May752515

ผู้เขียน : May752515

อัพเดท: 08 มี.ค. 2022 15.54 น. บทความนี้มีผู้ชม: 187 ครั้ง

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับสุขภาพ ความงาม ฉบับง่าย ๆ ที่ทำตามได้จริง


อยากผิวสวยต้องอ่าน ! มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายครีม EVE?S ที่ใช้แล้วเวิร์คมาฝาก

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายครีม EVE’S 

ในปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์ครีมดูแลผลิตกายนั้นมีจำหน่ายมากมายหลายยี่ห้อมากๆ ซึ่งแต่ล่ะยี่ห้อก็จะมีประสิทธิภาพในการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่หากมีการพูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายที่มีคุณภาพที่สุด ใช้แล้วเห็นผลที่สุด เวิร์คที่สุด หลาย ๆ คนก็คงจะนึกถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายของ EVE’S กันใช่ไหมล่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย EVE’S นั้นก็มีหลายสูตรมาก ๆ  ดังนั้นบทความนี้ก็เลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย EVE’S กันให้มากขึ้นว่ามีสูตรไหนบ้าง ที่จะช่วยทำให้ผิวที่หยาบกร้าน กลับมาชุ่มชื่นอีกครั้งหนึ่ง

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายครีม EVE’S มีอะไรบ้าง

1.สบู่ EVE’S Snowcream

เป็นสบู่ที่มีคุณสมบัติในการช่วยรักษาสิวที่หลัง ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำให้จางลงภายใน 7 วัน ตัวสบู่มีลักษณะเป็นก้อนสีขาว เนื้อละเอียด เป็นสูตรแอนตี้แบคทีเรียช่วยฆ่าเชื้อโรคและทำความสะอาดผิวกายให้สะอาดได้มากที่สุดถึง 99.99% ซึ่งสบู่ EVE’S Snowcream นั้นเป็นสบู่ที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติ เช่น ยูคาลิปตัส เปปไทด์เห็นชาก้า ทีทรีออยล์ และงาขี้ม่อน ทำให้ช่วยลดอาการอักเสบ ลดความมัน ทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น ทำให้รู้สึกผิวเนียมนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

2.โลชั่น EVE’S White & Firm Body Lotion ทาผิวกาย

สำหรับโลชั่น EVE’S White & Firm Body Lotion เป็นโลชั่นที่มีเนื้อสัมผัสที่บาง สามารถซึมซับเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งคุณสมบัติของ EVE’S White & Firm Body Lotion นั้นก็จะช่วยลดรอยด่างดำ จุดหมองคล้ำ ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ทั้งยังช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ ป้องกันอีบาสตินไม่ให้ถูกทำลาย ทำให้ผิวดูนุ่มชุ่มชื่น

3.ครีม EVE’S Booster White

 สำหรับครีมตัวนี้ เป็นครีมที่ช่วยทำให้ผิวเกิดการกระจ่างใส่มากยิ่งขึ้น ลดรอยจุดด่างดำต่าง ๆ ชะลอความเหี่ยวย่นของผิวหนัง รวมถึงเป็นครีมที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน เม็ดสีที่เป็นต้นเหตุของการเกิดผิวหมองคล้ำ ซึ่งครีม EVE’S Booster White เป็นครีมที่จะเน้นทาในบริการ ข้อศอก เข่า ตาตุ่ม ก็จะช่วยลดความหยาบกร้านบริเวณผิวนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิดที่แห้งกร้าน กลับมานุ่มชุ่มชื่นอีกครั้งหนึ่ง

ก็จะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์ครีมทาผิวกาย EVE’S นั้น เป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งครีมแต่ล่ะตัวของ EVE’S นั้นก็จะมีส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นมากขึ้น ซึ่งนอกจากนี้ EVE’S ก็ยังมีครีมและผลิตภัณฑ์ตัวอื่นอีกมากมาย ที่จะช่วยบำรุงทั้งผิวหน้าและผิวกายของเราให้ดูมีออร่ามากขึ้น เรียกได้ว่าหากใครไม่ใช้ก็ถือว่าพลาดมาก ๆ เลยล่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://evesbrand.com/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที