hatana

ผู้เขียน : hatana

อัพเดท: 11 เม.ย. 2022 11.40 น. บทความนี้มีผู้ชม: 838 ครั้ง

บทความเรื่องทั่วไป มีนาคม 2565


มาทำความรู้จัก ?ฟิลเลอร์คาง? หัตถการปรับโหวงเอ้งรูปหน้ากันเถอะ

การเสริมความงามบริเวณใบหน้า เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ครอบคลุมต้องทำบนจุดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบนหน้าผาก แก้ม หรือรอบดวงตา และอีกหนึ่งจุดที่ปรับเปลี่ยนรูปหน้าได้อย่างชัดเจนที่สุดคือส่วน “คาง” ซึ่งถือเป็นกุญแจสำคัญที่ส่งผลให้ใบหน้ามีรูปทรงเรียวสวย โดยฟิลเลอร์คางคือหัตถการที่ช่วยแก้ปัญหาบริเวณคางได้ ไม่ว่าจะเป็น คางตัด คางสั้น คางเบี้ยว หรือคางไม่เท่ากัน 

 

ดังนั้นมาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์คางให้มากขึ้น เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจก่อนเสริมสวยครั้งต่อไป

 

ฟิลเลอร์คางช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง?

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า ฟิลเลอร์หรือสาร Hyaluronic Acid (HA) เป็นสารที่สังเคราะห์มาเลียนแบบสารธรรมชาติของร่างกาย จึงสามารถสลายเองได้ตามธรรมชาติ และเป็นสารที่อย. ให้การรับรองว่าปลอดภัยต่อร่างกายและไม่ทิ้งสารตกค้าง ซึ่งฟิลเลอร์คางสามารถช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ ดังนี้

 

 

ซึ่งฟิลเลอร์สามารถปั้นให้เข้ากับแนวกรอบหน้าได้ดี ไม่ทำให้เห็นรอบต่อระหว่างกรอบหน้า ส่งผลให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังปรับรูปทรงและความยาวได้ตามความต้องการของคนไข้ได้ แม้จะรู้สึกเหมือนเป็นก้อนๆ ใต้ผิวหนังหลังฉีดแรกๆ แต่เมื่อฟิลเลอร์เซตตัว จะกลืนไปกับผิวและมีความนิ่มเมื่อสัมผัส

 

นอกจากนี้ การฉีดฟิลเลอร์คางใช้เวลาทำประมาณ 30 นาที โดยไม่ต้องเสียเวลาในการแปะหรือฉีดยาชา เจ็บน้อย และไม่ต้องพักฟื้นก็สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ อีกทั้งยังมีราคาถูกกว่า เมื่อเทียบกับการศัลยกรรมหรือการเสริมค้างด้วยซิลิโคน แต่ผลลัพธ์นั้นอยู่ได้ 1 - 2 ปี และอาจต้องกลับมาทำซ้ำอีกนั่นเอง

 

ฟิลเลอร์คางกับการปรับโหงวเฮ้ง

ในปัจจุบันการปรับโหงวเฮ้งหรือศาสตร์การปรับรูปหน้าแขนงหนึ่งของจีน กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะโหวงเฮ้งสามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัย ความสามารถ และรูปคางก็เป็นส่วนหนึ่งที่สามารถบอกถึงลักษณะบุคคลได้อีกด้วย ดังนี้

 

ลักษณะคางที่ดี

 

ลักษณะคางที่ไม่ดี

ใครที่ต้องการปรับรูปคางให้สวยขึ้นหรือปรับโหวงเฮ้งตามความเชื่อเพื่อเสริมความมงคลให้ชีวิต สามารถฉีดฟิลเลอร์คางได้จากคลินิกที่น่าเชื่อถือ พร้อมเตรียมตัวทั้งก่อนและหลังทำหัตถการให้ดี สิ่งสำคัญที่สุด คือต้องทำหัตถการกับคลินิกที่มีใบรับรองมาตรฐานและแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญในการปรับรูปหน้า เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาตรงตามความต้องการมากที่สุด

 

ฉีดฟิลเลอร์คางที่ Patcha Clinic เสริมคางสวย ปรับรูปหน้าตรงความต้องการ

พัชชาคลินิก (Patcha Clinic) คือคลินิกเสริมความงามโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและการปรับรูปหน้าให้เหมาะสมในแต่ละบุคคล เรามีบริการด้านการฉีดฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฉีดโบท็อก เลเซอร์ และการดูแลปัญหาผิวพรรณต่างๆ ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานความปลอดภัย พร้อมการบริการที่เป็นมิตร เพื่อตอบโจทย์ความงามของทุกคน สร้างความพึงพอใจให้กับคนไข้ทุกท่าน เหมือนมีคนในครอบครัวเข้ามาดูแล

 

ติดต่อ Patcha Clinic

เว็บไซต์: https://patchaclinic.com/  

โทร.: 062-292-6464 หรือ 098-909-5864

LINE: @patchaclinic

Facebook: Patcha clinic พัชชา คลินิก

Instagram: patcha.clinic

YouTube: Patcha Clinic

เปิดบริการทุกวัน เวลา 13:00 น. – 20:00 น.

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที