯ ด่านธัญบุรีไม่ไกลนัก ทำให้สะดวกในการเดินทางเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพหรือไปยังโซนพื้นที่อื่น ๆ ขณะเดียวกันบริเวณโซนพื้นที่รอบ บ้าน ปทุม แห่งนี้ยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสถานศึกษา อย่าง โรงเรียนบีคอนเฮาส์ แย้มสอาดรังสิต โรงเรียนสวนกุหลาบ รังสิตและแหล่งจับจ่ายอย่างมาร์เก็ต วิลเลจ รังสิต คลอง 5 และห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เป็นต้น
 
บ้านทาวน์โฮม ในโครงการ บ้าน ปทุม แห่งนี้นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องดีไซน์พื้นที่ให้เพิ่มขึ้นและบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นโดยรอบโครงการแล้ว  ยังมีการนำนวัตกรรมทันสมัยมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัยอีกด้วย โดยเฉพาะระบบ Smart Home มาใช้จัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านได้ด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นสไตล์ของ บ้านใหม่ ในยุคดิจิทัลนั่นเอง  โดยมีทาวน์โฮมพร้อมอยู่ให้เลือก 4 แบบ ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 91 - 128 ตารางเมตร 
 
 นอกจากนี้ บ้าน ปทุมธานี โครงการสิริ เพลส วงแหวน - ลำลูกกา ยังสามารถจอดรถภายในบ้านได้มากถึง 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่จัดไว้ให้อย่างครบสรรพรองรับทุกสไตล์การพักผ่อนของผู้พักอาศัย สำหรับราคา บ้าน ปทุมธานี โครงการนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 2.29 ล้านบาท 
 
หากต้องการหาบ้านของแสนสิริและรายละเอียด บ้าน ปทุมธานี ทั้ง 2 โครงการนี้เพิ่มเติมสามารถดูได้จาก https://www.sansiri.com/location/rangsit/
 
 
ที่มาข้อมูล 
https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-wongwaen-lamlukka/th/
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-wongwaen-lamlukka/th/
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที