bepinfo1

ผู้เขียน : bepinfo1

อัพเดท: 14 มี.ค. 2022 08.39 น. บทความนี้มีผู้ชม: 617 ครั้ง

การทำหัตถกรรมความงามในปัจจุบันนั้นมีอยู่มากมาย เช่น การฉีดโบท็อกซ์ การฉีดฟิลเลอร์ การฉีดเมโสแฟตสลายไขมัน และอีกหนึ่งอย่างที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้อย่าง ?การฉีดมาเด้คอลลาเจน? ซึ่งเป็นหนึ่งในวิวัฒนาการทางการแพทย์ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณให้กลับมามีสุขภาพดีได้ แก้ปัญหาสิว กำจัดสารพิษ และขจัดแบคทีเรีย


มารู้จัก มาเด้คอลลาเจน กันเถอะ !

การทำหัตถกรรมความงามในปัจจุบันนั้นมีอยู่มากมาย เช่น การฉีดโบท็อกซ์ การฉีดฟิลเลอร์ การฉีดเมโสแฟตสลายไขมัน และอีกหนึ่งอย่างที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้อย่าง การฉีดมาเด้คอลลาเจน” ซึ่งเป็นหนึ่งในวิวัฒนาการทางการแพทย์ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณให้กลับมามีสุขภาพดีได้ แก้ปัญหาสิว กำจัดสารพิษ และขจัดแบคทีเรีย

 

มาเด้คอลลาเจนคืออะไร?

มาเด้คอลลาเจน (MADE Collagen) เป็นศาสตร์หนึ่งในการบำรุงผิวแบบโฮมีโอพาธีย์ (Homeopathy) ซึ่งเป็นส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น วิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ คอลลาเจนเข้มข้น และการบำบัดเซลล์ (Cell Therapy) โดยส่วนผสมเหล่านี้จะต้องผ่านกระบวนการโฮมีโอพาธีย์ ศาสตร์บำบัดจากประเทศเยอรมันที่ได้รับรองประสิทธิภาพมากว่า 200 ปี

 

สารสกัดจากธรรมชาติของเหล่านี้ของมาเด้คอลลาเจนจะไม่ทำอันตรายต่อร่างกายของคุณ และเป็นสารที่มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนและวิตามินต่างๆบนผิวหนัง ทำให้ผิวของคุณสดชื่น อ่อนเยาว์ ช่วยแก้ปัญหาผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็นสิว รอยสิว ผื่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยต่างๆ ซึ่งมีสาเหตุมาจากการตกค้างของสารพิษหรือมลภาวะ

 

มาเด้คอลลาเจนช่วยในเรื่องอะไร?

 

 

การฉีดมาเด้คอลลาเจนเจ็บหรือไม่?


มาเด้คอลลาเจนจะถูกฉีดบนใบหน้าผ่านเข็มบนจุดต่างๆทั้งหมด 16 จุด ซึ่งจะส่งผลทำให้ตัวยากระจายไปยังต่อมน้ำเหลืองทั่วร่างกาย โดยเข็มที่ใช้จะเล็กมากๆ รู้สึกเหมือนฉีดยาธรรมดา เจ็บเล็กน้อยเหมือนมีอะไรมาจิ้มบนใบหน้า ไม่ได้ฉีดลึก ไม่ได้ค้างเข็ม อาจจะมีความรู้สึกตึงๆ ตอนยาเข้าสู่ชั้นผิวหนัง แต่ไม่ทิ้งร่องรอยหรือแผลบนใบหน้าของคุณ แต่หากเทียบกับหัตถกรรมอื่นๆ หรือการศัลยกรรม ยังถือว่าเจ็บน้อยกว่า


ฉีดมาเด้คอลลาเจนเห็นผลในกี่วัน?


ผู้ฉีดมาเด้คอลลาเจนจะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ภายใน 3 วันหลังการฉีด โดยผู้ที่มีปัญหาผิวมากอาจจะไม่เห็นผลลัพธ์ใน 1-2 ครั้งแรก ควรฉีดสัปดาห์ละ 1 ครั้งต่อเนื่อง 5 ครั้งขึ้นไป ต้องใช้ระยะเวลามากกว่า 1 เดือนเพื่อเห็นผลการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ในขณะที่ผู้ที่ไม่ได้มีปัญหาผิวมากนักจะสามารถเห็นความแตกต่างได้ในทันที

เลือกคลินิกอย่างไร?


ไม่ว่าคุณจะทำหัตถกรรมอะไรก็ตาม การเลือกคลินิกและแพทย์ผู้ดูแลเป็นสิ่งสำคัญมาก อีกทั้งมาเด้คอลลาเจนของปลอมนั้นมีออกมาในท้องตลาดจำนวนมาก ซึ่งเสี่ยงต่อการอักเสบ แพ้ และบวมแดงได้ คุณควรเลือกคลินิกที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้อง มีใบอนุญาต มีเครื่องมือครบถ้วน สะอาด ปลอดภัย และมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา เพราะถึงแม้ว่าการฉีดมาเด้คอลลาเจนนั้นจะปลอดภัยมากแค่ไหน แต่หากทำการฉีดโดยผู้ไม่มีความรู้ ก็สามารถเป็นอันตรายได้เช่นกัน 


หากคุณสนใจในการฉีดมาเด้คอลลาเจน แต่ยังมีความกังวลใจในเรื่องความปลอดภัยและผลลัพธ์ คุณสามารถติดต่อที่ Michiko Clinic ซึ่งมีแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 11 ปี เพื่อรับคำปรึกษา เลือกสิ่งที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของคุณ ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ และมีความปลอดภัยแน่นอน 100% ค่ะ


ขอบคุณข้อมูลจาก : https://michikoclinic.com/made-collagen

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที